Lấy chồng sinh con rất vui, nhưng cảnh vòng eo 57 hô biến thành 75cm như thế này cũng xót lắm

Sự thay đổi đến chóng mặt này khiến ai cũng choáng váng về cơ thể của phụ nữ sau khi sinh con.

Phụ nữ thích nhất là sinh con và được làm mẹ nhưng những tháng ngày sau sinh bao giờ lại cũng gây ám ảnh nhất. Vì sao ư, từ một thanh niên độc thân muốn làm gì thì làm, tự do tự tại thì giờ đây các mẹ phải buộc mình vào con cái bỉm sữa, chưa kể đến chuyện nhan sắc tàn phai, người nhăn nheo xập xệ đầy mỡ thừa.

Sự khác biệt trước và sau khi sinh con đó vốn cũng đã được các chị em đưa dẫn chứng nhiều lắm, nhưng không hiểu vì sao cứ mỗi khi có thêm một trường hợp thay đổi thì ai cũng vẫn phải vào bình luận và ngậm ngùi gật gù kêu là đúng quá. Như người phụ nữ trong tấm hình dưới đây chẳng hạn, lấy chồng sinh con rồi chuyển từ vòng eo 57cm sang eo 75cm chỉ cách nhau có một kỳ chửa đẻ.

Lấy chồng đi để biết từ vòng eo 57 lên vòng eo 75 nó như thế nào các mẹ nhé - Ảnh 1.

Bài chia sẻ khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

2 tấm hình được đăng trên một diễn đàn cho thấy sự khác biệt về thần thái, gương mặt và đặc biệt là vóc dáng được cho là của cùng một người sau khi sinh con. Nếu như ở tấm ảnh đầu, cô ấy sexy bao nhiêu với đường cong gợi cảm, vòng eo bé xíu thì ở ảnh sau, dù đã dùng trang phục màu đen để che đi nhưng vẫn không thể nào giấu được cái bụng ngấn mỡ và vòng eo to đùng.

Đặc biệt, khi đang độc thân, cô ấy vô tư chụp ảnh gợi cảm thì giờ đây khoảnh khắc quý giá đó cô ấy phải dùng để đi siêu thị mua đồ ăn thức uống cho gia đình. Ôi cái viễn cảnh này hẳn nhiều chị em chưa chồng chẳng dám nghĩ đến đâu.

Lấy chồng đi để biết từ vòng eo 57 lên vòng eo 75 nó như thế nào các mẹ nhé - Ảnh 2.

Cô ấy đang từ hình ảnh vô cùng gợi cảm...

"Hãy nhìn cô ấy mà xem, cô ấy là minh chứng rất rõ cho các chị em trước và sau khi lấy chồng, sinh con đấy. Vì thế các đức ông chồng hãy biết trân trọng giữ gìn chứ đừng có thấy xấu xí mà lại làm chuyện phản bội nhé. Phụ nữ chúng tôi khổ lắm", bạn Hồng Hoa bình luận. Hay như bạn Trần Ngân thì chia sẻ: "Tôi cũng đang ở trong tình trạng này đây, chẳng biết đến bao giờ mới giảm được cân nữa. Lúc nào cũng cảm thấy tự ti về bản thân mình, nhất là lúc đi mua quần áo. Bạn bè rủ đi biển chơi cũng chẳng đám đi vì chẳng biết mặc gì cho đẹp".

Lấy chồng đi để biết từ vòng eo 57 lên vòng eo 75 nó như thế nào các mẹ nhé - Ảnh 3.

... đã chuyển sang một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu với thân hình không còn thon gọn như trước nữa.

Quả thật, khi nhìn vào tấm ảnh so sánh này thì ai cũng thấy ngao ngán. Nhưng cũng có cư dân mạng cho rằng hình như họ không phải cùng một người mà là 2 người khác nhau bởi thần thái và ánh mắt, gương mặt không có nhiều điểm tương đồng. "Không biết mọi người nhìn thế nào chứ mình thì thấy đây rõ ràng không phải 1 người mà, chắc ai đó đã lấy hình ghép vào để mua vui thôi. Vẫn biết là khác biệt sau sinh lớn lắm nhưng tớ nghĩ đến nông nỗi này thì hơi quá", bạn Minh Quân bình luận.

Đúng là ảnh trên mạng thì bao giờ cũng có nhiều ý kiến trái chiều nhưng mà không thể phủ nhận rằng phụ nữ một khi đã sinh con thì sẽ chẳng bao giờ giữ được sắc vóc như thời son rỗi đâu, đến nỗi bạn cũ lâu năm gặp lại cũng chưa chắc đã nhận ra nhau ấy. Bằng chứng là rất nhiều hình ảnh ở dưới đây này.

Lấy chồng đi để biết từ vòng eo 57 lên vòng eo 75 nó như thế nào các mẹ nhé - Ảnh 4.

Còn đâu thân hình đồng hồ cát khi xưa.

Lấy chồng đi để biết từ vòng eo 57 lên vòng eo 75 nó như thế nào các mẹ nhé - Ảnh 5.

Cô ấy thậm chí còn chẳng nhận ra mình ấy chứ.

Lấy chồng đi để biết từ vòng eo 57 lên vòng eo 75 nó như thế nào các mẹ nhé - Ảnh 6.

Làn da mịn màng lúc trước chẳng còn nữa.

Lấy chồng đi để biết từ vòng eo 57 lên vòng eo 75 nó như thế nào các mẹ nhé - Ảnh 7.

Vòng eo này thì cứ ngày một to ra thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm