Kỹ thuật này giúp kéo dài thời gian "yêu", rất thích hợp với người "vừa đi chợ đã hết tiền"

Hồng Quân, Theo Helino

Nếu gặp phải một số vấn đề trong tình dục, bạn có thể thử tantric, một bí quyết vừa có khả năng kéo dài thời gian "yêu" và vừa tạo điều kiện cho hai người kết nối lâu hơn.

Đôi khi, chuyện chăn gối có thể diễn ra nhanh chóng, từ đó gây ảnh hưởng lớn tới cảm xúc của cả hai. Nếu gặp phải vấn đề này, bạn có thể thử tantric, một bí quyết vừa có khả năng kéo dài thời gian "yêu" và vừa tạo điều kiện cho hai người kết nối lâu hơn.

Theo Dawn Michael, tiến sĩ, chuyên viên tư vấn tình yêu, nhà tình dục học kiêm tác giả của cuốn My Husband Won't Have Sex With Me, tantric là một kỹ thuật bắt nguồn từ thời Ấn Độ cổ đại, có khả năng tăng cường năng lượng, cải thiện sự thân mật trong chuyện chăn gối thông qua hơi thở, những cú chạm nhẹ và trì hoãn cực khoái. Kỹ thuật này không chú trọng vào sự "lên đỉnh" nên nó rất phù hợp cho những người "vừa đi chợ đã hết tiền" hoặc không đạt được thỏa mãn khi "yêu".

Kỹ thuật này giúp kéo dài thời gian yêu, rất thích hợp với người vừa đi chợ đã hết tiền - Ảnh 1.

Bạn có thể thử tantric, một bí quyết vừa có khả năng kéo dài thời gian "yêu" và vừa tạo điều kiện cho hai người kết nối lâu hơn.

Nhờ tantric, các cặp đôi có thể tăng cường cảm xúc và sự kết nối trong chuyện phòng the. Patricia Johnson và Mark Michaels, đồng tác giả của cuốn Tantra for Empowerment and The Essence of Tantric Sexuality cho biết, bạn và đối tác tập trung vào nhau, từ đó kéo dài thời gian "yêu" và tăng thêm sự kích thích.

Có lẽ lợi ích lớn nhất của kỹ thuật tantric là giúp cả hai cảm thấy vui vẻ. Không phải tất cả mọi người đều có thể thực hiện màn dạo đầu thành công và suôn sẻ. Tammy Nelson, nhà tâm lý trị liệu, chuyên gia về tình dục học kiêm tác giả của cuốn Getting the Sex You Want giải thích, đối với phụ nữ, học cách thư giãn và tăng cường tâm trạng giúp họ đạt được cực khoái dễ dàng hơn.

Theo Sally Valentine, tiến sĩ, bác sĩ trị liệu tình dục ở Boca Raton, Florida, đầu tiên bạn cần nói chuyện với đối tác và thuyết phục người ấy thử tantric. Sau đó, hãy thử một vài biện pháp dưới đây để tăng cường khoái cảm trong chuyện chăn gối:

Thiết lập không gian

Tạo không gian và không khí phù hợp là việc làm quan trọng trong tantric. Mọi người có thể đặt những chiếc nến xung quanh phòng ngủ và bật các bản nhạc nhẹ nhằm tạo cảm xúc cho cả hai. Bạn và đối tác sẽ nhanh chóng nhận thấy tình dục là một điều gì đó cần thiết và đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày.

Kỹ thuật này giúp kéo dài thời gian yêu, rất thích hợp với người vừa đi chợ đã hết tiền - Ảnh 2.

Tạo không gian và không khí phù hợp là việc làm quan trọng trong tantric.

Hít thở

Giống yoga, tantric cũng đòi hỏi các cặp đôi phải thay đổi cách hít thở trong quá trình quan hệ. Bạn hãy thử phương pháp dưới đây:

Hít một hơi thật sâu qua mũi. Khi hít vào, không khí lấp đầy bụng.

Nếu đặt tay lên bụng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi nhẹ nhàng thở ra.

Mọi người có thể hình dung hơi thở đang len lỏi xuống khu vực xương chậu, đầu gối. Thực hành kỹ thuật thở này một vài lần trước khi bắt đầu chuyện chăn gối sẽ giúp các cặp đôi quen dần và áp dụng dễ dàng hơn.

Trao đổi ánh mắt

Giao tiếp bằng mắt sẽ giúp bạn và người cảm thấy tuyệt vời khi "yêu". Tập trung vào nhau là biện pháp tăng cường sự kết nối vô cùng hiệu quả. Thông thường, kỹ thuật tantric đòi hỏi cả hai chỉ cần nhìn vào mắt trái của nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp với đối tác bằng cả hai mắt nếu điều này tạo cảm giác thoải mái hơn.

Kỹ thuật này giúp kéo dài thời gian yêu, rất thích hợp với người vừa đi chợ đã hết tiền - Ảnh 3.

Giao tiếp bằng mắt sẽ giúp bạn và người cảm thấy tuyệt vời khi "yêu".

Massage lẫn nhau

David Yarian, tiến sĩ, nhà tâm lý học kiêm chuyên viên trị liệu tình dục cho hay, massage vừa kích thích khoái cảm vừa tăng cường niềm vui trong quan hệ. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu đối tác xoa bóp chân trong hai phút. Đổi lại, bạn sẽ làm bất cứ điều gì mà người ấy yêu cầu sau đó.

Khi đến lượt đối tác, bạn hãy đưa ra một số phản hồi như "sang phải một chút" hoặc "mạnh lên nữa". Bạn cũng nên khiến đối tác làm điều tương tự khi đến lượt mình. Đây là một cách kích thích cảm xúc vô cùng hiệu quả.

Chú trọng tới chuyển động của cơ thể

Bạn hãy nghĩ đến những chuyển động qua lại, tiếp xúc thân mật của nhau trong khi thực hiện chuyện phòng the. Hơn nữa, mọi người không nên so sánh việc này với những trải nghiệm trước đó tuyệt vời hơn. Đây là một cách tuyệt vời giúp đưa bộ não của bạn đi vào trạng thái tự do và buông bỏ mọi suy nghĩ.

Kỹ thuật này giúp kéo dài thời gian yêu, rất thích hợp với người vừa đi chợ đã hết tiền - Ảnh 4.

Bạn hãy nghĩ đến những chuyển động qua lại, tiếp xúc thân mật của nhau trong khi thực hiện chuyện phòng the.

Thử Yab Yum

Yab Yum là một tư thế tantric truyền thông giúp duy trì lượng năng lượng cần thiết để "yêu" cho các cặp đôi. Theo Judy Kuriansky, tiến sĩ kiêm tác giả của The Complete Idiot's Guide to Tantric Sex, hãy yêu cầu đối tác ngồi bắt chéo chân trên sàn, mặt đối mặt trong khi bạn trèo lên và vòng chân qua người ấy. Nếu cần thiết, mọi người có thể sử dụng gối để hỗ trợ.

Bạn có thể thực hiện bất kỳ tư thế tantric nào, miễn là chúng giúp cả hai cảm thấy thoải mái.

Trì hoãn khoái cảm

Trì hoãn cực khoái thường tạo nên trải nghiệm khó quên. Những cảm xúc còn lại sau khi cơ thể bạn bị kích thích ở cường độ cao cũng góp phần tăng cường khoái cảm.

Trì hoãn cực khoái đồng nghĩa với việc trì hoãn cảm giác lên "đỉnh". Thường xuyên thực hành kỹ thuật này vừa giúp khơi gợi ham muốn vừa kéo dài thời gian quan hệ.

(Nguồn: Womenshealthmag)

Chia sẻ
Đọc thêm