Kinh hoàng bé gái 7 tuổi bị dì và bà ngoại đánh đập tàn bạo đến chết

Câu chuyện bé gái người Anh 7 tuổi bị dì và bà ngoại đánh đập tàn bạo đến chết đã gióng lên hồi chuông báo động cho những người làm công tác bảo vệ trẻ em tại đất nước này.

Một cảnh quay tại một siêu thị nhỏ cho thấy cô bé Shanay Walker 7 tuổi trong tâm trạng tuyệt vọng và đói khát đã cố gắng hỏi xin nhân viên bán hàng cho cô bé chút gì để uống vài giờ trước khi em được phát hiện đã chết tại nhà.Cảnh quay cũng cho thấy Walker đã chạy đến cửa hàng bằng một đôi trân chần với cơ thể yếu ớt và bị thương nhẹ.Vài giờ sau đó,thi thể của cô gái được phát hiện tại nhà bà ngoại và dì.

Theo thông tin từ tòa án,Shanay Walker thường xuyên phải chịu những trận đòn tàn bạo từ dì và bà ngoại. Cô bé đã phải chung sống với hai người này khi mẹ em bị mắc chứng bệnh trầm cảm.

Kinh hoàng bé gái 7 tuổi bị người thân đánh đập tàn bạo đến chết_1

Cô bé Shanay Walker mặc bồ đồ ngủ màu hồng đang xin người bán hàng chút gì để uống

Giữa tháng 7/2012, dì Shanay Walker đã trừng phạt cháu gái mình bằng cách kéo tóc và nhét quần áo vào miệng em. Có 1 lần người phụ nữ này còn quẳng mạnh Walker vào tường khi em dám uống trộm nước. Ngoài ra bà ta còn ép Walker ăn loại thức ăn mà cô bé không thích như một sự trừng phạt cho tội ăn trộm thức ăn và bắt em phải chạy lên xuống cầu thang nhiều lần.

Bé Walker đã chết vì những vết thương trên đầu và những vết thương này rất có thể đến từ những nguyên nhân khác. Tuy nhiên, trong phán quyết của tòa chỉ ra rằng, rất nhiều lần cô bé đến trường với vô số những vết bầm tím. Tình trạng này đã kéo dài trong vòng 2 năm và gây ra những tổn thương rất lớn đối với cô bé 7 tuổi. Một báo cáo khám nghiệm tử thi kết luận, trên cơ thể của Walker đã có hơn 50 vết thương và em đã chết vì chấn thương não.

Kinh hoàng bé gái 7 tuổi bị người thân đánh đập tàn bạo đến chết_3

Walker xin nước của một nhân viên bán hàng trong siêu thị để uống chỉ vài giờ trước khi chết

Kinh hoàng bé gái 7 tuổi bị người thân đánh đập tàn bạo đến chết_8

Walker  đã phải chịu những tháng ngày bị bạo hành khi sống cùng dì Morris

Kinh hoàng bé gái 7 tuổi bị người thân đánh đập tàn bạo đến chết_5

Đêm 30/7/2014 Walker đã phải chạy khắp nơi để tìm những cửa hàng xin nước uống trong tâm trạng phờ phạc

Qua điều tra, Walker từng kể với các bạn và thầy cô ở trường rằng em thường xuyên bị đánh đập. Nhân viên xã hội cũng đã đến nhà em để tìm hiểu vụ việc. Tuy nhiên, dì cô bé nói rằng các vết thương trên người em hoàn toàn là do tai nạn. Bà ta lý giải vết thương ở đùi là do em đã đứng gần lò sưởi nên bị bỏng.

Người dì tàn độc Kay-Ann Morris đã bị tòa kết án 8 năm tù giam. Tòa tuyên bố: “Chính cô là người đã giết chết tuổi thơ của cháu gái mình. Morris đã làm những việc độc ác nhất mà không ai có thể tưởng tượng nổi đối với 1 đứa trẻ”.Tòa án cũng cho biết, Morris may mắn đã thoát khỏi tội giết người khi các nhân viên khám nghiệm tử thi không tìm thấy đủ bằng chứng để chứng minh rằng các vết đánh của Morris là nguyên nhân gây nên cái chết cho Walker.

Kinh hoàng bé gái 7 tuổi bị người thân đánh đập tàn bạo đến chết_7

Người dì Kay-Ann Morris, 24 tuổi bị kết án 8 năm tù giam. Còn bà ngoại Juanila Smikl, 54 tuổi bị kết án bốn năm tù giam

Tòa án cũng cho biết, bà ngoại Walker, Juanila Smikl, 54 tuổi cũng là một người độc địa, bà ta cũng đã từng đối xử rất tàn bạo với chính những đứa con của bà.Bà đã bị kết án bốn năm tù vì tội hành hạ trẻ em.

Cái chết của Shanay Walker là hồi chuông báo động cho cơ quan bảo vệ trẻ em địa phương khi họ đã không sớm phát hiện ra trường hợp đau lòng của cô bé.

(Theo Dailymail) 

Chia sẻ
Đọc thêm