Kiều nữ ẩu đả tại quán ăn người Việt trong đêm Halloween

Theo Kenh14/TTVN,
Chia sẻ

2 cô gái với phong cách ăn mặc rất thu hút, sành điệu đã lao vào đấm đá, giật tóc nhau ngay trong quán Phở Xe Lửa của người Việt tại thành phố Toronto, Canada.

Vụ việc xảy ra tại quán Phở Xe Lửa vào lúc 3h sáng ngày 27/10 vừa qua. Được biết, sau khi tham dự lễ hội Halloween, các nam thanh niên đã tụ tập ăn uống tại quán ăn đêm này. Cuộc ẩu đả gay cấn đã nhanh chóng được các khách hàng trong quán ghi lại bằng điện thoại di động. Sau khi được đăng tải lên Youtube, đoạn video đã thu hút được gần 300.000 lượt xem tính đến ngày 29/10, và được truyền đi với tốc độ chóng mặt.

Clip ghi lại vụ ẩu đả của 2 kiều nữ tại quán Phở Xe Lửa.

Anh Eric, người cho đăng tải đoạn video này lên Youtube cho biết“Vụ việc bắt đầu lúc 3h sáng. Thực sự lúc này, cửa hàng rất đông, rất đông khách. Mọi người cứ ùn ùn kéo đến. Không còn đủ chỗ cho mọi người ngồi. Việc gì xảy ra tiếp theo các bạn cũng thấy rồi đấy, chiếc đĩa bay cái vèo. Thế là vụ ẩu đả chính thức bắt đầu.”

Trong đoạn video dài 2 phút, 2 cô gái trẻ trung, xinh đẹp không ngừng đấm đá, giật tóc nhau. 1 phụ nữ mặc áo đỏ đã cố gắng ngăn họ lại nhưng không may chiếc đĩa đã bị ném trúng người cô ấy. Khi cuộc ẩu đả của 2 cô này kết thúc, 1 nhóm gồm ít nhất 4 “trai thanh gái tú” lại tiếp tục lao vào đánh nhau.

Kiều nữ ẩu đả tại quán ăn người Việt trong đêm Halloween  1

Có lẽ nguyên nhân của vụ ẩu đả này là do tranh chấp chỗ ngồi. Những người khách trong quán có vẻ sợ hãi, la hét và không dám bước lên can ngăn họ. Anh Eric cho biết“Mọi người rất sợ hãi trước cảnh tượng đó. Mọi người không muốn căn ngăn vụ ẩu đả vì sợ rằng chiếc đĩa nào đó cũng sẽ lia trúng mặt họ. Cô gái áo đỏ rõ ràng muốn can ngăn vụ việc, nhưng thật không may, cô ấy đã bị ném đĩa vào người.”

Rất nhiều chén đĩa đã bị vỡ nát, nhưng rất may là không ai bị thương quá nặng. Cảnh sát tại thành phốToronto, Canadađang kêu gọi lời khai cụ thể của các nhân chứng cho vụ việc trên.


Chia sẻ