Kỳ Hân đăng ảnh nhớ con trai, ai cũng "đứng hình" vì bé Tỏi quá đẹp trai đáng yêu, nụ cười giống hệt Mạc Hồng Quân

Bé Tỏi con trai Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân vừa đón sinh nhật 3 tuổi hồi cuối tháng 11 vừa qua, cậu nhóc càng lớn càng ra dáng mỹ nam khiến hội chị em "phát cuồng".

Mới đây, vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã có chuyến du lịch châu Âu dài ngày, sau đó cặp đôi trở về Việt Nam gửi con trai lại ở chơi với gia đình bên nội. Bà mẹ trẻ nhớ nhung bé Tỏi đến mức phải đăng hình con lên bày tỏ nỗi lòng, khiến ai cũng ngỡ ngàng vì Tỏi thực sự là "tiểu mỹ nam" đốn tim hội chị em vô cùng.

Kỳ Hân đăng ảnh nhớ con trai, ai cũng "đứng hình" vì bé Tỏi quá đẹp trai đáng yêu, nụ cười giống hệt Mạc Hồng Quân - Ảnh 1.

Bé Tỏi (tên thật Xuân Phúc) thừa hưởng mọi nét đẹp của phụ huynh, nhất là làn da trắng mịn của mẹ và đôi môi "hờn dỗi" copy của bố Mạc Hồng Quân. Góc nào của cậu nhóc cũng đầy thần thái, hứa hẹn sau này sẽ là một hot boy đình đám, giờ mới 3 tuổi đã có vô số fan nữ hâm mộ rồi, đến lúc Tỏi "dậy thì thành công" thì còn gây sốt đến mức nào đây?

Rất nhiều người phải thốt lên rằng Tỏi đẹp trai còn hơn diễn viên Hàn Quốc, mũi miệng giống hệt bố, Kỳ Hân cũng không ngại tự nhận rằng mình "đẻ thuê" khá siêu.

Kỳ Hân đăng ảnh nhớ con trai, ai cũng "đứng hình" vì bé Tỏi quá đẹp trai đáng yêu, nụ cười giống hệt Mạc Hồng Quân - Ảnh 2.

Kỳ Hân đăng ảnh nhớ con trai, ai cũng "đứng hình" vì bé Tỏi quá đẹp trai đáng yêu, nụ cười giống hệt Mạc Hồng Quân - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm