Lần đầu tiên một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia nhảy "bất chấp" trên sóng truyền hình VTV, dù không về nhất nhưng vẫn thành cái tên hot nhất hôm nay

Màn biểu diễn "Fancy" của TWICE do Thái Hoàng thể hiện tại "Đường lên đỉnh Olympia" đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, đặc biệt là những "fan cuồng" Kpop.

Chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" tuần 2, tháng 3, quý II đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình. Không chỉ hấp dẫn bởi màn đua tài kịch tính của các thí sinh trong các phần thi, chương trình lần này còn để lại nhiều dư âm bởi màn dance cover ca khúc "Fancy" (TWICE) của nam sinh Đoàn Thái Hoàng - trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái.

Trong phần đầu của chương trình, MC Ngọc Huy đã cho biết nam sinh Thái Hoàng có mong muốn mang lại một màu sắc mới cho sân khấu của Olympia.

Cậu bạn chia sẻ: "Em có một chút khả năng về nhảy nên mong muốn được biểu diễn trong chương trình ngày hôm nay".

CLIP: Thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" nhảy "Fancy" (TWICE) gây bão mạng xã hội, chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop

Song hành cùng những giờ phút căng thẳng, anh chàng Đoàn Thái Hoàng đến từ trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành - Yên Bái đã có màn trổ tài dance cover bản hit "Fancy" girlgroup Kpop TWICE cực đỉnh, khiến không khí của trường quay sôi động hơn bao giờ hết.

Dù không về nhất nhưng thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" nhảy "Fancy" (TWICE) gây bão mạng xã hội, chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop - Ảnh 2.

Thái Hoàng thể hiện sự khéo léo trong điệu nhảy. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau phần dance cover của nam sinh, MC Diệp Chi đã cho biết: "Người đồng nghiệp của tôi đứng kế bên liên tục ồ à, tỏ rõ sự ngạc nhiên trước khả năng nhảy của Hoàng. Không dám nghĩ rằng một chàng trai mà có thể di chuyển uyển chuyển, uốn mình một cách dẻo như vậy". 

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều diễn đàn dành cho fan K-Pop đã liên tục chia sẻ đoạn video này của 10X Yên Bái, thu hút hàng chục nghìn lượt xem, bình luận trầm trồ xen lẫn thích thú.

Dù không về nhất nhưng thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" nhảy "Fancy" (TWICE) gây bão mạng xã hội, chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop - Ảnh 3.

Các fanpage dành cho fan Kpop hay cộng đồng ONCE (tên fandom TWICE) không khỏi tự hào về chàng trai này.

Đa số ý kiến đều nhận định, Thái Hoàng không chỉ học giỏi mà còn có tài năng văn nghệ chả kém ai. Thậm chí, profile của anh chàng cũng nhanh chóng được các chị em lùng tìm cho bằng được. Riêng các fan của TWICE còn khẳng định, chỉ muốn có người yêu với đủ tiêu chuẩn như anh chàng Thái Hoàng là ước mong rồi!

Dù không về nhất nhưng thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" nhảy "Fancy" (TWICE) gây bão mạng xã hội, chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop - Ảnh 4.

Sau màn nhảy ấn tượng tại “Đường lên đỉnh Olympia”, nam sinh được fan Kpop rần rần “truy tìm” danh tính. Anh chàng được đánh giá là không chỉ giỏi mà còn rất điển trai.

Dù không về nhất nhưng thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" nhảy "Fancy" (TWICE) gây bão mạng xã hội, chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop - Ảnh 5.

Đoàn Thái Hoàng là nam sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái.

Được biết, trải qua 4 phần thi, thí sinh Nguyễn Thị Trà My (trường THPT số 2 Lạng Giang, Bắc Giang) giành được 310 điểm xếp ở vị trí thứ nhất. Thí sinh Nguyễn Đức Mạnh (trường THPT Bắc Yên Thành, Nghệ An) giành được 210 điểm. 

Thí sinh Đoàn Thái Hoàng (THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái) giành được 150 điểm, xếp ở vị trí thứ 3. Thí sinh Nguyễn Thúy Hằng (THPT Trần Quang Khải, Đắk Lắk) giành được 140 điểm xếp ở vị trí cuối cùng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm