Lần hiếm hoi Bình Minh chia sẻ về vợ đại gia và cuộc sống hôn nhân hiện tại

Xù, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bình Minh hài hước chia sẻ: "Ở nhà tôi gọi vợ là 'đại bàng'. Không chỉ tôi mà 2 đứa con ở nhà chỉ cần thấy mẹ thùy mị, nết na là 3 cha con chạy ngay".

Vừa qua, diễn viên - MC Bình Minh và nam ca sĩ Đức Tuấn tham dự một sự kiện ở Phú Quốc. 

Diễn viên Bình Minh cho biết, trước khi ra Phú Quốc, anh đã phải "đền bù" vợ, hai con và gia đình nội ngoại một bữa tiệc ấm cúng trong ngày cuối cùng của năm. Vì công việc và một cơ hội mở ra trước mắt, anh năm nay đón năm mới ở thành phố biển đảo.

Tại đây, nam diễn viên "Sám hối" cũng đính chính thông tin thêm về việc giải nghệ, ngừng hoạt động nghệ thuật hoàn toàn. Bình Minh nói: "Chính xác là tôi chỉ đang tạm dừng để chuyên tâm đầu tư cho vấn đề kinh doanhTôi tạm ngưng hoạt động giải trí để có thể dành toàn bộ sức lực, trí lực cũng như tiền bạc vào hoạt động kinh doanh bất động sản, sân tập golf. Việc kinh doanh đặc thù, mình phải dành thời gian cho nó, không thể đùa giỡn được".

Khá im ắng và tạm dừng nghệ thuật suốt 1 thời gian dài, Bình Minh nói gì giữa tin đồn giải nghệ? - Ảnh 4.

Chia sẻ thêm về ngã rẽ, nam diễn viên cho biết anh có nguyên tắc là không làm ăn với vợ. "Vợ cũng không có nhu cầu làm chung. Dù sao vợ chồng đã sống với sau suốt ngày, về nhà gặp nhau rồi còn ở công ty gặp nhau nữa thì chết (cười). Vì thế ngay từ đầu xác định rõ với nhau việc ai người nấy làm, có khó khăn thì chia sẻ với nhau", Bình Minh cho biết.

Anh cho biết tuy không cùng kinh doanh nhưng vợ giúp đỡ, cho anh nhiều lời khuyên vì có kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty, tập đoàn lớn. Bà xã chia sẻ với Bình Minh rất nhiều về quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự. Nếu ai đã từng khởi nghiệp, từng mở công ty sẽ hiểu được mở công ty không khó, nhưng quản lý được nó mới khó và khó hơn nữa chính là quản lý con người.

Không chỉ giúp đỡ chồng trong kinh doanh và công việc riêng, vợ Bình Minh còn quán xuyến mọi việc từ nhỏ tới lớn trong gia đình. Chính vì điều này, Anh Thơ thường được ví là một "nội tướng".

Khá im ắng và tạm dừng nghệ thuật suốt 1 thời gian dài, Bình Minh nói gì giữa tin đồn giải nghệ? - Ảnh 5.

Nói về mặt tính cách đặc biệt của vợ, Bình Minh hài hước trả lời: "Ở nhà tôi gọi vợ là "đại bàng". Không chỉ tôi mà 2 đứa con ở nhà chỉ cần thấy mẹ thùy mị, nết na là 3 cha con chạy ngay (cười). Đây không phải bóng dáng của mẹ nữa, tốt nhất là nên "té". Vì tính cách vợ tôi rất năng động, chính vì điều đó mới có thể quán xuyến được tất cả mọi việc trong gia đình lẫn công việc".

Nói về việc đưa ra quyết định về những vấn đề lớn gia đình, nam diễn viên cho biết vợ chồng anh có quan điểm "thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn".

Khá im ắng và tạm dừng nghệ thuật suốt 1 thời gian dài, Bình Minh nói gì giữa tin đồn giải nghệ? - Ảnh 6.

Khá im ắng và tạm dừng nghệ thuật suốt 1 thời gian dài, Bình Minh nói gì giữa tin đồn giải nghệ? - Ảnh 7.

https://afamily.vn/lan-hiem-hoi-binh-minh-chia-se-ve-vo-dai-gia-va-cuoc-song-hon-nhan-hien-tai-20220103144715287.chn
Chia sẻ
Đọc thêm