Lâm Tâm Như tiết lộ bí mật về con gái Cá Heo Nhỏ, bóng gió về tin đồn Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với Dương Mịch

Cuộc sống hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn khi tham gia sự kiện. Trong buổi phỏng vấn, người đẹp dành nhiều thời gian chia sẻ về cô con gái cưng cũng như cuộc sống vợ chồng với Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như bộc bạch, con gái dù mới 2 tuổi nhưng rất hiểu chuyện. Cô bé thường dậy sớm hơn cả bố mẹ và là người gọi mẹ dậy để chơi cùng. 

Lâm Tâm Như tiết lộ bí mật về con gái Cá Heo Nhỏ, bóng gió phủ nhận tin đồn Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với Dương Mịch  - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như tiết lộ bí mật về con gái Cá Heo Nhỏ, bóng gió phủ nhận tin đồn Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với Dương Mịch  - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như tiết lộ bí mật về con gái Cá Heo Nhỏ, bóng gió phủ nhận tin đồn Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với Dương Mịch  - Ảnh 3.

Không chỉ gần gũi với mẹ, Cá Heo Nhỏ cũng rất yêu thích bố. Lâm Tâm Như cho hay, Hoắc Kiến Hoa rất chiều chuộng con gái còn Cá Heo Nhỏ thì rất hâm mộ bố. Mỗi khi Hoắc Kiến Hoa đi làm xa, anh thường gọi video call về cho con gái. Khi nói chuyện với bố, Cá Heo Nhỏ thường xuyên xấu hổ, hay lấy tay che miệng giống như fan hâm mộ hạnh phúc gặp thần tượng vậy. 

Lâm Tâm Như còn hài hước cho rằng có vẻ như Cá Heo Nhỏ rất giống mẹ, rất thích "trai đẹp". 

Chỉ thông qua những câu chuyện nhỏ, nhiều người nhận ra cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vô cùng hạnh phúc không như những thông tin đồn thổi trên mạng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm