Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ làm nữ thừa kế

Kim Tae Hee xác nhận sẽ chính thức quay lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng kể từ drama "Tình sử Jang Ok Jung".

Kim Tae Hee mới đây đã xác nhận sẽ chính thức góp mặt trong dự án mới của SBS mang tên Yongpal, sau khi nam chính Joo Won cũng nhận vai cách đó ít lâu.

Kim Tae Hee
Kim Tae Hee chính thức trở lại màn ảnh nhỏ

Yongpal là câu chuyện về một bác sĩ phẫu thuật có tên Kim Tae Hyun do Joo Won thủ vai. Chàng bác sĩ này vốn là một tài năng nhưng cũng là người sẵn sàng làm mọi việc vì... tiền. Để có tiền chi trả cho em gái chữa bệnh thận, Kim Tae Hyun đồng ý thực hiện những ca phẫu thuật cấp cứu ngoài bệnh viện - vốn là một việc làm bất hợp pháp. Khách hàng của Kim Tae Hyun là đủ mọi thể loại người, nhưng anh chàng sẵn sàng chấp nhận chỉ để kiếm thật nhiều tiền.

Joo Won
Joo Won thủ vai nam chính

Kim Tae Hee vào vai một nữ thừa kế của một tập đoàn lớn - cũng đồng thời là chủ sở hữu của bệnh viện nơi nhân vật của Joo Won làm bác sĩ nội trú. Nữ thừa kế này có cuộc sống khá bí mật, cô cũng không giao du với ai ngoài một vài bác sĩ và những người anh của mình. Ngoài ra, nhân vật của Kim Tae Hee cũng có một quá khứ đáng quan tâm, trước khi cô gặp một vụ tai nạn nghiêm trọng và "ẩn mình" khỏi thế giới.

Kim Tae Hee

Với việc nhận lời tham gia Yongpal, đây sẽ là dự án đánh dấu lần tái xuất màn ảnh nhỏ đầu tiên của Kim Tae Hee sau bộ phim cổ trang gây nhiều tranh cãi Tình sử Jang Ok Jung năm 2013.

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 4
Kim Tae Hee và Yoo Ah In trong "Tình sử Jang Ok Jung"

Yongpal dự kiến lên sóng SBS vào tháng 8 năm nay, sau khi drama Mask của Soo Ae kết thúc.
Chia sẻ
Đọc thêm