Lần lượt nhận nuôi 2 đứa trẻ bị bỏ rơi, mẹ đơn thân sốc đến rơi nước mắt khi khám phá ra thân phận thật sự của chúng

Khi biết được sự thật, Katie chỉ biết bật khóc giữa văn phòng làm việc, chẳng ngờ có một ngày đời mình lại xảy ra câu chuyện hệt như cổ tích thế này.

Sau khi ly hôn chồng, Katie Page, sống ở bang Colorado, Mỹ, dự định sẽ sắp xếp lại cuộc sống của mình. Cô đổi việc, mua một ngôi nhà mới rồi trang trí nó hệt như tổ ấm trong trí tưởng tượng của mình. Thế nhưng trong thâm tâm của mình, Katie vẫn muốn làm một "điều gì đó".

Giữa mớ hỗn độn, Katie nhận được email từ nhà thờ mời cô đến dự buổi gặp mặt để chia sẻ về nhà tình thương dành cho những đứa trẻ bị bố mẹ bỏ rơi. Khi đó, một động lực vô hình đã thôi thúc Katie tham dự buổi gặp mặt. Nhờ đó mà sau khi trở về, bà mẹ trẻ biết mình muốn làm gì, đó là dang tay giúp đỡ những đứa trẻ kém may mắn kia. Ban đầu, Katie chỉ định giúp đỡ bằng cách phụ giúp chăm sóc những em bé gặp vấn đề tâm lý nhưng thời gian sau đó, cô nhận ra mình muốn làm nhiều hơn thế, đó là nhận nuôi chúng.

Lần lượt nhận nuôi 2 đứa trẻ bị bỏ rơi, mẹ đơn thân sốc đến rơi nước mắt khi khám phá ra thân phận thật sự của chúng - Ảnh 1.

Khi đó, một bé trai 4 ngày tuổi bị bỏ rơi tại bệnh viện được giao cho Katie chăm sóc. Cô đặt tên đứa trẻ là Grayson rồi cùng với các nhân viên khác nỗ lực tìm kiếm bố mẹ ruột của em trong suốt 11 tháng ròng rã. Cuối cùng, Katie quyết định nhận nuôi Grayson.

Chưa đầy 2 tuần sau, Katie lại nhận được cuộc điện thoại từ nhà tình thương, hỏi rằng liệu cô có muốn nhận nuôi thêm một đứa trẻ nữa hay không, lần này là bé gái. Bà mẹ đơn thân vui vẻ nhận lời. Thế nhưng, sau khi đưa đứa trẻ về nhà, Katie lại phát hiện một điều kỳ lạ. Đó là chiếc vòng trên cổ có khắc tên mẹ em, giống hệt tên mẹ của Grayson.

Lục lại trong đống giấy tờ, Katie biết được ngày sinh của 2 bà mẹ trùng khớp với nhau. Đến đây, Katie mới nhận ra gương mặt của 2 đứa con nuôi có nhiều nét tương đồng với nhau. Cộng với việc cả 2 đều bị bỏ rơi tại cùng 1 bệnh viện, cô đoán nhiều khả năng chúng là anh em ruột với nhau. Katie lập tức nhắn tin cho nhân viên nhà tình thương để nói về việc này nhưng không ai tin lời cô.

Lần lượt nhận nuôi 2 đứa trẻ bị bỏ rơi, mẹ đơn thân sốc đến rơi nước mắt khi khám phá ra thân phận thật sự của chúng - Ảnh 2.

Lần lượt nhận nuôi 2 đứa trẻ bị bỏ rơi, mẹ đơn thân sốc đến rơi nước mắt khi khám phá ra thân phận thật sự của chúng - Ảnh 3.

Mãi đến 1 tuần sau đó, mối nghi hoặc của Katie cũng được xác nhận, 2 đứa trẻ đích thị là anh em ruột với nhau. Hay tin này trong lúc đang đi làm, Katie đã bật khóc ngay tại văn phòng vì không thể tin được phép màu kỳ lạ này lại xảy đến với mình. Sau đó, Katie đồng ý nhận nuôi bé gái và đặt tên em là Hannah. Bà mẹ trẻ vô cùng vui mừng vì nhờ có định mệnh thôi thúc cô phải làm điều gì đó và cuối cùng là giúp 2 anh em ruột đoàn tụ với nhau, lại còn có thể sống chung dưới một mái nhà hạnh phúc do chính mình tạo nên.

Lần lượt nhận nuôi 2 đứa trẻ bị bỏ rơi, mẹ đơn thân sốc đến rơi nước mắt khi khám phá ra thân phận thật sự của chúng - Ảnh 4.

Lần lượt nhận nuôi 2 đứa trẻ bị bỏ rơi, mẹ đơn thân sốc đến rơi nước mắt khi khám phá ra thân phận thật sự của chúng - Ảnh 5.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm