Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, phu nhân Thượng nghị sĩ Philippines, bạn thân Tăng Thanh Hà vẫn rực rỡ như gái son

Mỹ nhân Philippines vẫn giữ cho mình vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ và cuộc sống giàu sang phú quý.

Heart Evangelista, mỹ nhân nổi tiếng Philippines được biết đến với vai trò là một ca sĩ, diễn viên. Bên cạnh đó, cô còn được người hâm mộ Việt Nam yêu thích bởi là một người bạn thân của ngọc nữ điện ảnh Tăng Thanh Hà. Heart đã từng có chuyến công du sang Việt Nam hồi năm 2016 và được Hà Tăng đón tiếp rất thịnh tình.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 1.

Heart Evangelista, bạn của ngọc nữ Tăng Thanh Hà là một diễn viên nổi tiếng của Philippines.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 2.

Cô có nhan sắc quyến rũ và thân hình đáng mơ ước.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 3.

Ngoài vai trò là người của showbiz, Heart Evangelista còn gây ấn tượng vì là phu nhân của thượng nghị sĩ Chiz Escudero. Đến nay, dù đã về chung một nhà được 3 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa sinh con và Heart thì vẫn cứ tươi mới, sang chảnh, sành điệu như thuở chưa chồng. Thậm chí, cuộc sống của cô còn phong phú, đa dạng hơn trước khi trở thành vợ của chính trị gia.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 4.

Heart còn gây ấn tượng với vai trò là phu nhân của một chính trị gia.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 5.
Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 6.

Heart Evangelista sinh năm 1985, hơn Tăng Thanh Hà 1 tuổi và được biết đến với biệt danh "nữ hoàng nước mắt phim truyền hình Philippines" bởi những vai diễn đầy số phận và khả năng lấy nước mắt người xem. Không chỉ vậy, Heart còn là một MC giỏi, một người mẫu gợi cảm và ca sĩ sở hữu chất giọng mượt mà đầy nội lực.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 7.
Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 8.
Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 9.

Quen biết và kết hôn với thượng nghị sĩ Chiz Escudero vào năm 2015, Heart khiến hàng triệu cô gái phải đỏ mắt ghen tị với đám cưới như trong mơ và cô chính là nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích. Không những vậy, tình yêu mà Chiz dành cho cô cũng rất trìu mến và đầy sự quan tâm.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 10.

Lễ thành hôn của Heart khiến truyền thông nước nhà xôn xao.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 11.

Còn các cô gái thì phải ghen tị với nàng.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 12.

Trước khi bước vào hôn nhân, Heart vốn đã nổi tiếng là một tay chơi hàng hiệu nhưng kể từ sau khi làm phu nhân Thượng nghị sĩ, cô lại càng sống sang chảnh hơn. Heart tiếp tục tậu thêm cho mình nhiều đồ dùng hàng hiệu, đi du lịch xa xỉ và có thêm nhiều hơn trải nghiệm sống phong phú.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 13.

Heart vốn đã sang chảnh nhưng kể từ sau khi kết hôn, cô lại càng chứng minh được đẳng cấp của mình nhiều hơn.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 14.

Heart đặc biệt yêu thích dòng túi Hermes, thứ thời trang khiến giới mộ điệu thế giới ai cũng phải say mê.

Bộ sưu tập đồ hiệu của phu nhân.

Heart cũng thường khoe trên trang cá nhân những chuyến du lịch sang chảnh.

Sau 3 năm chung sống, Heart Evangelista luôn được nhắc đến như là người phụ nữ của gia đình. Cô luôn biết sắp xếp thời gian để chu toàn mọi thứ thật chu đáo. Dù cho trước đó mối tình này của cặp đôi không nhận được sự đồng thuận của hai bên gia đình và ngài Thượng nghị sĩ cũng đã từng có một đời vợ nhưng cả hai đã cố gắng vượt qua tất cả và sống hạnh phúc trong suốt thời gian qua.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 17.

Heart vẫn chu toàn mọi thứ trong gia đình dù bản thân cũng có khá nhiều việc phải lo lắng.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 18.

Cô sắp xếp nhà cửa rất sang trọng, lộng lẫy.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 19.

Và hơn nữa vẫn là người phụ nữ ấm áp trong gian bếp.

Heart Evangelista và chồng vẫn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh gia đình hạnh phúc: người chồng ga lăng hoàn hảo cũng người vợ quý phái nhưng rất mực đoan trang. Đến hiện tại, cặp đôi chưa sinh con và đang tận hưởng cuộc sống phong phú, nhiều màu sắc trải nghiệm.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 20.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 21.
Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 22.

Về phần Heart, ngoài việc ngày càng nổi tiếng về việc chơi hàng hiệu thì nhan sắc của cô cũng là đề tài được nhắc đến nhiều. Năm nay đã 33 tuổi, cô dường như đang bước vào độ chín của nhan sắc với vẻ ngoài trưởng thành, quyến rũ. Đặc biệt, nụ cười rạng rỡ cùng đôi mắt lúc nào cũng lấp lánh luôn trở thành tâm điểm của mọi bức hình cô có mặt.

Nhiều người cho rằng, cũng có thể Heart chưa chính thức bước vào cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa nên mới giữ được thần thái đó. Nhưng bên cạnh đó, những người hâm mộ khác cũng cho rằng mỹ nhân đã đẹp thì sau này dù có sinh con, cô ấy vẫn sẽ biết cách lấy lại phong độ của mình một cách nhanh chóng mà thôi.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 24.

Nhan sắc của Heart vẫn rất quyến rũ...

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 25.

... và đang bước vào độ chín của tuổi 30.

Lấy chồng 3 năm chưa sinh con, vợ Thượng nghị sĩ Phillipines, bạn của Tăng Thanh Hà vẫn sang chảnh rực rỡ như gái son - Ảnh 26.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp khác của mỹ nhân Heart Evangelista.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm