Ký ức vui vẻ: Thảo Vân cám ơn MC Lại Văn Sâm, Tự Long liên tục khen Chiều Xuân

Thu Thảo,
Chia sẻ

Đoạn clip giới thiệu có lời cám ơn mà MC Thảo Vân dành cho Nhà báo Lại Văn Sâm vừa được ekip Ký ức vui vẻ hé lộ.

Ekip sản xuất chương trình Ký ức vui vẻ vừa tung ra đoạn clip giới thiệu và thông tin về tập 1 sắp phát sóng. Ở mùa mới này, MC Thảo Vân chính thức thay Nhà báo Lại Văn Sâm để làm người dẫn dắt chương trình. 

MC Thảo Vân cám ơn Nhà báo Lại Văn Sâm

Ngay trong đoạn clip giới thiệu, MC Thảo Vân đã bộc bạch: "Xin nồng nhiệt chào mừng quý vị khán giả, Ký ức vui vẻ mùa 4 đã quay trở lại. Quá nhiều những cảm xúc ập đến trong lúc này với Thảo Vân. Với Vân, đây là khoảnh khắc hết sức có ý nghĩa, khi mình đã thực sự trở thành MC của chương trình mà bản thân Vân cũng yêu thích trong những năm qua. Ký ức vui vẻ không chỉ đơn giản là ký ức của tất cả quý vị khán giả đã dành tình cảm cho chương trình mà trong đó còn có cả ký ức của Thảo Vân, của tất cả mọi người. 3 mùa qua, Ký ức vui vẻ đã nhận được vô vàn những cảm xúc tốt đẹp của quý vị khán giả, đó chính là vì ekip thực hiện chương trình đã bỏ vào rất nhiều tâm huyết. Trong đó, có MC Lại Văn Sâm. Cám ơn anh Sâm với sự nỗ lực tuyệt vời của mình đã đóng góp 1 phần rất lớn vào thành công của chương trình. Và hôm nay, Thảo Vân vinh dự là người tiếp bước vị trí của anh. Với tất cả tình cảm của mình, xin được chào mừng khán giả đã đến với Ký ức vui vẻ".

Ký ức vui vẻ: Thảo Vân cám ơn MC Lại Văn Sâm, Tự Long liên tục khen Chiều Xuân  - Ảnh 2.

Ký ức vui vẻ: Thảo Vân cám ơn MC Lại Văn Sâm, Tự Long liên tục khen Chiều Xuân  - Ảnh 3.

Ký ức vui vẻ: Thảo Vân cám ơn MC Lại Văn Sâm, Tự Long liên tục khen Chiều Xuân  - Ảnh 4.

MC Thảo Vân.

Bên cạnh đó, NSƯT Chiều Xuân cũng góp mặt với vai trò đội trưởng. Chiều Xuân nói về vai trò đội trưởng: "Khi mà mình là khách mời thì đã cảm thấy khó rồi, còn đội trưởng thì phải cáng đáng mọi người nên Chiều Xuân rất là lo lắng nhưng khi vào đây gặp Tự Long, gặp Thảo Vân rồi gặp mọi người thì cũng đỡ lo".

Với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và vóc dáng thon gọn, mảnh mai không ai nghĩ Chiều Xuân đã ở độ tuổi U60. NSND Tự Long (Đội trưởng thập niên 80) dành lời khen không ngớt cho đàn chị khi khẳng định chắc nịch: "Ai mà nhận ra nghệ sĩ Chiều Xuân thì phải hiểu chị lắm. Chị đã lột xác rồi đấy".

Chí Thiện cũng cho biết đây là lần đầu nam ca sĩ gặp NSƯT Chiều Xuân và anh khá bất ngờ vì vẻ ngoài trẻ đẹp của chị. Sau đó, khi nhắc đến MC Thảo Vân, Chí Thiện và các đội trưởng nam khác đều khen: "Ở ngoài chị cũng rất là xinh đẹp".

Ký ức vui vẻ: Thảo Vân cám ơn MC Lại Văn Sâm, Tự Long liên tục khen Chiều Xuân  - Ảnh 5.

Chiều Xuân và Thanh Loan.

Ký ức vui vẻ: Thảo Vân cám ơn MC Lại Văn Sâm, Tự Long liên tục khen Chiều Xuân  - Ảnh 6.

Nhan Phúc Vinh và Nguyệt Ánh.

Ký ức vui vẻ: Thảo Vân cám ơn MC Lại Văn Sâm, Tự Long liên tục khen Chiều Xuân  - Ảnh 7.

Giáng Son và Tự Long.

Tiếp nối dòng cảm xúc, Nhan Phúc Vinh kể: "Em muốn nói quá nhưng em gặp sự cố bị rớt micro rồi. Hồi nãy em với Chí Thiện ở bên trong thì có cô Chiều Xuân, em vô tình không để ý không biết là cô Chiều Xuân. Thấy Chí Thiện chào mới biết là cô, cô trẻ hơn rất là nhiều".

Sự hài hước và năng lượng của các đội trưởng nam làm cho NSƯT Chiều Xuân thẹn thùng và bẽn lẽn. Không khí trường quay trở nên sôi động và vui vẻ, mang đến cho khán giả một màn chào hỏi ấn tượng và thú vị.

Trong teaser mà ekip chương trình vừa tung ra, các khách mời của tập 1 cũng được hé lộ, là những gương mặt thân quen, là ký ức, là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả. Ở vị trí thập niên 70, đồng hành cùng đội trưởng Chiều Xuân là sự xuất hiện của NSƯT Thanh Loan. Ngoài ra, các khách mời khác như Giáng Son, Nguyệt Ánh, Đông Hùng, Võ Tấn Phát cũng tham gia chương trình".

Chia sẻ