Kinh hoàng con trai suýt chết vì bú sữa mẹ độn ngực silicon nấm mốc

Theo Lao động,

Đó là giây phút kinh hoàng đối với Anne Ziegenhorn năm nay 44 tuổi kể lại. Vào thời điểm năm 2002, khi con trai cô được 19 tháng tuôi, cậu bé đã bị nhiễm trùng thận nghiêm trọng suýt chết vì bú sữa mẹ có nấm mốc vì sillicon trong vú mẹ.

Kinh hoàng con trai suýt chết vì bú sữa mẹ độn ngực silicon nấm mốc
Hình ảnh miếng sillicon trong ngực bà mẹ bị nấm mốc.

Anne phẫu thuật đặt ngực vào năm 1998 và không hề nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng, Anne Ziegenhorn từng có nhiều triệu chứng suy nhược trong nhiều năm nhưng các bác sĩ không hề phát hiện ra nguyên nhân bị triệu chứng đó.

Cho đến năm 2002, khi các bác sĩ lần đầu tiên phát hiện có nấm mốc trong ngực của cô. Và miếng độn ngực silicon bị mốc bên trong ngực cũng chính là nguyên nhân khiến cô bị suy nhược trong thời gian dài.

Năm 2002 cũng là năm cô đang nuôi con nhỏ.

Thời điểm đó con trai cô đã được 19 tháng và đang bú sữa mẹ. Cô thấy lạ khi con trai cô sức khỏe cũng kém, đi khám bác sĩ chẩn đoán bị nhiễm trùng thận nghiêm trọng, thậm chí còn suýt tử vong.

Và rồi, bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân bởi chính những nấm mốc có trong ngực mẹ.

Kinh hoàng con trai suýt chết vì bú sữa mẹ độn ngực silicon nấm mốc
Anne Ziegenhorn, bà mẹ 2 con người Mỹ bị suy nhược nhiều năm vì độn ngực silicon mốc meo.

Điều khiến cô cảm thấy bức xúc đó là cô đã tìm đến 23 bác sĩ nổi tiếng nhưng không ai phát hiện ra nguyên nhân cô bị suy nhược sức khỏe trong thời gian dài, còn ảnh hưởng đến đứa con.

Sau khi phát hiện ra nấm mốc có trong miếng sillicon mà cô độn ngực, Anne đã phải trải qua cuộc phẫu thuật gỡ sillicon ra khỏi ngực và đồng thời các bác sĩ đã phải cắt bỏ những nấm mốc trong ngực cô.

Chia sẻ
Đọc thêm