Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa

NH, Theo Helino

Đây là những lần mà các thành viên nhà Kardashian bị dân tình "xua đuổi" ở nhiều lĩnh vực và địa điểm khác nhau.

Hiện nay, những thứ liên quan đến gia đình Kardashian luôn nhan nhản trên khắp các phương tiện truyền thông cả Mỹ lẫn quốc tế, làm một số người không khỏi trở nên khó chịu. Nhưng bạn sẽ thở phào khi biết rằng có những nơi mà nhà Kardashian cũng như các sản phẩm của họ không hề được chào đón.

Lĩnh vực nước hoa

Có lẽ việc sở hữu một dòng nước hoa của riêng mình là một điều kiện cần thiết để những người nổi tiếng khẳng định tên tuổi. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng tốt. Chả là khi Kim Kardashian tung ra thị trường dòng nước hoa của mình ngay lập tức đã gây một cơn bão trên các kệ hàng. Dòng nước hoa của Kim bao gồm 03 mùi khác nhau là: Crystal Gardenia, Crystal Gardenia Ous và Crystal Gardenia Citrus, được bán hết sạch chỉ trong 10 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, các khách hàng tại Australia và New Zealand lại vô cùng thất vọng. Nguyên nhân là vì chính quyền các nước này đã cảnh báo về các sản phẩm nước hoa của Kim rất dễ bắt lửa do thành phần chính là Alcohol nồng độ cao. Điều này làm cho chúng trở nên nguy hiểm đến nỗi các hãng chuyển phát quốc tế như FedEx, Flat Out đều từ chối vận chuyển. Khách hàng có thể thất vọng nhưng nó vẫn còn tốt hơn việc căn nhà của họ bị thiêu rụi chỉ vì những chai nước hoa.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 1.

Về phần Kim, cô cũng công nhận trên Website cá nhân là có những vấn đề này xảy ra và đồng ý bồi hoàn lại toàn bộ tiền cho những khách đã đặt mua sản phẩm. Cô cho biết mình đã không chú ý đến những quy định liên quan đến liều lượng Alcohol trong nước hoa cho đến khi chúng được tung ra thị trường.

Trong ngày đầu tiên mở bán, dòng nước hoa của Kim thu về tất cả 13 triệu USD nhưng rất nhiều trong số đó là những khách hàng riêng lẻ và họ yêu cầu phải hoàn lại số tiền đã đặt do không thể chuyển phát được.

Khu The Hamptons

Bạn nghĩ rằng một trong những điều sung sướng nhất khi trở nên giàu có đó là có thể đi du lịch bất cứ đâu trên thế giới nếu bạn muốn? Nhưng Kourtney và Khloe Kardashian lại học được một bài học cay đắng rằng chuyện này không phải lúc nào cũng đúng.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 2.

Trong một tập của show "Keeping up with The Kardashians" đã yêu cầu Kourtney và Khloe đến khu The Hamptons để quay những cảnh nghỉ ngơi và tắm nắng. Nhưng trong quá trình quay Kourtney và Khloe lại không nhận được sự hợp tác bởi vì The Hamptons là một thì trấn nghỉ dưỡng, nó cần được yên tĩnh và riêng tư. Vì thế, cũng không lạ khi mà người dân địa phương chẳng vui vẻ chút nào khi có sự xuất hiện của hai cô nàng này cũng như một dàn máy quay hùng hậu phía sau, đến nỗi đi tới đâu họ cũng bị người dân địa phương la ó và đuổi đi, và điều này thì lại chẳng có lợi cho một chương trình truyền hình.

Sự giận dữ của người dân địa phương mục đích là để cho gia đình Kardashians biết rằng ở nơi này họ hoàn toàn không được chào đón. Vụ việc này tồi tệ đến mức các cơ sở kinh doanh tại đây còn không cho Kourtney, Khloe quay hình. Một quán ăn ở địa phương tên là Nick & Toni’s trước đây từng phục vụ rất nhiều thực khách nổi tiếng thậm chí còn từ chối phục vụ và bỏ qua lời hứa bảo trợ quán ăn từ hai cô nàng.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 3.

Tiệc Oscar

Mọi người đều biết Lễ trao giải Oscar là một sự kiện lớn. Mỗi năm người hâm mộ luôn chờ đợi xem ai sẽ rinh được tượng vàng về nhà và những ngôi sao sẽ mặc gì khi họ sải bước trên thảm đỏ. Bên cạnh lễ trao giải, sẽ có rất nhiều bữa tiệc quy tụ hàng loạt những nhân vật có máu mặt trong giới giải trí. Tuy nhiên, có vẻ như gia đình Kardashian giờ đây không còn được chào đón ở Oscar nữa.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 4.

Hầu hết các thành viên trong gia đình nổi tiếng này đều tuyên bố rất ít khi uống rượu nhưng đó không phải là những gì người khác thấy ở họ. Được biết, nhà Kardashian không thiếu những lần bị người khác nhìn thấy trong trạng thái say xỉn, hành động không kiểm soát và làm cả khách khứa lẫn host của bữa tiệc thấy phát mệt. Fan không thể giúp đỡ gì ngoại trừ nhắc nhở các thành viên trong gia đình Kardashian đừng xuất hiện ở các bữa tiệc thường niên của hệ thống studio danh tiếng Raleigh Studios. Tất cả mọi thứ cần làm với gia đình này đó là thông báo cho họ lịch làm việc bị trùng.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 5.

Kris Jenner

Theo nhiều nguồn tin, Kris Jenner được biết là người uống rượu rất nhiều và bị than phiền cũng nhiều không kém. Những người đồng nghiệp nổi tiếng của Kris không hề đánh giá cao tửu lượng của bà và hậu quả là bà và gia đình của mình bị đưa vào danh sách đen.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 6.

Người ta cũng đã từng nhìn thấy Khloe Kardashian say xỉn và có một màn tranh cãi nảy lửa với mẹ trong tiệc sinh nhật lần thứ 60 của Kris. Vì thế, chẳng có gì lạ là nhà Kardashian không phải là khách mời lý tưởng cho các bữa tiệc Oscar.

Chương trình của Anderson Cooper

Đã có một lần, Khloe Kardashian tweet trên trang cá nhân là rất yêu mến Anderson Cooper nhưng sự thật là chủ xị của chương trình Anderson Cooper 3600 thì không cảm thấy như vậy với cả Khloe và gia đình của cô.

Anderson từng là khách mời của show Watch What Happens Live và tham gia một game với host của chương trình là Andy Cohen có tên là "Plead the 5th". Trong game này, những người chơi được đọc ba câu hỏi và họ chỉ được từ chối trả lời một câu trong số đó mà thôi. Trong một câu hỏi, Andy buộc Anderson phải chọn một người ông không muốn họ xuất hiện trên show truyền hình của mình. Sau đó, Anderson tiết lộ rằng ông không hề muốn mời bất cứ thành viên nào của nhà Kardashian tham gia chương trình của mình.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 7.

Thực tế, Anderson Cooper không hề có bất cứ xích mích nào với nhà Kardashian và cũng không quan tâm lắm tới việc họ say sưa uống rượu và làm ồn như thế nào. Nhưng Anderson nghĩ rằng ông là một nhà báo chuyên viết về những vấn đề nghiêm túc, có ảnh hưởng đến toàn cầu. Và ông không cảm thấy việc nói về gia đình Kardashian sẽ là một vấn đề nóng mà xã hội sẽ quan tâm.

Met Gala

Từng có thời kỳ phong cách thời trang của Kim Kardashian gây rất nhiều tranh cãi. Nhưng kể từ khi kết hôn với Kanye West, style của cô mới được nâng cấp. Từ đó thì nhiều cánh cửa thời trang đã mở ra không chỉ cho cô mà các thành viên khác trong gia đình.

Một thời gian rất dài, Kim và Anna Wintour – Tổng biên tập của tạp chí Vogue trong tình trạng "cơm không lành, canh không ngọt". Nhiều người cho rằng quan điểm về thời trang của Kim và Anna có sự bất đồng lớn. Anna tỏ ra khá khinh thường Kim cũng như gia đình của cô đến mức không cho phép họ xuất hiện ở Met Gala. Buổi tiệc sang trọng thường được tổ chức ở bảo tàng nghệ thuật The Metropolitan ở New York mỗi năm một lần và Anna là chủ xị của buổi tiệc này. Với vị thế đó, bà hoàn toàn có khả năng đưa Kim và gia đình vào danh sách đen của buổi tiệc. Mặc dù có thể bán một vé sự kiện là 25.000 USD nhưng Anna cũng chẳng muốn một cắc nào từ nhà Kardashian.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 8.

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ đã thay đổi kể từ khi Kim kết hôn với Kanye. Dù rất ghét Kim nhưng Anna lại khá yêu mến chồng của cô. Cuối cùng thì Kim và gia đình cũng có thể xuất hiện tại Met Gala cùng với các ngôi sao trong giới mộ điệu khác.

Tạp chí Vogue

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 9.

Mất mấy năm trời chỉ để được xuất hiện tại Met Gala cùng với chồng là Kanye West. Bạn nghĩ đây sẽ là cơ hội thuận lợi cho Kim làm lành và lọt vào mắt xanh của Anna Wintour vì dù sao Anna cũng là một thế lực thật sự của làng thời trang thế giới. Nhưng thật không may, Kim đã gần như không có được cơ hội thứ hai.

Met Gala là một bữa tiệc đề cao tính riêng tư và như vậy những người tham dự phải được yêu cầu giữ bí mật. Hình ảnh của được khách mời tự chụp hoàn toàn bị cấm. Cũng có những lúc những người tham dự bỏ qua luật lệ này và vào Met Gala năm 2015 Kim là một người trong số đó. Không may cho cô, Anna đã quyết định trừng trị thẳng tay những trường hợp như vậy. Có lẽ nguyên nhân là vì bà đã thấy Kim selfies. Hậu quả là Anna cấm Kim xuất hiện không chỉ ở Met Gala mà còn ở tạp chí Vogue cũng như các ấn phẩm khác. Mà hình như, khi Kim và Kanye xuất hiện ở trang bìa của Vogue năm 2014 nó cũng không tăng lượng bán ra của tờ này lên bao nhiêu. Hành động của Kim ở Met Gala củng cố thêm sự thật là cô không thuộc về bất cứ nơi nào có Vogue và chủ biên của nó – Anna Wintour.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 10.

Miami

Sau chuyến đi tới The Hamptons không tốt đẹp, Kourtney Kardashian nghĩ rằng cô ấy sẽ may mắn nếu đi nghỉ mát với Kim. Cả hai quyết định sẽ quay một tập có tên là "Kourtney & Kim ở Miami" nhưng lại một lần nữa những cư dân tại đây không phải là fan của nhà Kardashian. Ban đầu, người bị cấm xuất hiện là bạn trai cũ của Kourtney – Scott Disick. Kourtney quyết định rằng cô cần một kỳ nghỉ và không muốn bồ cũ theo cô đến Miami. Nhưng Scott không chịu nghe lời và đi cùng với những đứa trẻ để tìm gặp cô. Khi Scott mất dấu Kourtney, những cư dân ở Miami muốn cô rời đi ngay.

Theo kế hoạch, Kim và Kourtney sẽ sắp xếp cửa hàng của mình trong ba tháng nhưng đối với những người hàng xóm mới của họ thì ba tháng ở đây là quá dài. Họ không muốn bãi biển yên bình của họ trở thành bối cảnh cho tập mới nhất của show truyền hình thực tế nhà Kardashian.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 11.

Ban đầu, bối cảnh tập này được cho là ở bãi biển phía Nam nhưng những người dân ở đây từ chối việc ký vào bản thỏa thuận như Kim và Kourtney mong muốn. Điều này làm họ buộc phải lựa chọn lại địa điểm sao cho ít bị phản đối hơn. Cuối cùng, tập phim này được quay ở một khu dân cư phía Bắc Miami vì đó là nơi duy nhất chấp nhận họ.

Florida

Trong danh sách những nơi bạn không muốn tiếp cận thì nhà tù chắc chắn nằm trong số đó. Không chỉ bị la ó ở Miami, có vẻ như cả những người dân Florida hầu hết cũng đối xử với gia đình Kardashian như vậy. Và trong số đó có lẽ không ai ghét gia đình Kardashian nhiều như một người đàn ông có tên Wayne Albright. Người này đang chịu án phạt 15 năm tù vì tội hành hung người khác và đang thụ án trong nhà tù Florida nhưng điều đó có lẽ vẫn chưa đủ để tạo khoảng cách với gia đình Kim. Wayne từng thỉnh cầu gia đình Kardashian bao gồm cả Kanye West hãy tránh xa tiểu bang Florida – nơi mà anh ta rất yêu quý

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 12.

Theo như Wayne, người duy nhất được anh ta đánh giá là tốt trong gia đình Kardashian là Rob và những rắc rối về cân nặng của Rob có xuất phát từ sự xấu hổ khi phải là một thành viên trong gia đình Kardashian.

Bên cạnh đó, anh này cũng có những có những lời cay nghiệt với các thành viên khác trong gia đình nổi tiếng đặc biệt là với Kim và Kanye West. Wayne thậm chí còn đến trước tòa và viết đơn yêu cầu gia đình Kardashian không được đến gần mình và đã được toại nguyện vì dù sao thì Kim cũng không có ý định đến thăm anh này trong tù. Và cuối cùng anh này đã thành công khi nhà Kardashian đã bị cấm trên toàn bộ tiểu bang Florida.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 13.

Wendy Williams

Wendy Williams là chủ xị của một talk show truyền hình. Nổi tiếng là người thẳng thắn, không ngại phải nói ra quan điểm chính vậy chẳng có gì là lạ khi bà cũng không muốn gia đình Kardashian xuất hiện trong chương trình do bà cầm trịch. Nhưng sự thật thì Wendy không phải là nguyên nhân của chuyện này.

Trước đây, Kris Jenner và Wendy Williams vẫn có một mối quan hệ tốt đẹp nhưng mọi thứ đã thay đổi. Wendy từng không ngại ngần khi chia sẻ những suy nghĩ của mình về gia đình Kardashian cho dù những suy nghĩ này cũng không mấy tốt đẹp. Kris vì muốn bảo vệ cho gia đình của mình đã gây ra mối bất hòa giữa bà với Wendy và không muốn các thành viên trong gia đình xuất hiện trong show của Wendy Williams. Không dừng lại ở đó, Kris còn vận động những người bạn của mình tẩy chay show truyền hình và nếu đạt được mục đích, chương trình này sẽ bị cắt sóng ngay lập tức. Có vẻ như không chỉ những địa điểm du lịch mà cả những show truyền hình cũng quay lưng với gia đình Kardashian.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 14.

Barack Obama

Dù khác nhau về quan điểm chính trị nhưng cũng không thể phủ nhận rằng tổng thống Trump là một người bạn thân thiết với gia đình Kardashian. Tổng thống Trump thường xuyên gặp Kim Kardashian và nghe những băn khoăn của cô về vấn đề cải cách các nhà tù và theo lời của Kim thì các lần gặp mặt đều diễn ra rất tốt đẹp. Nhưng chuyện này thì lại hoàn toàn khác với cựu tổng thống Barack Obama khi mà ông chẳng ngại ngần bày tỏ những suy nghĩ về Kanye West đến nỗi ta có thể dễ dàng nhận thấy ông không phải là fan của show truyền hình nhà Kardashian. Tuy vậy, điều này cũng không ngăn Kim trở thành người hâm mộ cựu tổng thống Obama và cô đã từng xác nhận điều này nhiều lần.

Là gia đình thị phi hàng đầu nước Mỹ, các thành viên nhà Kardashian đã không ít lần bị tẩy chay và cấm cửa - Ảnh 15.

Năm 2014, trong một bữa tiệc của Viện Lịch sử và Giáo dục trực quan (USC Shoah Foundation), Kim Kardashian và tổng thống Barack Obama khi đó vẫn còn đương nhiệm đều là khách mời. Kim rất thất vọng vì mình được xếp chỗ ngồi quá xa cựu tổng thống cho nên đã tìm cách tiếp cận. Nhưng chưa kịp gửi lời chào đến tổng thống thì cô đã bị các nhân viên an ninh chặn lại và từ chối không cho cô lại gần. Chúng ta cũng không chắc là lời giải thích nào nghe sẽ hợp lý hơn: Vì lý do an ninh hay chỉ vì tổng thống thật sự không muốn nói chuyện với Kim. Cô đã rất buồn và bối rối khi rơi vào tình huống như vậy bởi vì Kim đã quen với việc được đối xử như bà hoàng. Việc bị nói "không" là một chuyện gì đó không hề có trong từ điển của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm