Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Từ cái nhìn đầu tiên đến chuyện tình đơm hoa kết trái sau 10 năm

Trước khi xác nhận hẹn hò những tin đồn về Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục xuất hiện trên các mặt báo từ năm 2006 cho đến nay.

Ngày hôm nay (20/5), công ty quản lý của cả Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như đồng loạt lên tiếng khẳng định việc cặp đôi này đang hẹn hò. Đây quả thực là một tin tức vô cùng phấn khởi đối với người hâm mộ bởi đã từ lâu rồi họ mong muốn Tâm Như và Kiến Hoa thành một cặp. Trong suốt hơn 10 năm qua, tin đồn tình cảm giữa 2 ngôi sao này chưa bao giờ có dấu hiệu lắng xuống mặc dù họ lên tiếng phủ nhận.

2006: Lần đầu gặp gỡ giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa nhỏ hơn Lâm Tâm Như 3 tuổi và họ quen biết nhau thông qua lần hợp tác đầu tiên trong bộ phim “Tàu điện ngầm”  vào năm 2006. Sau bộ phim này hai người trở nên thân thiết hơn. Họ bị mọi người phát hiện đi ăn cùng nhau hay đi mua vật dụng với nhau ở siêu thị.

lam1
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lần đầu hợp tác trong phim "Tàu điện ngầm"

Vì trong phim, Tâm Như diễn vai một cô gái mù nên cô tiết lộ chưa bao giờ có cảnh mắt nhìn mắt với Hoắc Kiến Hoa. Cô tâm sự: “Chúng tôi thật sự không có thân. Tuy ở lầu trên với lầu dưới nhưng chưa bao giờ đến gõ cửa của đối phương lần nào. Cho tới khi đóng máy 3 ngày mới bắt đầu tìm hiểu nhau”. Được biết, để đóng cảnh hôn trong phim này, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa phải mất đến 7 tiếng đồng hồ.

Lâm Tâm Như thẳng thắn phàn nàn Hoắc Kiến Hoa là người “chậm chạp” trong giao tiếp. Nhưng trên thực tế anh sợ bị hiểu lầm nên không dám chủ động nói chuyện trước với đàn chị. Tâm Như nghe vậy liền trêu anh: “Tôi sẽ không nghĩ tới việc anh theo đuổi tôi đâu. Đừng có tự đa tình như vậy”.

Năm 2011: Tin đồn tình cảm của Như – Hoa nở rộ

lam2
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vui vẻ trên phim trường "Khuynh thế hoàng phi"

Với bom tấn “Khuynh thế hoàng phi”, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có dịp hợp tác chung lần thứ 2.  Dù không phải là nam chính trong phim nhưng mối tình giữa nhân vật Liên Thành (do Hoắc Kiến Hoa thủ vai) và nhân vật Phức Nhã (do Lâm Tâm Như) thủ vai đã để lại trong lòng khán giả những dấu ấn vô cùng sâu sắc.

lam3
Lâm Tâm Như đăng tải ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa khiến tin đồn tình cảm giữa họ "nở rộ"

Tin đồn về mối quan hệ tình cảm trên mức tình bạn giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tiếp tục xuất hiện khi Lâm Tâm Như công khai một tấm ảnh thân thiết giữa cô và Hoắc Kiến Hoa lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn một mực phủ nhận việc có mối quan hệ đặc biệt với đồng nghiệp trẻ tuổi và khẳng định mình quá bận rộn với công việc nên không có thời gian để tìm hiểu bất cứ ai. Cô tâm sự: “Có nhiều người đi ăn cùng với tôi, nhưng không có ai sẵn sàng nắm lấy tay tôi”.

2012: Lâm Tâm Như bị ngã khi quay phim, Hoắc Kiến Hoa tới thăm

lam4
Lâm Tâm Như từng chụp hình chung với con nuôi của Hoắc Kiến Hoa

Lúc bấy giờ Lâm Tâm Như đang quay phim kinh dị hài “Lâu” ở Hàng Châu thì bị ngã vào tảng băng khi quay cảnh trên mái hiên. Lúc cô được dìu vào nghỉ ngơi thì Hoắc Kiến Hoa bất ngờ xuất hiện. Những người có mặt ở đó cho biết không biết từ lúc nào “người tình” Hoắc Kiến Hoa đã có mặt ở phim trường. Phát hiện thấy mình bị nhòm ngó, Kiến Hoa liền nhanh chóng tiến lại phía Lâm Tâm Như nói ngắn gọn vài câu rồi ra về.

2016: Hoắc Kiên Hoa dù bận rộn công việc vẫn thu xếp về dự sinh nhật Lâm Tâm Như

Mặc dù bận rộn với các dự án tuyên truyền và lịch đóng phim và phải di chuyển giữa Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn không quên sinh nhật của Lâm Tâm Như. Anh đã vất vả đáp chuyến bay để về Đài Bắc kịp dự sinh nhật của nàng “Hạ Tử Vy”.  

lam5
Hoắc Kiến Hoa dù bận vẫn thu xếp về dự sinh nhật của Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như cũng đăng tải một tấm hình chụp chung với Hoắc Kiến Hoa hồi đầu năm nay với lời chú thích: “Nhớ em không. I miss you”. Chính vì điều này mà tin đồn tình cảm giữa 2 ngôi sao lại dấy lên thêm lần nữa. Cũng như mọi lần Tâm Như lại lên tiếng phủ nhận, cô nói: “Không thể nào. Chúng tôi chỉ là những người bạn tốt của nhau. Có lẽ mọi người đã hiểu lầm rồi”.

lam6

lam7
Lâm Tâm Như chia sẻ trên facebook hình ảnh tay cô và tay được cho là của Hoắc Kiến Hoa kèm lời nhắn: "Thì ra hạnh phúc luôn ở gần mình. Cảm ơn lời chúc của các bạn. Tôi rất vui" 

Tuy nhiên chỉ vài tháng sau đó, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lại bất ngờ thông báo họ đang hẹn hò. Và phía quản lý tiết lộ 2 ngôi sao này bắt đầu mối quan hệ yêu đương kể từ sinh nhật của Lâm Tâm Như. 

Chia sẻ
Đọc thêm