Lấy nhau gần 20 năm chồng vẫn cài định vị điện thoại vợ, tới khi cô phát hiện thì nhận câu trả lời xót xa

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Hóa ra, chồng đã cài định vị xe ô tô và điện thoại em cả năm trời rồi mọi người ạ. Nhưng tới khi em hỏi, anh lại tỏ ra đáng thương và giải thích lý do thế này: Anh muốn bảo vệ gia đình.

Cuối tuần vừa rồi, em mới phát hiện ra chồng em cài phần mềm định vị trên xe ô tô và ghi âm cuộc gọi của em suốt cả năm trời rồi mọi người ạ. Em đau lắm, cảm giác như chồng không có chút tin tưởng ở mình vậy dù đã kết hôn 20 năm trời.

Em và chồng lấy nhau qua mai mối, nhưng không lâu sau thì anh đã đổ em và cầu hôn ngay. Em thì cũng không quá tha thiết nhưng vì anh hiền, chiều em và có điều kiện nên em cũng gật đầu. Kể ra thì trong cuộc hôn nhân này đúng là anh yêu em nhiều hơn.

Nhưng phụ nữ mà, ai chẳng mong muốn sẽ lấy người thương mình hơn để được chiều chuộng, bao bọc, như thế mới khôn ngoan. Vấn đề là khi lấy nhau, em cũng vẫn 1 lòng 1 dạ với anh chứ nào có tơ tưởng người nào. Sinh cho chồng 1 lèo 3 người con trai thì đẹp, gái thì xinh, ai cũng bảo gia đình em hạnh phúc.

Lấy nhau gần 20 năm chồng vẫn cài định vị điện thoại vợ, tới khi cô phát hiện thì nhận câu trả lời xót xa - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Vui nhất là chồng em chủ động tìm thẩm mỹ viện, trung tâm thể hình để cho em đi tập, lấy lại vóc dáng. Sự quan tâm của anh khiến em vui lắm. 20 năm bên nhau, vợ chồng em sống khá hạnh phúc.

Nhưng sự việc em mới phát hiện lại khiến em đau lòng. Buổi chiều hôm ấy, khi em mang điện thoại đi sửa thì anh thợ đã phát hiện ra điều bất thường. Anh ta cứ hỏi đi hỏi lại em có kinh doanh gì không, có đối thủ chơi xấu gì không hay là chồng hay ghen tuông. Em khẳng định có kinh doanh nhưng đối thủ chơi xấu thì chưa từng gặp.

Lúc này, anh ấy mới báo là điện thoại em có cài phần mềm theo dõi. Đặc biệt, những cuộc gọi của em đều bị người kia nắm được hết. Em hoang mang lắm. Tối đến nhà như người mất hồn, chồng thấy thế mới lo lắng hỏi. Em vẫn không nói.

Hôm sau, em mang xe hơi đi kiểm tra. Không ngoài dự đoán, xe của em cũng bị cài định vị. Quá hốt hoảng, lúc này em mới gọi ngay cho chồng báo rõ.

Lấy nhau gần 20 năm chồng vẫn cài định vị điện thoại vợ, tới khi cô phát hiện thì nhận câu trả lời xót xa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Nhưng trái ngược với sự lo sợ của em thì chồng lại tỏ ra bàng quan 1 cách bất ngờ. Anh bảo em về nhà ngay và sẽ nói chuyện.

Lúc này, anh mới ấp úng thừa nhận đó là do anh thuê người làm. Anh còn quỳ xuống, xin lỗi em và bảo:

Anh yêu em, anh sợ mất em nên anh mới làm thế. Anh sợ em có người khác mà bỏ gia đình thì khổ con cái. Anh chỉ muốn bảo vệ gia đình mình thôi.

Nghe câu ấy xong em thấy xót xa quá. Ngần ấy năm trời rồi mà chồng lại nghĩ mình như vậy nữa. Nếu là các chị thì mọi người sẽ xử lý ra sao? Em vẫn đang chiến tranh lạnh với chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm