Cái kết bất ngờ vụ Kim Seon Ho: Lời đề nghị kết hôn và câu nói dối trắng trợn về việc phá thai

Dispatch cho rằng, bạn gái cũ của Kim Seon Ho phải chịu trách nhiệm trước lời nói dối, bóp méo sự thật.

Sáng 1/11, Dispatch tiếp tục công bố loạt tin nhắn giữa Kim Seon Ho và bạn gái cũ vảo thời điểm tháng 7/2020 khi cô A xác nhận bản thân có thai.

Cụ thể, trong bài viết mới nhất, Dispatch đã công bố tin nhắn giữa Kim Seon Ho và bạn gái cũ vào ngày 24/7/2020. Lúc này cô A xác nhận bản thân có thai. Phản ứng của Kim Seon Ho trước thông báo mang thai từ cô A hoàn toàn khác so với bài đăng vào ngày 17/10/2021. Lật lại bài đăng vào ngày 17/10/2021 cô A miêu tả phản ứng của Kim Seon Ho sau khi biết cô mang thai là "những tin nhắn rác rưởi".

Rùng mình trước sự thật mới được Dispatch phanh phui về bạn gái cũ Kim Seon Ho - Ảnh 2.

Bài viết được Dispatch công bố vào sáng nay (1/11).

Qua đoạn tin nhắn được Dispatch công bố mới đây, chính cô A là người nói tới chuyện phá thai. Về phần Kim Seon Ho, nam tài tử cho rằng, việc phá thai phải suy nghĩ thật cẩn trọng và anh mong hai người sẽ thảo luận kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bên cạnh đó, Kim Seon Ho cũng đề nghị thưa chuyện này với bố mẹ, và nói rằng dù là chuyện gì cũng sẽ chịu trách nhiệm.

Cái kết bất ngờ vụ Kim Seon Ho: Lời đề nghị kết hôn và câu nói dối trắng trợn về việc phá thai - Ảnh 3.

Tin nhắn giữa Kim Seon Ho và bạn gái được Dispatch công bố.

Kim Seon Ho: Từ bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau suy ngẫm và ra quyết định.

Choi Young Ah: Vâng, em sẽ làm. Em tin anh, người bạn đời của em.

Choi Young Ah: Dù đó là gì... Chúng ta sẽ không bị lung lay và làm tổn thương nhau.

Kim Seon Ho: Anh yêu em rất nhiều, nhưng... chúng ta cần quan tâm đến hoàn cảnh của chúng ta và gia đình của chúng ta.

Kim Seon Ho: Bố mẹ của em và bố mẹ anh, dù sao chúng ta cũng sẽ làm tốt.

Sau đó khoảng hai tiếng, Kim Seon Ho đã đề nghị cùng cô A kết hôn. Có thể thấy, dù có cân nhắc về chuyện phá thai, nhưng Kim Seon Ho rõ ràng vẫn muốn kết hôn cùng cô A. Trong khi đó, cô A lại thể hiện việc muốn tiếp tục được yêu, hẹn hò thêm chứ không muốn yêu đương vì trách nhiệm.

Rùng mình trước sự thật mới được Dispatch phanh phui về bạn gái cũ Kim Seon Ho - Ảnh 3.

Trong đoạn tin nhắn, cô A còn nói rằng, nếu có em bé lúc bản thân trong trạng thái sẵn sàng thì tốt hơn. Điều này chứng tỏ, bản thân cô A lúc đó cũng chưa hề chuẩn bị tinh thần để có đứa con này. Về phần Kim Seon Ho, nam tài tử luôn nói rằng, cô A là mục tiêu mới của đời anh, là gia đình của anh.

Cuối này, Dispatch chốt rằng, cô A đã nhốt Kim Seon Ho vào cái thế "rác rưởi" khi dùng những từ như: Yêu cầu phá thai, bạo lực lạnh, trở mặt, bỏ đi. Thế nhưng tất cả mọi người quen, trừ cô A ra đều nói những lời khác hoàn toàn. Đó là một người đàn ông bình thường đau đớn, lo lắng và an ủi bạn gái.

Dispatch cho rằng, đúng là Kim Seon Ho phải chịu trách nhiệm về việc phá thai. Nhưng, không có lý do gì để Kim Seon Ho phải bị chỉ trích là "Kim rong biển" chỉ vì nấu ăn cho bạn gái. Ngược lại, cô A không thể thoát khỏi trách nhiệm khi tiết lộ sai sự thật. Cô ấy đã viết ra một câu chuyện tiểu thuyết dựa trên sự phóng đại và bóp méo sự thật.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Đọc thêm