Lâm Tâm Như khoe nhan sắc ở tuổi U50, để lộ chuyện không thể ngủ 1 mình sau khi kết hôn

Hà Phương,
Chia sẻ

Tới nay, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã chung sống được 7 năm nhưng tình cảm vẫn rất mặn nồng.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như đã trở lại thị trường Đại Lục hoạt động với việc tham gia chương trình thực tế, sau một thời gian chỉ làm việc tại Đài Loan (Trung Quốc).

Dù đã vắng bóng ở thị trường này một thời gian khá dài, nhưng độ nổi tiếng của Lâm Tâm Như vẫn không hề giảm sút. Trong lần xuất hiện mới nhất trên phố, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã trở thành tâm điểm được “team qua đường” săn đón.

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc ở tuổi U50, để lộ chuyện không thể ngủ 1 mình sau khi kết hôn - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như lộ nhan sắc thật bên cạnh mỹ nhân TVB Thái Thiếu Phân

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc ở tuổi U50, để lộ chuyện không thể ngủ 1 mình sau khi kết hôn - Ảnh 2.

Dưới ống kính "team qua đường", vẻ ngoài Lâm Tâm Như vẫn rất nổi bật

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc ở tuổi U50, để lộ chuyện không thể ngủ 1 mình sau khi kết hôn - Ảnh 3.

Dưới ống kính “team qua đường”, nhan sắc thật ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như vẫn được đánh giá trẻ trung và rạng rỡ. Thậm chí, khi đứng chung khung hình với mỹ nhân TVB Thái Thiếu Phân, vẻ ngoài Lâm Tâm Như vẫn nổi bật hơn hẳn.

Xuất hiện trong show lần này, Lâm Tâm Như cũng gây chú ý khi có chia sẻ được cho là liên quan tới Hoắc Kiến Hoa. Cụ thể, trong một phân đoạn, khi các thành viên cho biết, mọi người sẽ được ngủ riêng, Lâm Tâm Như liền có phản ứng lo lắng: “Chúng ta ngủ thế nào nhỉ, mỗi người 1 phòng à, không dám ngủ 1 mình”.

Trước câu nói của Lâm Tâm Như, MC Tạ Na liền hài hước hỏi: “Vậy sao, thế bình thường ngày nào chị cũng phải ngủ 2 người mới được à?” (Tạ Na ám chỉ việc Lâm Tâm Như phải có Hoắc Kiến Hoa mới ngủ được). Đối với sự hài hước của MC Tạ Na, Lâm Tâm Như chỉ biết cười và nói rằng, ngủ một mình khiến cô cảm thấy bất an, bởi đã lâu nữ diễn viên không sống xa gia đình.

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc ở tuổi U50, để lộ chuyện không thể ngủ 1 mình sau khi kết hôn - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn được 7 năm

Chia sẻ