Lần hiếm hoi khoe hình chung với em trai, nhan sắc hai chị em Phạm Băng Băng gây sốt

Hai chị em Phạm Băng Băng rất hiếm khi chung khung hình.

Trên trang cá nhân mới đây, Phạm Băng Băng đã đăng một bức ảnh cùng gia đình kèm dòng trạng thái: "Ảnh hôm qua, ba người chúng ta không chụp chung nhiều lắm, thật vui vẻ!".

Bức ảnh được chụp trong tiệc sinh nhật đón tuổi 40 của Phạm Băng Băng hôm 16/9. Trong ảnh, mẹ của Phạm Băng Băng ôm con gái từ phía sau. Về phần Phạm Băng Băng, nữ diễn viên diện váy dài thêu hoa, tóc tết một bên, ngồi tựa vào người em trai Phạm Thừa Thừa.

Xuất hiện trong hình cùng chị gái, Phạm Thừa Thừa diện áo hoodie đen và đội mũ lưỡi trai đồng màu. Gương mặt thể hiện sự "cool ngầu" lạnh lùng. Đây là lần hiếm hoi hai chị em Phạm Băng Băng chung khung hình. Nhan sắc cùng ngoại hình của hai chị em Phạm Băng Băng quả thật khiến netizen xuýt xoa.

Lần hiếm hoi khoe hình chung với em trai, nhan sắc hai chị em Phạm Băng Băng gây sốt - Ảnh 2.

Trước đó, trong một buổi trả lời phỏng vấn, Phạm Băng Băng có chia sẻ về việc cả mình và em trai đều không "vừa mắt" nhan sắc của nhau khiến ai cũng bật cười.

Cô nói: "Tôi và em trai tôi rất ít khi chụp ảnh chung. Thằng bé nói tôi xấu xí. Tôi lại thấy thằng bé chẳng đẹp trai. Kiểu như 2 người ghét bỏ lẫn nhau ấy".

Chia sẻ
Đọc thêm