Kỳ Duyên, Minh Triệu sánh đôi bên nhau đến chúc mừng sinh nhật tuổi 30 của Diệp Lâm Anh

"Bà bầu" Diệp Lâm Anh rạng rỡ đón sinh nhật tuổi 30, đông đảo bạn bè thân thiết đã có mặt trong buổi tiệc ấm cúng của nữ diễn viên.

Tối 21/8, nhân dịp sinh nhật tuổi 30, Diệp Lâm Anh đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng bên cạnh bạn bè thân thiết. Nữ diễn viên tâm sự, nhiều năm nay cô không tổ chức sinh nhật, nhưng vì cột mốc 30 tuổi quá nhiều ý nghĩa nên cô muốn lưu lại khoảnh khắc này bên cạnh bạn bè thân thiết.

NGT_-2114

Hiện tại nữ diễn viên đang mang thai ở tháng thứ 6 của thai kỳ, cô dự sinh vào tháng 11, trùng thời điểm với lần sinh con đầu tiên. Bầu bí nhưng Diệp Lâm Anh vẫn vô cùng trẻ trung và rạng rỡ, vóc dáng không quá thay đổi. Cô cho biết bản thân vẫn ăn uống đều đặn, thời gian rảnh cô chịu khó đi bộ và luyện tập thể dục những bài tập tốt cho sức khoẻ. Diệp Lâm Anh cảm thấy bản thân may mắn khi luôn được ông xã yêu thương và gia đình chồng chăm sóc kỹ.

NGT_-2379

Từ ngày lấy chồng, cô hạn chế tham gia showbiz mà chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và ổn định công việc kinh doanh. Hiện tại cô đang là chủ của một thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam và sắp tới sẽ lấn sân sang lĩnh vực thời trang thiết kế.

NGT_-1806

Ông xã cùng Diệp Lâm Anh cùng đón sinh nhật với hội bàn bè thân thiết.

Tại buổi tiệc, Kỳ Duyên diện váy sexy do chính Diệp Lâm Anh sáng tạo, cả hai thân thiết nhiều năm qua và luôn đồng hành cùng nhau ở mọi lúc mọi nơi. Hiện tại dù ai cũng bận rộn với cuộc sống riêng nhưng luôn bên nhau mỗi khi cần.

NGT_-2035

Minh Triệu và Kỳ Duyên cùng nhau đến chúc mừng "bà bầu" Diệp Lâm Anh.

NGT_-1720

Kiwi Ngô Mai Trang.

NGT_-1862

Đàm Thu Trang vừa trở về sau chuyến du lịch cùng gia đình nhỏ, vợ của doanh nhân Cường Đô La được khen ngợi ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

NGT_-1867

Hoa hậu Lam Cúc.

NGT_-2285

Nữ diễn viên hạnh phúc trong ngày sinh nhật tuổi 30.

NGT_-2390

NGT_-1979

"Bà bầu" Diệp Lâm Anh rạng rỡ bên bạn bè thân thiết.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm