Lại thêm một cặp đôi của "Người ấy là ai?" mùa 3 chính thức "toang"

Thanh Tâm đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với nam chính Quang Lâm trong tập 8 "Người ấy là ai?".

Người ấy là ai? mùa 3 tập 8 mới đây đã kết duyên thành công cho cặp đôi "trai tài gái sắc" là Thanh Tâm - nữ MC thời tiết của Trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Ninh và chàng bác sĩ, người mẫu điển trai ở Thái Nguyên tên Quang Lâm.

Lại thêm một cặp đôi của "Người ấy là ai?" mùa 3 "toang": Thanh Tâm xác nhận chỉ là chị em với chàng bác sĩ Quang Lâm - Ảnh 1.

Nếu như các cặp đôi khác sau khi kết đôi thành công thường sẽ đăng tải những bức ảnh hẹn hò thì Thanh Tâm - Quang Lâm lại không có bất kỳ động tĩnh gì khiến khán giả không khỏi thắc mắc rằng mối quan hệ của hai người đã tiến triển tới đâu.

Trước những thắc mắc của khán giả, mới đây, nữ chính Thanh Tâm đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của cả hai. Theo đó, Thanh Tâm cho biết Quang Lâm vẫn còn đang bận học để ra trường nên chuyện yêu đương chưa phải là đích đến của bạn ấy. Nữ chính cũng cho biết thêm kể từ sau khi tham gia chương trình, cả hai vẫn chưa có dịp gặp lại nhau. Cuối cùng, Thanh Tâm khẳng định giữa cô và và Quang Lâm chỉ có thể là chị em chứ không thể tiến xa hơn.

Lại thêm một cặp đôi của "Người ấy là ai?" mùa 3 "toang": Thanh Tâm xác nhận chỉ là chị em với chàng bác sĩ Quang Lâm - Ảnh 2.

Thanh Tâm chính thức lên tiếng về mối quan hệ với chàng bác sĩ Quang Lâm.

Trước đó, cặp đôi Thanh Quỳnh - Alan Phạm và Huyền Thoại - Ngọc Anh cũng đã xác nhận chỉ là bạn bè dù đã có màn kết đôi thành công trong chương trình Người ấy là ai?.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm