Lại "choáng" với cô dâu chú rể như "tiệm vàng di động" trong ngày cưới

Hình ảnh cô dâu xòe 2 bàn tay “khoe” đầy nhẫn, lắc tay bằng vàng; bên cạnh là chú rể cũng đeo nhiều vàng không kém khiến nhiều người "mắt chữ A miệng chữa O".

Mới đây, trên facebook có đăng tải hình ảnh cô dâu chú rể trong lễ cưới được cư dân mạng vô cùng thích thú.

Theo hình ảnh được chia sẻ, cô dâu xòe 2 bàn tay ra để “khoe” vàng. Trên mỗi ngón tay của cô dâu đeo rất nhiều chiếc nhẫn, còn 2 cổ tay là những lắc vàng, không những thế, trên cổ cô dâu này còn cả mấy kiềng vàng “khủng”.

Mùa cưới, cô dâu lại

Bên cạnh cô dâu là chú rể điển trai với khuôn mặt vui tươi, trên cổ và cả tay cũng đeo rất nhiều dây chuyền và nhẫn vàng.

Bức ảnh cô dâu đeo đầy vàng sau khi được đăng tải khiến nhiều người lại một lần nữa “mắt chữ a mồm chữ o” trước sự giàu có của cặp đôi này.

Mùa cưới, cô dâu lại

Mùa cưới, cô dâu lại

Mùa cưới, cô dâu lại
Chú rể tươi cười bên cô dâu trong ngày trọng đại

Có người gọi cô dâu chú rể là “tiệm vàng di động”, người khác lại “ước gì mình được như cô ấy”. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người tỏ ra hoài nghi về độ thật giả của những chiếc nhẫn vàng, vòng vàng trên người cô dâu này “vàng giả hay sao mà đeo nhiều vậy trời?”.

Còn một số người khác lại tỏ ra lo lắng và nhắc nhở cặp đôi này cẩn thận: “Coi chừng đạo chích nhé”.

Mùa cưới, cô dâu lại
Nhiều cô nàng ước được như cô dâu trong ảnh

Liên hệ với facebooker chia sẻ bức ảnh này, chúng tôi được biết, người này chính là người chụp hình cho cặp đôi cô dâu chú rể trên. Bức hình được chụp trong lễ cưới của cặp đôi này tại Quảng Nam. 

Anh cũng cho biết thêm, cả 2 gia đình cô dâu chú rể đều làm kinh doanh khá giàu có. Số vàng trên người cô dâu và chú rể là của hồi môn do 2 gia đình, họ hàng cho.

Trước đó, vào cuối năm 2012, cư dân mạng cũng xôn xao về cô dâu đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn.

Mùa cưới, cô dâu lại

Chỉ sau vài tiếng được đưa lên facebook, những bức ảnh đã trở thành đề tài nóng bỏng để các thành viên tranh luận với hơn 27.000 lượt like, gần 1.500 chia sẻ và 4.689 người bình luận.

Mùa cưới, cô dâu lại

Mùa cưới, cô dâu lại
Ai nấy đều choáng với đám cưới xa xỉ của cặp đôi này.
Chia sẻ
Đọc thêm