Kim Lý - Hồ Ngọc Hà thích thú khi cộng đồng mạng dự đoán dung mạo hai thiên thần nhỏ, ngầm xác nhận chuyện mang thai

Eri,
Chia sẻ

Nữ ca sĩ tỏ ra rất thích thú khi nhìn thấy dung mạo hai bé con chưa chào đời của mình do cộng đồng mạng ghép ảnh.

Đêm 23/4, cộng đồng mạng đặc biệt xôn xao khi có nguồn tin thân cận tiết lộ với giới truyền thông rằng Hà Hồ đang mang song thai sau 3 năm hẹn hò với Kim Lý.

Trước tin đồn này, Hồ Ngọc Hà không phủ nhận. Cô liên tục xuất hiện cùng Kim Lý và con trai Subeo rất hạnh phúc.

Mới đây, nữ ca sĩ còn có động thái như ngầm xác định chuyện mang thai lần hai. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lại hình ảnh mà cộng đồng mạng dự đoán là dung mạo của cặp song sinh sắp chào đời của cô và Kim Lý. Cô tỏ ra cực kỳ thích thú và còn tiết lộ rằng bạn trai Kim Lý cũng vui không kém khi cười liên tục mỗi khi nhìn những hình ảnh này.

Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi cộng đồng mạng dự đoán dung mạo hai em bé trong bụng, ngầm xác nhận chuyện mang thai - Ảnh 2.

Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi cộng đồng mạng dự đoán dung mạo hai em bé trong bụng, ngầm xác nhận chuyện mang thai - Ảnh 3.

Cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều thích thú khi được cộng đồng mạng ghép ảnh dung mạo của con mình

Nhiều người cho rằng cặp song sinh của Hà Hồ và Kim Lý sẽ sở hữu ngoại hình xuất sắc khi chào đời

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận tin mang song thai nhưng hành động này của Hồ Ngọc Hà dường như đã phần nào cho thấy tin vui gây xôn xao những ngày qua là chính xác. Mấy ngày nay, cô cũng thường xuyên cùng Kim Lý và Subeo hẹn hò và vẫn mặc váy suông cực rộng để khéo léo che vòng 2 đang lớn của mình.

Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi cộng đồng mạng dự đoán dung mạo hai em bé trong bụng, ngầm xác nhận chuyện mang thai - Ảnh 5.

Chia sẻ