Món lẩu gà lá é không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà còn là nét văn hóa đặc trưng của thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.
Phi thơm tỏi, đảo cơm cho tơi với mắm muối vừa miệng, thêm topping, cá mặn chiên giòn hay gà xé… Sẽ là ngon tê lưỡi, nghĩa đen!
Hạt cây húng quế, hạt é, hạt chia nở ra đều có lớp ngoài trong suốt như trứng ếch, song công dụng với sức khỏe thì khác nhau hoàn toàn đấy các mẹ!
Đây là công thức lẩu gà lá é đặc sản của Ninh Hòa và cũng là món nổi tiếng của Đà Lạt. Mùa đông ăn món này thì cực chuẩn rồi!
Với lịch trình khám phá Đà Lạt này, bạn sẽ được vừa nếm những món ngon, vừa thăm được những điểm du lịch nổi tiếng nhất một cách rất thư thả.
Thời tiết lạnh đặc trưng của Đà Lạt cộng thêm hàng loạt quán ăn ngon tuyệt vời khiến những tín đồ ẩm thực ăn nữa, ăn mãi vẫn chưa hết món.
Nếu muốn thưởng thức món lẩu gà lá é Đà Lạt ngon có tiếng ở quán Tao Ngộ hay quán 668, tốt nhất bạn nên đến trước 6 giờ chiều để đảm bảo không bị hết bàn.
Thơm ngon, giá cả bình dân, lẩu bò lá é và lẩu bò Ba Toa đã trở thành những món lẩu tiêu biểu phải nếm khi đến Đà Lạt.
Dậy sớm ngắm bình minh trên đồi cao, lê la khắp nơi nếm ẩm thực vỉa hè đa dạng... là những trải nghiệm cực đắt giá và không thể nào quên ở Đà Lạt.
Khi bóng chiều buông xuống, không khí Đà Lạt se lạnh là lúc thích hợp nhất để thưởng thức món lẩu gà lá é với đủ vị ngọt, thơm, bùi, cay hấp dẫn.