Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp "Ơn giời"

"Anh Ba" Ngọc Sơn là người tiếp theo giành được chiếc cúp danh dự của chương trình hài tình huống "Ơn giời cậu đây rồi 2018".

Tập 3 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi vừa lên sóng vào tối 14/10 với sự góp mặt của Ngọc Sơn - Phương Mai - Gin Tuấn Kiệt. Trong tuần này, các trưởng phòng Trấn Thành - Trường Giang - Tự Long tiếp tục hành hạ dàn khách mời ở các thử thách khó nhằn.

Lần đầu đến với chương trình, danh ca Ngọc Sơn xuất sắc đoạt được cúp danh giá của Ơn giời. Với nét diễn duyên dáng, mang đậm chất tình và đầy tính lãng tử của 1 người nghệ sĩ, "Anh Ba" - Ngọc Sơn đã chạm được tới trái tim của danh hài Hoài Linh và không ít khán giả xem chương trình.

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 1.

Ngọc Sơn.

"Ông hoàng nhạc Sến" chia sẻ mình không có khiếu hài hước, tham gia Ơn giời chỉ mang đến cái tình của người nghệ sĩ cho đại gia đình có thể cảm nhận được. Ở căn phòng số 3, Ngọc Sơn đóng vai con trai của Trường Giang. Ban đầu, Trường Giang tỏ ra khá tức giận khi "con trai" Ngọc Sơn quyết tâm theo đuổi nghề ca hát. Dẫu vậy, Ngọc Sơn vẫn không lùi bước, quyết thuyết phục Trường Giang để được sống với nghề đến tận cùng.

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 2.

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 3.

Ngọc Sơn - Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ.

Sau đó, diễn biến căn phòng trở nên căng thẳng hơn khi Lâm Vỹ Dạ và Trà Ngọc xuất hiện. Lâm Vỹ Dạ nhận mình là người con gái có hôn ước, chuẩn bị làm đám cưới với Ngọc Sơn. Đang lúc Trường Giang say sưa dạy Ngọc Sơn cách tán tỉnh Lâm Vỹ Dạ thì bỗng từ bên kia cánh cửa, Trà Ngọc với bụng bầu vượt mặt xuất hiện.

Trà Ngọc bảo rằng Ngọc Sơn đã làm cô có bầu, anh phải chịu trách nhiệm và không thể bỏ đi cưới cô gái khác. Đến lúc này, Ngọc Sơn lại lao vào thuyết phục Trường Giang cho anh thực hiện trách nhiệm của 1 người đàn ông đúng nghĩa. Bởi với Ngọc Sơn, dù đã lỡ xảy ra tình 1 đêm nhưng anh cũng không thể nào chối bỏ trách nhiệm với cô. Trong quá trình đấu tranh tâm lý, khi Trường Giang nói rằng Ngọc Sơn làm xấu mặt dòng tộc, nam danh ca đã bật khóc. Theo giám khảo Hoài Linh, Ngọc Sơn dù không có nhiều kinh nghiệm diễn trên sân khấu kịch nhưng vẫn thành công vì khiến khán giả và Trường Giang rưng rưng nước mắt. Hoài Linh cũng xin bái phục cái tình nghệ sĩ mà Ngọc Sơn có trong người.

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 4.

Phương Mai đụng độ Tự Long trong căn phòng thứ 2. Phương Mai đóng vai vợ của Tự Long. Vừa mới bước vào căn phòng, Phương Mai đã bị Lâm Vỹ Dạ lao đến đánh ghen. Lâm Vỹ Dạ nói rằng Phương Mai tuy là diễn viên nổi tiếng nhưng lại không chung thủy với chồng, dám ra ngoài ngoại tình. Trong lúc tức giận, Tự Long đã vung tay tát mạnh vào mặt của Phương Mai. Tình huống bất ngờ này làm Phương Mai sững sờ kêu lên: "Đau quá, tốn bao nhiêu thời gian mới đánh được lớp nền cho mặt".

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 5.

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 6.

Tự Long - Phương Mai - Đức Thịnh.

Dẫu vậy, ngay sau đó Lâm Vỹ Dạ lại bảo rằng đấy chỉ là hiểu lầm. Lâm Vỹ Dạ đi đánh ghen sai người và khiến Phương Mai chịu khổ. Ở cuối tình huống kịch, Đức Thịnh tiếp tục gây khó khăn cho Phương Mai khi vẽ ra chuyện áp lực người nổi tiếng, ép Phương Mai có cách hành xử không phải đạo với chồng. Dẫu vậy, Phương Mai vẫn hành xử ứng biến và gây thích thú cho người xem.

Gin Tuấn Kiệt gặp Trấn Thành trong căn phòng đầu tiên. Ban đầu, Gin Tuấn Kiệt và Trấn Thành đóng vai bạn thân, có chuyện gì cũng san sẻ cho nhau. Đến lúc Lâm Vỹ Dạ xuất hiện và tự nhận là có tình cảm với Gin Tuấn Kiệt, Trấn Thành lại lật mặt, quay ra phá bĩnh mối quan hệ này.

Trấn Thành tự biến mình thành người say mê Gin Tuấn Kiệt. Chớp lấy thời cơ, Gin Tuấn Kiệt lật ngược tình thế, đẩy Lâm Vỹ Dạ vào tình huống là kẻ thứ ba chen ngang mối quan hệ tình cảm của Trấn Thành với anh. Từ một câu chuyện ngôn tình, Gin Tuấn Kiệt đã biến nó thành câu chuyện của những chàng trai "đam mỹ".

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 7.

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 8.

Gin Tuấn Kiệt - Trấn Thành.

Ở căn phòng cuối cùng, Gin Tuấn Kiệt - Phương Mai - Ngọc Sơn phải đối mặt với Trung Dân - Hoài Linh. Hóa thân thành 3 thành viên của một nhóm nhạc Sến đang trong tình cảnh hết thời, Ngọc Sơn – Phương Mai – Gin Tuấn Kiệt chịu sức ép mạnh mẽ từ "ông bầu" Trung Dân và không tiếp tục cho thuê địa điểm biểu diễn. Nhạc Sến hết thời, được yêu cầu giải nghệ hoặc phải thay đổi dòng nhạc để hợp theo xu hướng của thị trường hiện tại, danh ca Ngọc Sơn phản ứng gay gắt trước lời đề nghị đó: "Phải hát cho đến hơi thở cuối cùng chứ quyết không thể giải nghệ".

Sự xuất hiện của "trùm cuối" Hoài Linh làm mọi người lắng lại khi biết nguyên nhân tụ họp của nhóm bạn già tổ chức liveshow ca nhạc để quyên góp tiền chữa bệnh cho anh. Chính Hoài Linh cũng sẵn sàng từ chối khi bạn bè tổ chức đêm nhạc giúp đỡ cho mình mà bị người khác bó buộc mình thay đổi phong cách để phù hợp với thị hiếu hiện tại.

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 9.

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 10.

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 11.

Làm Trường Giang xúc động, khiến Hoài Linh bái phục, Ngọc Sơn nhận ngay cúp Ơn giời - Ảnh 12.

Ngọc Sơn giành được chiến thắng cuối cùng.

Động lòng trước tình cảm của 4 người bạn già đam mê với nghề và một lòng giúp đỡ người khác nên "ông bầu" Trung Dân quyết định cho mướn phòng trà để trình diễn. Điều đặc biệt hơn hết chính là lời đề nghị sau cùng của danh hài Hoài Linh hãy dùng số tiền từ thiện này để giúp cho những lớp nghệ sĩ trẻ đang phải đấu tranh với những căn bệnh hiểm nghèo và tiếp thêm động lực để họ có thể bước tiếp với nghề.

Khép lại căn phòng số 4, Ngọc Sơn đã thuyết phục các trưởng phòng khó tính để rinh về chiếc cúp của Ơn giời cậu đây rồi 2018.

Chia sẻ
Đọc thêm