Kim Min Hee công khai nói lời yêu đạo diễn già trước công chúng

Một lần nữa Kim Min Hee gây bất ngờ cho nhiều người vì dám công khai thừa nhận yêu đạo diễn Hong Sang Soo tại một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế.

Hôm qua (18/2), Kim Min Hee đã giành được giải Gấu bạc cho hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại LHP Quốc tế Berlin lần thứ 67. Khi lên sân khấu nhận giải, ngôi sao này đã có bài phát biểu cảm tưởng đầy xúc động.

Kim Min Hee công khai nói lời yêu đạo diễn già trước công chúng  - Ảnh 1.

Kim Min Hee bất chấp tất cả nói lời yêu đạo diễn già Hong Sang Soo khi lên nhận giải thưởng tại LHP Quốc tế Berlin lần thứ 67

Trong đó cô thể hiện niềm hạnh phúc khi có được giải thưởng danh giá đồng thời không quên dành lời cám ơn đặc biệt cho người tình già là đạo diễn Hong Sang Soo. Kết thúc bài phát biểu, Kim Min Hee khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi bất chấp tất cả để nói lời yêu vị đạo diễn này. Cô nói: “Em yêu anh Hong Sang Soo”.

Kim Min Hee công khai nói lời yêu đạo diễn già trước công chúng  - Ảnh 2.

Kim Min Hee công khai nói lời yêu đạo diễn già trước công chúng  - Ảnh 3.

Kim Min Hee công khai nói lời yêu đạo diễn già trước công chúng  - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo tình tứ trên thảm đỏ của sự kiện mang tầm cỡ quốc tế

Có thể nói dù chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm với đạo diễn họ Hong nhưng hành động trên của Kim Min Hee đã chứng tỏ chuyện yêu đương vượt qua tuổi tác giữa cô và tình già. Còn nhớ vào năm 2016, cặp đôi này từng bị lên án dữ dội vì bê bối ngoại tình. Bản thân Hong Sang Soo vì mê muội Kim Min Hee đã quyết định ly dị với người vợ từng chung sống với ông suốt 30 năm qua.

(Nguồn: Allkpop)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm