Lâm Vỹ Dạ làm bạn gái của Tiến Luật trong phim do Thu Trang sản xuất

Khi vắng mặt Thu Trang, Tiến Luật cặp kè cùng lúc với nhiều cô gái và bất ngờ lâm vào tình huống vô tình "nhặt" được con rơi.

Sau thành công vang dội của Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử với hơn 100 tỷ đồng doanh thu tại phòng vé, gia đình Thu Trang Tiến Luật rục rịch trở lại trong bộ phim điện ảnh hài, tình cảm gia đình mới mang tên Dân Chơi Không Sợ Con Rơi.

Teaser Trailer Dân Chơi Không Sợ Con Rơi: Tiến Luật - Lâm Vỹ Dạ đóng vai người yêu.

Bộ phim do Huỳnh Đông làm đạo diễn và Tiến Luật thủ vai chính, còn Thu Trang lui về phía sau làm nhà sản xuất cho chồng. Chỉ với đoạn teaser dài 60 giây đầu tiên của phim được tung ra, khán giả đã được chứng kiến Tiến Luật "thay bồ như thay áo" với tận 7 cô bạn gái xinh đẹp. Có thể thấy trong phim Tiến Luật sắm vai Quân - một dân chơi đậm chất miền Tây với tạo hình ấn tượng từ tóc dài, quần áo sặc sỡ đến khả năng nói chuyện "ngọt như mía lùi". Đặc biệt trong số bạn gái đông đảo của Tiến Luật có sự xuất hiện của hai gương mặt hài hước là Lâm Vỹ Dạ và Phương Lan.

Lâm Vỹ Dạ làm bạn gái của Tiến Luật trong phim do Thu Trang sản xuất - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ làm bạn gái của Tiến Luật trong phim do Thu Trang sản xuất - Ảnh 3.

Tiến Luật.

Nhân vật của Phương Lan hẹn hò cùng Quân trong buổi tối lãng mạn nhưng cũng không kém phần "độc lạ" khi Quân dùng đèn cầy thay cho nến, hoa cúc thay cho hoa hồng. Tuy nhiên, buổi hẹn hò nhanh chóng bị phá đám bởi sự xuất hiện của cô con gái nhỏ.

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ dường như là cô bạn gái được Quân ưu ái hơn khi ngủ cùng với anh tới tận 21 ngày trong tháng. Ngay sau đó, cảnh Lâm Vỹ Dạ bị Tiến Luật đá văng khỏi giường khi anh ngủ mớ cũng khiến nhiều người bật cười. Câu thoại "Tháng này anh ngủ với em 21 ngày lận hả? Nhiều dữ vậy?" của Quân cũng khép lại đoạn teaser bằng sự hài hước, dí dỏm rất đặc trưng của Tiến Luật.

Lâm Vỹ Dạ làm bạn gái của Tiến Luật trong phim do Thu Trang sản xuất - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ làm bạn gái của Tiến Luật trong phim do Thu Trang sản xuất - Ảnh 5.

Khán giả cảm thấy thích thú và tò mò không biết đâu mới là cô bạn gái mà nhân vật Quân dành nhiều tình cảm nhất. Nam diễn viên hài hước chia sẻ: "Vai Quân trong Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là một trải nghiệm cực kỳ lý thú với tôi. Tôi vừa được tự do khi vắng bóng vợ trên phim vừa được ung dung hẹn hò với rất nhiều cô gái một cách công khai".

Một trong những tình tiết thú vị khác của teaser là khi một cô gái bí ẩn đột ngột chạy đến trao con cho Tiến Luật giữa chợ và bỏ đi nhanh chóng. Màn trao con nhanh gọn và hài hước này khiến nhân vật của Tiến Luật lâm vào tình huống khó xử với người bạn gái mới anh đang chuẩn bị hẹn hò. Từ đây hứa hẹn mở ra vô số điều éo le dở khóc dở cười xảy đến và sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Quân.

Lâm Vỹ Dạ làm bạn gái của Tiến Luật trong phim do Thu Trang sản xuất - Ảnh 6.

Lâm Vỹ Dạ làm bạn gái của Tiến Luật trong phim do Thu Trang sản xuất - Ảnh 7.

Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ làm bạn gái của Tiến Luật trong phim do Thu Trang sản xuất - Ảnh 8.

Vân Trang và Tiến Luật.

Nhà sản xuất của phim – Thu Trang tiết lộ lý do cô hết lòng thuyết phục Tiến Luật thủ vai chính trong bộ phim lần này là bởi vì "anh Luật có cái nét vụng về rất đáng yêu, mặt thì hơi quạu quọ, cau có nhưng lại ẩn chứa rất nhiều tình cảm của một người cha". Nữ diễn viên tiết lộ thêm: "Dù ban đầu đây không phải vai diễn sinh ra dành cho anh Luật nhưng chắc chắn sau vai Quân, mọi người sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về anh Luật ở khía cạnh cảm xúc bên cạnh yếu tố hài hước quen thuộc".

Chia sẻ
Đọc thêm