"Lê hấp đường phèn": Ngô Thiến được trai đẹp theo đuổi, Trương Tân Thành ghen tuông cuối cùng cũng có cảnh giường chiếu

Cảnh Lê Ngữ Băng đưa Đường Tuyết - Ngô Thiến đi khách sạn trong bộ phim "Lê hấp đường phèn" đang thu hút nhiều sự quan tâm của người xem.

Những tập tiếp theo của bộ phim thanh xuân ngôn tình Lê hấp đường phèn do Ngô Thiến - Trương Tân Thành đóng chính hiện vẫn đang phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong tập 5, nam chính Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) có màn ghen tuông cực đáng yêu khi nữ chính Đường Tuyết (Ngô Thiến) tiếp xúc thân mật với anh bạn Dụ Ngôn.

Lê Ngữ Băng được mời tham gia 1 buổi tiệc do các sinh viên trong trường tổ chức, ban đầu Ngữ Băng không muốn đến nhưng sau khi nghe tin Đường Tuyết - Dụ Ngôn cũng góp mặt, anh chàng đã tức tốc đi ngay.

"Lê hấp đường phèn": Ngô Thiến được trai đẹp theo đuổi, Trương Tân Thành ghen tuông cuối cùng còn có cảnh giường chiếu  - Ảnh 2.

"Lê hấp đường phèn": Ngô Thiến được trai đẹp theo đuổi, Trương Tân Thành ghen tuông cuối cùng còn có cảnh giường chiếu  - Ảnh 3.

"Lê hấp đường phèn": Ngô Thiến được trai đẹp theo đuổi, Trương Tân Thành ghen tuông cuối cùng còn có cảnh giường chiếu  - Ảnh 4.

"Lê hấp đường phèn": Ngô Thiến được trai đẹp theo đuổi, Trương Tân Thành ghen tuông cuối cùng còn có cảnh giường chiếu  - Ảnh 5.

"Lê hấp đường phèn": Ngô Thiến được trai đẹp theo đuổi, Trương Tân Thành ghen tuông cuối cùng còn có cảnh giường chiếu  - Ảnh 6.

Lê Ngữ Băng ra sức chen vào giữa để ngăn không cho Đường Tuyết - Dụ Ngôn thân mật.

Đến nơi, Lê Ngữ Băng bắt ép Đường Tuyết phải lột tôm cho mình ăn. Lê Ngữ Băng cũng đồng ý trả tiền cho Đường Tuyết với mức giá 100 NDT/con tôm. Vì tiền, Đường Tuyết đành ấm ức làm theo lời Lê Ngữ Băng. Dù không chịu thừa nhận là ghen tuông nhưng cách Lê Ngữ Băng chen vào giữa, không cho Đường Tuyết - Dụ Ngôn có cơ hội nói chuyện với nhau chứng tỏ anh chàng đang cực kỳ tức giận.

Chưa hết, đến cuối buổi tiệc, khi Đường Tuyết say rượu vẫn nhất quyết đòi lái xe đạp chở Dụ Ngôn về nhà, Lê Ngữ Băng đã âm thầm đi theo. Đến giữa đường, thấy Đường Tuyết - Dụ Ngôn bị té xe nằm lăn lốc bên đường, Lê Ngữ Băng mới ra tay cứu giúp. Lê Ngữ Băng cõng Đường Tuyết, đồng thời giao Dụ Ngôn cho anh bạn của mình đưa về.

"Lê hấp đường phèn": Ngô Thiến được trai đẹp theo đuổi, Trương Tân Thành ghen tuông cuối cùng còn có cảnh giường chiếu  - Ảnh 7.

"Lê hấp đường phèn": Ngô Thiến được trai đẹp theo đuổi, Trương Tân Thành ghen tuông cuối cùng còn có cảnh giường chiếu  - Ảnh 8.

"Lê hấp đường phèn": Ngô Thiến được trai đẹp theo đuổi, Trương Tân Thành ghen tuông cuối cùng còn có cảnh giường chiếu  - Ảnh 9.

Cuối cùng, Lê Ngữ Băng còn đưa Đường Tuyết đi khách sạn thế này cơ.

Do không có mật mã vào phòng Đường Tuyết nên Lê Ngữ Băng mới đưa cô đến khách sạn. Trong cơn say, Đường Tuyết - Lê Ngữ Băng tưởng chừng như đã hôn nhau. Cảnh 2 nhân vật chính mặt đối mặt cực gần bên chiếc giường trắng làm khán giả thích thú, tuy nhiên, đạo diễn bộ phim đã nhanh chóng cắt cảnh rồi đưa khán giả trở về thực tại với tình tiết Đường Tuyết nôn mửa.

Dẫu vậy, với đà tiến triển thuận lợi thế này thì không lâu nữa, Đường Tuyết - Lê Ngữ Băng sẽ sớm trở thành 1 cặp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm