Lan "cave" lại gây ám ảnh vì diễn xuất quá đỉnh, Thanh Hương xúc động chia sẻ về phân cảnh nhìn trân trân lên trần nhà

Tập 19 bộ phim Quỳnh Búp Bê tiếp tục là những bi kịch cuộc đời của Lan "cave". Trong đó, cảnh tượng Lan nằm bất động nhìn trân trân lên trần nhà đã gây không ít ám ảnh cho người xem.

Tối 22/10 vừa qua, tập 19 của phim Quỳnh Búp Bê đã lên sóng và tiếp tục xoáy sâu vào bi kịch cuộc đời của nhân vật Lan "cave" (Thanh Hương). Trước đó, sau khi bị đám đàn ông trong làng hiếp dâm tập thể, ngoài nỗi nhục thân xác, cô còn bị vu oan dụ dỗ đàn ông đã có gia đình. Sẵn cái mác từng là "gái ngành", Lan bị đánh đập, lôi đi bêu riếu khắp làng. Không chịu nổi cú sốc quá lớn, bố Lan đột quỵ và phải đi cấp cứu nhưng cuối cùng không qua khỏi. 

Vốn đã bị gia đình xa lánh, bây giờ cô lại càng bị ruồng bỏ hơn bao giờ hết.Vì vậy, Lan quyết định lên ở cùng Quỳnh. Thế nhưng trên đường ra bến xe, cô đã bị xe máy đâm đến bất tỉnh và phải nằm liệt giường, gần như trở thành người thực vật. 

Lan cave lại gây ám ảnh vì diễn xuất quá đỉnh, Thanh Hương xúc động chia sẻ về phân cảnh nhìn trân trân lên trần nhà - Ảnh 1.

Cảnh phim gây ám ảnh với khán giả.

Ở phân cảnh này, Lan nằm đó, gương mặt đầy vết thương, đôi mắt ầng ậng nước trân trân nhìn lên nhìn trần nhà. Diễn xuất có mà như không của Thanh Hương thực sự đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Đến mức có thể nói không ngoa rằng, nếu như cảnh Lan "cave" bị hiếp dâm tập thể gây cảm giác kinh hoàng bao nhiêu thì cảnh phim ở tập 19 này gây ám ảnh bấy nhiêu.

Ngay lập tức, có không ít người hâm mộ đã tò mò: "Thanh Hương đã nghĩ gì khi quay cảnh phim đó?" Và dường như có quá nhiều người có cùng thắc mắc này nên mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân về một trong những cảnh quay ấn tượng nhất Quỳnh Búp Bê này:

"Nhiều bạn nhắn Hương hỏi sao lúc đó Hương nhìn trân trân lên trần nhà vậy? Khóc mà không khóc được nữa, vì nỗi đau ấy quá lớn rồi. Và để trả lời cho câu hỏi ấy, Hương nói: Hương đang nhìn lên để hỏi ông trời, tại sao nỡ bất công với Lan như vậy?"

Lan cave lại gây ám ảnh vì diễn xuất quá đỉnh, Thanh Hương xúc động chia sẻ về phân cảnh nhìn trân trân lên trần nhà - Ảnh 2.

Hình ảnh Thanh Hương đăng tải kèm theo chia sẻ của mình.

Ngay lập tức, chia sẻ từ đáy lòng của nữ diễn viên đã gây chú ý không nhỏ với người hâm mộ. Hàng loạt bình luận đã xuất hiện phía dưới bài viết:

"Xem phim mà thương chị không cầm nổi nước mắt chị à", bạn T.H.

"Đạo diễn đầy đọa chị Lan đau khổ nhất trong phim", bạn D.H lại trách móc đạo diễn.

"Chị ơi, chị diễn hay lắm luôn ấy ạ. Thương chị thế! Em đã khóc rất nhiều khi xem cảnh quay của chị", bạn T.C.

"Chị ngước lên hỏi ông trời làm gì? Chi bằng quay sang hỏi biên kịch hay đạo diễn bất công với Lan vậy?", bạn N.H lại nói.

"Xem mà khóc hết nước mắt chị ạ. Cái nhìn của chị ám ảnh quá", bạn L.L.

Hiện tại người hâm mộ vẫn đang chia sẻ và dành không ít niềm thương cảm cho vai diễn Lan "cave" của Thanh Hương. Đáp lại tấm lòng của họ, nữ diễn viên này đã để lại bình luận: "Dạ. Em cảm ơn cả nhà rất nhiều ạ. Xin phép em không thể trả lời từng người, nhưng em có đọc và cảm nhận hết. Em cảm ơn cả nhà mình rất nhiều ạ. Những ý kiến đóng góp quý báu này sẽ là hành trang theo em suốt cuộc đời ạ".

Trước đó nữ diễn viên cũng đăng tải lại những hình ảnh bầm dập của Lan trong tập 19 khiến nhiều người quan tâm. 

40
40
39
39
38
38
37
37

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm