Lam Trường, Quang Dũng và loạt sao Việt đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu

Vốn là con gái cưng của cặp vợ chồng nổi tiếng Cẩm Vân & Khắc Triệu nên Cece Trương nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đàn anh đàn chị trong nghề.

Ngày 2/12, Cece Trương - con gái út Cẩm Vân & Khắc Triệu - đánh dấu cho chặng đường theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng việc ra mắt MV Virus.

Trước đó, nữ ca sĩ từng phát hành và gây chú ý với công chúng thông qua MV cover Người lạ ơi cùng bố mẹ.

Trong MV Virus, Cece Trương xuất hiện với hình ảnh một cô gái trẻ thời hiện đại đang say sưa kể về chuyện tình của chính mình. Thay vì một kịch bản drama hay kỹ xảo thật bắt mắt, dưới bàn tay của đạo diễn Kiên Ứng, sản phẩm được khoác lên chiếc áo có phần bụi bặm, mang màu sắc vừa rất đời, vừa rất nghệ. Từ khung cảnh trong phòng tranh hay bên xe hơi, trên mái cao, Cece Trương đều xuất hiện với hình ảnh tràn đầy sức sống, tươi mới và cũng đậm chất nữ quyền.

MV “Virus” - Cece Trương.

Kịch bản tưởng chừng đơn giản nhưng khi kết hợp với giai điệu và ca từ do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác đã tạo nên một sản phẩm hài hoà, đáp ứng đầy đủ cả phần nhạc lẫn phần nhìn. Ngoài ra, ca khúc cũng giúp Cece Trương khoe trọn vẹn chất giọng sáng, giàu nội lực và khả năng hát tiếng Anh rất tốt của mình.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 3.

Theo nữ ca sĩ sinh năm 1998, cô lựa chọn Virus để làm sản phẩm đánh dấu chặng đường ca hát chuyên nghiệp bởi đây là ca khúc rất dễ tạo cảm giác thoải mái cho người nghe ngay lần đầu tiên.

Với một ca sĩ trẻ, vẫn còn rất mới trong làng nhạc Việt như Cece Trương, việc lựa chọn ca khúc không quá nặng về kỹ thuật, thực hiện một MV có kịch bản không nặng nề hay "đấu trí" người xem sẽ là cách để đến gần hơn với khán giả. Bởi với cô, sự khởi đầu mang cảm giác thoải mái sẽ dễ níu chân người nghe nhiều hơn.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 4.

Cece Trương bên bố mẹ.

"Không phải ngẫu nhiên Cece lựa chọn ca khúc Virus làm sản phẩm debut. Ngay từ lần đầu tiên gặp và trao đổi, anh Hứa Kim Tuyền đã nghiên cứu kỹ chất giọng của Cece và nghe những mong muốn của Cece ở ca khúc này nên Virus được xem là ca khúc rất vừa vặn, thể hiện được cá tính mạnh mẽ, có phần hơi "ba gai", Âu Mỹ một chút. Cece nghĩ để đến ngày ra mắt MV Virus đều là những sự nỗ lực hết mình và cả cơ duyên ý nghĩa nữa.

Cece mới trở về Việt Nam, mọi thứ vẫn còn rất lạ lẫm nên phải hỏi thăm vài người xem nên hợp tác cùng nhạc sĩ nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Và chú Đức Trí đã giới thiệu cho Cece anh Hứa Kim Tuyền. Sau khi tìm hiểu, Cece cũng muốn thử xem anh hit maker này có hợp với mình không. Cece còn nói giỡn với anh Tuyền là "em xin lấy cái hên của anh để debut". Còn anh Kiên Ứng cũng là cơ duyên lớn, khi sau một số lần trục trặc Cece đã vô tình gặp anh và được anh đồng ý thực hiện MV luôn. Cece nghĩ bản thân mình đã rất may mắn", Cece Trương chia sẻ.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 5.

Cece Trương tự tin thể hiện "Virus" trong buổi sự kiện.

Cece Trương cũng bật mí, ngay sau khi ra mắt MV, cô sẽ lập tức bắt tay vào thực hiện một show âm nhạc nhỏ của riêng mình tại TP.HCM. Đây cũng là dự án được cô ấp ủ từ rất lâu và tới hiện tại mới có thể thực hiện.

Sự kiện ra mắt MV mới của Cece Trương thu hút đông đảo sao Việt đến chúc mừng.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và Khắc Triệu.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 7.

Thanh Hoa.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 8.

MC Anh Quân.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 9.

Thảo Trang và đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 10.

Quang Dũng.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 11.

Lam Trường.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 12.

Dương Triệu Vũ.

Dàn sao "khủng" đến chúc mừng con gái út Cẩm Vân - Khắc Triệu ra mắt MV - Ảnh 13.

Vốn là con gái cưng của cặp vợ chồng nổi tiếng nên Cece Trương nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đàn anh đàn chị trong nghề.

Chia sẻ
Đọc thêm