Kim Hyun Joong: Cơ hội nào cho chàng mỹ nam lấy lại hình ảnh sau bê bối hành hung bạn gái, nhẫn tâm từ chối cả đứa con của mình?

Hương Giang. Design: L.Phương, Theo Trí Thức Trẻ

Kim Hyun Joong đang cố gắng hết sức để “tẩy trắng” hình ảnh của mình, nhưng xem ra phép màu khó lòng mà xảy ra để giúp anh nổi tiếng lại lần nữa.

Kim Hyun Joong: Cơ hội nào cho chàng mỹ nam lấy lại hình ảnh sau bê bối hành hung bạn gái, nhẫn tâm từ chối cả đứa con của mình? - Ảnh 1.

Showbiz Hàn Quốc vài năm qua đã có không ít nam nghệ sĩ tự tay đập vỡ hình ảnh của mình. Biết bao chàng trai ngọt ngào trên phim, dịu dàng với khán giả là thế nhưng ngoài đời lại lộ nguyên hình là một kẻ vũ phu với phụ nữ và có cuộc sống riêng tư không hề đẹp đẽ như họ vẫn xây đắp. Trong số những chàng trai khiến khán giả vỡ mộng ấy, Kim Hyun Joong là cái tên gây sốc nhất.

5a00a3c17634b-13-3
5a00a3c17634b-13-3
1-130225110946-15300063594571699099100
1-130225110946-15300063594571699099100
dq7nzk3uqaaskey
dq7nzk3uqaaskey
dbkqqn6w0aasgtn
dbkqqn6w0aasgtn

Kim Hyun Joong đã từng là chàng trai đẹp hơn hoa trong nhóm F4 của phim Boys over flowers (Vườn sao băng). Một chàng trai có gương mặt đẹp hoàn hảo, tính cách thâm trầm nhưng vẫn đủ thân thiện với mọi người. Sau đó, Kim Hyun Joong có sự nghiệp vô cùng thuận lợi khi được công ty Keyeast ký hợp đồng, được giám đốc Bae Yong Joon vô cùng cưng chiều và o bế hết mức. Bae Yong Joon thường xuyên đưa Kim Hyun Joong cùng đi trong các chuyến công tác, đến mức nhiều khán giả đã từng nghĩ rằng giữa họ có một mối quan hệ đặc biệt.

Kim Hyun Joong: Cơ hội nào cho chàng mỹ nam lấy lại hình ảnh sau bê bối hành hung bạn gái, nhẫn tâm từ chối cả đứa con của mình? - Ảnh 3.

Giữa lúc sự nghiệp đang thăng tiến vùn vụt thì cuộc đời Kim Hyun Joong hệt như một bộ phim đến hồi gay cấn nhất thì cục diện xoay 180 độ khiến không ai có thể đoán trước được. Một ngày tháng 8/2014, một cô gái họ Choi bỗng nhiên nộp đơn kiện lên sở cảnh sát, bị đơn chính là Kim Hyun Joong vì tội danh nhiều lần đánh đập cô trong 3 tháng qua. Hóa ra Kim Hyun Joong đã bí mật hẹn hò với cô gái này được hơn 3 năm, nhưng gần đây hai người thường xuyên mâu thuẫn nên Kim Hyun Joong đã ra tay hành hạ bạn gái. Thông tin cô gái đưa ra khiến khán giả bàng hoàng, cả showbiz châu Á rúng động. Cứ ngỡ Kim Hyun Joong vẫn độc thân, đang nguyện dành cả tuổi thanh xuân để đóng phim, đi hát, nói những lời ngọt ngào dịu dàng với các fan. Có ngờ đâu chàng hẹn hò từ lâu rồi và còn vũ phu tới mức đánh bạn gái rạn cả xương sườn.

Thế nhưng, cao trào nhất lại là phản ứng của Kim Hyun Joong. Anh tuyên bố mới chỉ quen biết cô Choi được vài tháng nên quan hệ chưa có gì sâu đậm và cũng chỉ đánh… nhẹ cô này đúng một lần mà thôi. Tiếc rằng phía cô gái kia đã tung ra đủ bằng chứng như hình ảnh thương tích, các tin nhắn mà hai người gửi cho nhau suốt nhiều năm qua, thậm chí có cả tin nhắn Kim Hyun Joong xin lỗi bạn gái vì đã đánh cô. Thế là đủ để Kim Hyun Joong lập tức bị tẩy chay, trở thành tâm điểm để khán giả chỉ trích nặng nề.

Kim Hyun Joong: Cơ hội nào cho chàng mỹ nam lấy lại hình ảnh sau bê bối hành hung bạn gái, nhẫn tâm từ chối cả đứa con của mình? - Ảnh 4.

Khi mọi chuyện đang ở mức cao trào nhất thì cô Choi rút đơn kiện, khoe tin vui rằng hai người quyết định quay về bên nhau vì Kim Hyun Joong đã chứng tỏ được chân tình của mình. Khổ nổi họ tái hợp chưa được bao lâu thì lại chia tay và chắc lần này là thật sự. Sau đó, Kim Hyun Joong chọn cách nhập ngũ để chờ mọi chuyện lắng xuống. Nhưng Kim Hyun Joong đã nhầm, khi việc anh vắng mặt chỉ khiến scandal ngày càng ầm ĩ với những diễn biến mới. Cô Choi tuyên bố đã có thai, trong khi Kim Hyun Joong lại khẳng định đứa bé đó không phải con của mình, bản thân gia đình anh cũng cho rằng cô Choi gài bẫy nam nghệ sĩ với mục đích vòi tiền của Kim Hyun Joong. Mọi chuyện dằng dai đến mức hai bên quyết định thử ADN để xác định thân phận đứa trẻ. Tháng 9/2015, cô Choi sinh con và bé trai này đúng là máu mủ của Kim Hyun Joong. Đến lúc này, anh chàng không thể từ chối giọt máu của mình được nữa, phải nhận con và chấp nhận chu cấp tiền nuôi con hằng tháng.

Kim Hyun Joong: Cơ hội nào cho chàng mỹ nam lấy lại hình ảnh sau bê bối hành hung bạn gái, nhẫn tâm từ chối cả đứa con của mình? - Ảnh 5.

Nhưng dù thế, khán giả vẫn không thể tha thứ được việc Kim Hyun Joong từng muốn quay lưng với đứa con của mình, khiến đứa bé phải chịu bao nhiêu chuyện ồn ào thị phi ngay từ lúc chưa chào đời. Vẫn biết showbiz là chốn phức tạp, nhưng chuyện tình yêu lằng nhằng gay cấn như Kim Hyun Joong và cô Choi thì đến những bộ phim Hàn kịch tính nhất cũng không thể sánh bằng.

Kim Hyun Joong: Cơ hội nào cho chàng mỹ nam lấy lại hình ảnh sau bê bối hành hung bạn gái, nhẫn tâm từ chối cả đứa con của mình? - Ảnh 6.

Năm 2016, Kim Hyun Joong xuất ngũ và tìm kiếm mọi cơ hội dù là mong manh nhất để trở lại showbiz. Nhưng trong khi hình ảnh đang tan nát là thế, Kim Hyun Joong còn tự tay đập vỡ nó lần nữa khi bị phát hiện lái xe trong lúc uống rượu say, khiến khán giả Hàn càng phẫn nộ với anh hơn. Cực chẳng đã, Kim Hyun Joong chọn cách Nhật tiến, phát hành album Re:wind cũng như tổ chức tour diễn tại đây. Người Nhật xem ra dễ tha thứ hơn, khi vẫn đón chào Kim Hyun Joong như thời anh vẫn là thành viên của nhóm SS501 và đóng phim Boys over flowers.

Kim Hyun Joong: Cơ hội nào cho chàng mỹ nam lấy lại hình ảnh sau bê bối hành hung bạn gái, nhẫn tâm từ chối cả đứa con của mình? - Ảnh 7.

Nhưng khán giả Hàn thì không dễ quên. Mới đây nhất, Kim Hyun Joong đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim When Time Stopped (Khi thời gian dừng lại), hiện đang khởi quay và dự tính phát sóng trong tháng 10. Ngay từ khi tin tức này được hé lộ, người Hàn đã ra sức phản đối việc Kim Hyun Joong trở lại. Họ vẫn xem anh là một hình tượng xấu, một nghệ sĩ không xứng đáng với tình cảm của khán giả, nếu có tiếp tục hoạt động chỉ gây ảnh hưởng không tốt đến giới trẻ mà thôi. Thậm chí có bình luận còn cho rằng Kim Hyun Joong giờ đây chỉ nên đóng vai phản diện, chứ chẳng ai chịu nổi việc xem anh vào vai chàng trai tốt bụng ngọt ngào được nữa rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm