Lần đầu tiết lộ ảnh bố đẻ, cựu hot girl Ngọc Anh gây ngỡ ngàng vì phụ huynh hồi trẻ điển trai như tài tử Hollywood

Không hổ danh mỹ nhân vạn người mê, cựu hot girl sinh năm 1988 đã thừa hưởng toàn bộ nét đẹp và thần thái của bố mình.

Nổi tiếng là mỹ nhân không dao kéo, Ngọc Anh vẫn luôn có sức hút đặc biệt với nhiều người dù bây giờ đã trở thành hot mom 2 con. Hơn 10 năm trôi qua từ lúc đăng quang Miss Audition 2006, diện mạo Ngọc Anh gần như không hề thay đổi, thậm chí ngày càng trẻ ra và xinh đẹp sắc sảo hơn.

6

Vốn kín tiếng trong cuộc sống riêng tư nên Ngọc Anh rất ít khi chia sẻ về người thân gia đình. Tuy nhiên, mới đây cựu hot girl 8X đã khiến nhiều người trầm trồ khi khoe những bức ảnh chân dung hiếm hoi về bố ruột của cô. Hóa ra, Ngọc Anh đã thừa hưởng toàn bộ nét đẹp diện mạo từ bố mình, và đặc biệt, bố cô nàng còn điển trai lãng tử vô cùng.

Ảnh chụp từ cách đây hơn 30 năm nhưng vẫn rất rõ nét, có thể thấy Ngọc Anh giống hệt bố mình từ đôi mắt, chiếc mũi cho đến nụ cười, thần thái. Đã thế, bố cô nàng còn để tóc dài lãng tử chuẩn mốt thập niên 80 khiến bao chị em phải trầm trồ, khen điển trai như tài tử.

1

2

Chụp góc nào thì trông Ngọc Anh cũng đúng là "con nhà tông".

Không rõ vì sao Ngọc Anh bỗng dưng lục lại ảnh cũ của phụ huynh, so sánh chính mình với bố và tâm sự giữa đêm khuya rằng: "Đích thị là anh em sinh đôi rồi. Đêm không ngủ được lại nhớ người anh, thương yêu thật nhiều". Có lẽ bà mẹ trẻ gặp chuyện gì đó nên mượn ảnh để bày tỏ tâm trạng chăng?

Thi thoảng, Ngọc Anh cũng theo đuổi phong cách sexy nhưng mạnh mẽ, cá tính.

Dù thế nào đi chăng nữa thì cũng phải công nhận một điều rằng gia đình Ngọc Anh có gen nhan sắc thật đáng ngưỡng mộ. Không ít bạn bè người quen của cựu hot girl 8X đã xuýt xoa ghen tị, gọi Ngọc Anh là "bản sao nữ" của bố cô nàng.

Thật tò mò không biết khi xưa bố Ngọc Anh có phải là nghệ sĩ không nhỉ?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm