Lâm Tâm Như khoe sắc tại sự kiện ở trời Tây, nhan sắc thật dưới ống kính "team qua đường" có khác xa hình chỉnh sửa?

Hà Phương,
Chia sẻ

Dù đã sắp bước sang tuổi 50 nhưng Lâm Tâm Như vẫn giữ được nhan sắc đẹp mặn mà, không tì vết.

Vừa qua, Lâm Tâm Như đã xuất hiện tại show diễn của một thương hiệu đình đám nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris, Pháp với tư cách khách mời. Đây là lần hiếm hoi bà xã Hoắc Kiến Hoa trở lại tham dự các sự kiện quốc tế sau thời gian hoạt động chủ yếu ở quê nhà.

Xuất hiện ở hàng ghế đầu tiên trong show diễn, Lâm Tâm Như khoe khí chất chuẩn "nữ tổng tài" khi diện một chiếc áo blazer đen sang trọng kết hợp chiếc chân váy ren hoa cùng màu. Tạo hình của nàng "Hạ Tử Vy" khi xuất hiện tại sự kiện ở trời Tây được công chúng đánh giá đơn giản nhưng vẫn rất quý phái và đẳng cấp.

Lâm Tâm Như khoe sắc tại sự kiện ở trời Tây, nhan sắc thật dưới ống kính "team qua đường" có khác xa hình chỉnh sửa? - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc tuổi U50 tại Tuần lễ thời trang Paris

Lâm Tâm Như khoe sắc tại sự kiện ở trời Tây, nhan sắc thật dưới ống kính "team qua đường" có khác xa hình chỉnh sửa? - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như khoe sắc tại sự kiện ở trời Tây, nhan sắc thật dưới ống kính "team qua đường" có khác xa hình chỉnh sửa? - Ảnh 3.

Bên cạnh những bức hình đã được chỉnh sửa kỹ càng, Lâm Tâm Như cũng gây chú ý với khoảnh khắc lộ nhan sắc thật dưới ống kính của "team qua đường".

Dưới ống kính "team qua đường", nhan sắc ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như được nhận xét lộ nhiều dấu hiệu lão hóa nhẹ. Tuy có phần kém sắc hơn so với hình qua chỉnh sửa nhưng điều này không gây ảnh hưởng nhiều tới vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái sang trọng của bà xã Hoắc Kiến Hoa. Những đường nét trên gương mặt của Lâm Tâm Như cũng không thay đổi nhiều so với trước đây. Không ít netizen dành nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc thật của Lâm Tâm Như. Có thể thấy, dù đã sắp bước sang tuổi 50 nhưng bà xã Hoắc Kiến Hoa vẫn giữ được phong độ nhan sắc rất tốt.

Được biết, để giữ được vẻ ngoài tươi trẻ cùng vóc dáng thon thả, Lâm Tâm Như luôn giữ đúng việc tuân thủ 5 quy tắc vàng. Thứ nhất là giảm tối đa việc nạp tinh bột vào cơ thể. Thứ 2 là chuẩn bị bữa sáng phong phú. Thứ 3 uống 3 lít nước mỗi ngày. Thứ 4 tập thể dục nhiều và cuối cùng là làm tốt "bữa ăn trả nợ". Điều cuối cùng được thực hiện sau mỗi lần Lâm Tâm Như có một bữa ăn thịnh soạn.

Lâm Tâm Như khoe sắc tại sự kiện ở trời Tây, nhan sắc thật dưới ống kính "team qua đường" có khác xa hình chỉnh sửa? - Ảnh 5.

Ống kính "team qua đường" cũng không thể dìm hàng nhan sắc của Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như khoe sắc tại sự kiện ở trời Tây, nhan sắc thật dưới ống kính "team qua đường" có khác xa hình chỉnh sửa? - Ảnh 6.

Chia sẻ