Kim Lý "khẳng định chủ quyền" với Hồ Ngọc Hà cực gắt khi có người muốn "đập chậu cướp hoa"

Chỉ bằng một câu nói rất dứt khoát, Kim Lý đã khẳng định Hồ Ngọc Hà là của riêng mình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cực tươi tắn dưới ánh nắng của mình, kèm dòng chú thích có phần thả thính: "Mấy ngày nữa là Tết rồi ư? Có ai muốn bưng chậu bông này về không? Đang rao bán mua 1 tặng 3 ngoài Bà Chiểu này".

Tự ví mình là chậu hoa Tết, Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều lời khen nhan sắc của cộng đồng mạng. Thậm chí còn có người ngỏ ý muốn đưa "chậu bông" này về nhà nhưng lại sợ Kim Lý "đánh ghen".

Cư dân mạng này hài hước bình luận: "Em muốn bê mà sợ anh Kim Lý đánh cho ạ". Ngay lập tức, Kim Lý cũng xuất hiện và trả lời lại: "Hoa này chỉ cho Kim". Chỉ một câu dứt khoát nhưng Kim Lý đã "khẳng định chủ quyền" với Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý "khẳng định chủ quyền" với Hồ Ngọc Hà cực gắt khi có người muốn "đập chậu cướp hoa" - Ảnh 2.

Kim Lý "khẳng định chủ quyền" với Hồ Ngọc Hà cực gắt khi có người muốn "đập chậu cướp hoa" - Ảnh 3.

Sau hơn 3 năm hẹn hò, Kim Lý đã chính thức cầu hôn Hồ Ngọc Hà vào tháng 11/2020. Theo nguồn tin thân cận, cặp đôi đã là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020. Họ có với nhau 2 nhóc tỳ sinh đôi là Lisa và Leon. Cuộc sống hạnh phúc, yên bình của gia đình Hà Hồ - Kim Lý thường được nữ ca sĩ chia sẻ lên mạng xã hội, khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

Kim Lý "khẳng định chủ quyền" với Hồ Ngọc Hà cực gắt khi có người muốn "đập chậu cướp hoa" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm