Lâu lâu an phận không chịu nổi, cô dâu 62 tuổi lại khuấy đảo MXH vì mặc váy hoa diêm dúa, lộ cả nội y

Vì lựa chọn trang phục lòe loẹt lại có phần "hở bạo", không phù hợp với lứa tuổi nên ở lần lên sóng này, cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng bị dân mạng ném đá kịch liệt.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi cô dâu 62 tuổi Thu Sao và chú rể 26 tuổi Hoa Cương từng gây xôn xao dư luận một thời gian. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian không lên sóng vì mất nick khủng hơn 100 nghìn người theo dõi, mới đây "cặp đôi đũa lệch" ở Cao Bằng tiếp tục gây bão dư luận. Theo đó, hết gây xôn xao với việc khoe ảnh tình tứ ngày 14/2, họ lại khoe chuẩn bị vào Sài Gòn chơi để hâm nóng tình cảm.

Lâu lâu an phận không chịu nổi, cô dâu 62 tuổi lại khuấy đảo MXH vì mặc váy hoa diêm dúa, lộ cả nội y - Ảnh 1.

Cô dâu 62 tuổi được khen trẻ hơn nhiều so với tuổi sau khi "đập đi xây lại" mặt.

Ở những lần lên sóng này, cô dâu 62 tuổi khiến người xem chói mắt bởi phong cách ăn mặc mang xu hướng "tắc kè hoa" của mình. Mặc dù đã ngoài 60 tuổi, nhưng người phụ nữ này lại diện loạt váy màu sắc vô cùng sặc sỡ.  Đặc biệt, trong livestream mới nhất, vợ anh Hoa Cương khoác trên người chiếc váy đỏ nổi bật. Nhưng phần thân trên, do thiết kế ren lại cắt cúp táo bạo nên người nhìn có thể thấy rõ nội y bên trong.

Lâu lâu an phận không chịu nổi, cô dâu 62 tuổi lại khuấy đảo MXH vì mặc váy hoa diêm dúa, lộ cả nội y - Ảnh 2.

Phong cách ăn mặc của cô dâu 62 tuổi bị đánh giá là hở bạo, không phù hợp với lứa tuổi.

Nhiều người bảy tỏ ngán ngẩm và đưa ra không ít lời khuyên: "Chị Sao làm răng, làm mặt, làm tóc đẹp rồi, giờ chỉ cần chỉnh sửa lại cách ăn mặc nữa thì ổn. Chúc chị hạnh phúc", "Nhìn cô cháu thấy trẻ hơn tuổi thực rất nhiều nhưng thực sự những bộ đồ cô chọn không hợp với tuổi. Sở thích là một chuyện nhưng thực tế tuổi tác lại là chuyện khác cô ạ"...


3
3
2
2

Thêm 1 bộ trang phục sặc sỡ của cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên, trước đó, dù bị chê già hay làm lố để "cưa sừng làm nghé", cô dâu 62 tuổi vẫn tự tin livestream khẳng định body vẫn còn ngon nghẻ. Lời nói đi đôi với hành động, cô dâu Cao Bằng chọn trang phục áo phông đỏ ôm sát cơ thể cùng quần jeans. Và để chứng minh thêm, chị còn tiếp tục thay một chiếc váy khác để khoe với mọi người. 

Mặc dư luận "ném đá", chê bai không tiếc lời, cô dâu 62 tuổi luôn giữ phong thái tự tin, bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán. Thậm chí trong một livetream, người phụ nữ này từng khẳng định: "Dòng họ nhà tôi tu 5 đời 10 kiếp nên tôi mới được ban phước lộc này. Trong gia đình cũng rất đông anh chị em nhưng ít ai bằng tôi. Cuộc sống của họ không hạnh phúc, gặp nhiều bất hạnh. 

Từ bây giờ tôi sẽ cố gắng giữ tâm bình thản, không đọc, không nghe, không phản hồi những bình luận tiêu cực. Với những người có tâm tính xấu, tôi sẽ thẳng tay block".

Lâu lâu an phận không chịu nổi, cô dâu 62 tuổi lại khuấy đảo MXH vì mặc váy hoa diêm dúa, lộ cả nội y - Ảnh 4.

Lâu lâu an phận không chịu nổi, cô dâu 62 tuổi lại khuấy đảo MXH vì mặc váy hoa diêm dúa, lộ cả nội y - Ảnh 5.

Lâu lâu an phận không chịu nổi, cô dâu 62 tuổi lại khuấy đảo MXH vì mặc váy hoa diêm dúa, lộ cả nội y - Ảnh 6.

Để chứng minh body vẫn đẹp, cô dâu Thu Sao thay váy áo liên tục trong livestream của mình

Thậm chí cô dâu Thu Sao còn chia sẻ kinh nghiệm để trẻ lâu: "Kinh nghiệm trẻ lâu của tôi là tâm hồn lúc nào cũng phải thanh thản, trong sáng, không bon chen với ai. Ai nói xấu mình mặc họ, không cần quá để tâm. Chỉ cần biết hàng ngày chăm chỉ đi làm kiếm tiền phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của bản thân và được sống cạnh người mình yêu là đủ".

Được biết, dịp 8/3 vừa qua, cặp đôi đã đi du lịch vào Sài Gòn chơi để hâm nóng tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm