Lai Châu: Bố uống rượu say đánh chửi mẹ, con trai can ngăn không được liền ăn lá ngón tự vẫn

Nhiều lần chứng kiến bố uống rượu say là lại đánh chửi mẹ, con trai khuyên bảo nhưng không được nên đã ăn lá ngón tự vẫn. Bố thấy vậy cũng tìm đến cái chết bằng cách tương tự.

Trao đổi với PV, ông Trần Văn Thành, Trưởng Công an huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) xác nhận, vào khoảng 10h sáng ngày 3/6, tại bản Nậm Manh, xã Nậm Manh (Nậm Nhùn, Lai Châu) có 2 trường hợp là bố con ăn lá ngón tự tử. 

Theo công an địa phương, nguyên nhân là ông Quàng Văn Chơ (SN 1965) hay đi uống rượu, mỗi lần uống rượu say về ông Chơ lại đánh, mắng, chửi vợ là bà Lý Thị Nơi. 

Thấy vậy, Quàng Văn Chanh (SN 2000, con trai) đã khuyên bảo bố nhiều lần nhưng không nghe, vẫn mắng chửi vợ mỗi khi say rượu. 

Đến khoảng 10h sáng 3/6, ông Chơ đi uống rượu về lại tiếp tục mắng chửi vợ. Thấy vậy, Quàng Văn Chanh nói bố không được, liền đi ăn lá ngón rồi về đau vật vã ở nhà. Sau đó, được người thân đưa đi cấp cứu. 

"Ông Chơ nhìn thấy con vậy nên sợ đã dặn em trai là Ơn rằng nếu anh chết thì chôn ở khu vực lán nương của gia đình tại khe suối Nậm Manh. Sau đó, ông Chơ đi ăn lá ngón và tử vong", ông Thành nói. 

Hiện tại, anh Quàng Văn Chanh vẫn đang được điều trị tại bệnh viện huyện Nậm Nhùn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm