Lần đầu hé lộ nguyên do bất ngờ khiến Thái tử Charles "lạnh nhạt" với Công nương Diana, luôn nhớ về người cũ

Mối quan hệ giữa Thái tử Charles và Công nương Diana luôn là đề tài bất tận thu hút dư luận cũng như giới truyền thông.

Việc Thái tử Charles có lên ngôi vua hay không vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trong suốt thời gian qua ở nước Anh. Đa phần ý kiến đều cho rằng Thái tử Charles sẽ kế thừa ngai vàng nhưng với điều kiện Công nương Diana còn sống và trở thành Hoàng hậu nước Anh.

Có thể thấy, dù hơn 20 năm đã trôi qua sau sự ra đi đầy bất ngờ của Công nương Diana, bà vẫn được người dân nước Anh kính trọng và dành trọn tình cảm cho mình. Cho đến nay, mối tình giữa Thái tử Charles với bà Camilla vẫn chưa được công chúng đồng tình ủng hộ. Họ cho biết sẽ không bao giờ tha thứ cho bà Camilla vì bà là người đã xen giữa, phá hoại hạnh phúc gia đình Công nương Diana.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, một trong những nguyên nhân sâu xa khiến Thái tử Charles ngày càng lạnh nhạt với vợ và luôn nhớ về tình cũ bắt nguồn từ chính sự ghen tị của ông.

Lần đầu hé lộ nguyên do bất ngờ khiến Thái tử Charles lạnh nhạt với Công nương Diana, luôn nhớ về người cũ - Ảnh 1.

Thái tửu Charles cảm thấy ghen tị với sự nổi tiếng của vợ mình.

Trang People đưa tin, sau đám cưới hoàng gia vào tháng 7/1981, Charles nhận ra người vợ 20 tuổi mà ông kết hôn nhanh chóng chỉ sau 12 lần gặp mặt không phải là một cô gái nhút nhát như ông vẫn nghĩ. Diana nhanh chóng thích ứng với cuộc sống hoàng gia và ngày càng nhận được sự yêu mến của công chúng.

Đi đến đâu, Công nương Diana cũng nhận được sự săn đón của truyền thông cũng như người dân. Công nương đã trở thành một trong những người được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Điều này, khiến Thái tử Charles cảm thấy mình bị lu mờ.

Elizabeth Anson, một người họ hàng của Nữ hoàng Anh cho biết, Công nương Diana luôn xuất hiện với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cùng khí chất hơn người. Nhiều lần, Thái tử Charles từng thổ lộ: "Họ đến gặp vợ tôi, họ không đến để gặp tôi". 

Lần đầu hé lộ nguyên do bất ngờ khiến Thái tử Charles lạnh nhạt với Công nương Diana, luôn nhớ về người cũ - Ảnh 2.

Công nương Diana tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Điều này cho thấy, công nương Diana nhận được sự yêu mến, ngưỡng mộ của người dân như thế nào. Và qua câu nói của Thái tử Charles cũng chỉ rõ rằng ông đang cảm thấy ghen tị với sự nổi tiếng mà người vợ của ông có được. Điều này khiến ông tỏ ra không thoải mái, khó chịu với chính người vợ của mình.

Ngoài ra, theo trang People, Thái tử Charles còn cảm thấy "bị chiếm đoạt" và "bị cô lập" từ chính gia đình con trai cả William.

"Charles cảm thấy con trai cả cùng con dâu là những ngôi sao mới nổi và lo sợ rằng ông ấy sẽ gặp rắc rối vì điều này", Robert Higdon, giám đốc điều hành của quỹ từ thiện Charles ở Mỹ, nói với Bower.

Nguồn: People

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm