Khu vực chiếc xe của trường Gateway dừng đỗ suốt 8 tiếng: Bảo vệ nói vắng vẻ, sinh viên bảo đông đúc người?

Mạn Ngọc - Ảnh: Hoàng Tuân, Theo Helino

Liên quan đến vụ bé trai 6 tuổi bị bỏ quên trong xe đưa đón của trường Gateway, theo nhiều bạn sinh viên cho biết thời điểm này có nhiều người qua lại nhưng vì kính xe quá tối màu nên không có ai thấy điều gì bất thường đang xảy ra. Trong khi đó, bảo vệ bãi xe lại nói rất ít người qua lại?

Có mặt tại bãi đỗ xe KTX trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nơi mà chiếc xe đưa đón học sinh của trường Gateway đã đỗ ở đây suốt 8 giờ đồng hồ, dẫn đến việc bé trai Lê Hoàng L. (6 tuổi) đã bị bỏ quên trong xe đến tử vong.

Theo bảo vệ của bãi đỗ xe KTX trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết chiếc xe này đỗ nhờ tại đây mới chỉ có 2 ngày. Ngày 6/8 khi xảy ra sự việc chiếc xe này đã đỗ tại đây từ 7h22' cho đến 15h45'.

Screenshot (182)

Bảo vệ bãi đỗ xe KTX trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết chiếc xe chỉ đỗ nhờ ở đây mới được 2 ngày.

Bảo vệ của bãi đỗ xe này cũng cho biết bình thường ở đây có rất ít xe đỗ và cũng không nhiều người qua lại.

Trong khi đó, bạn N.K.O (Lớp Quản lý hành chính K38 - Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cho biết vào thời điểm này trên sân có 3 lớp đang học quốc phòng. Thời điểm khi các bạn sinh viên thấy chiếc xe đưa đón này thời tiết rất nắng nóng.

"Em thấy cửa kính của xe ô tô rất tối màu và em không thể nào nhìn vào trong được, chính vì vậy bọn em không thấy điều gì bất thường xảy ra. Thời điểm này có rất nhiều sinh viên đang học quốc phòng nên quanh khu vực chiếc xe đưa đón này đỗ có rất đông người chứ không hề vắng vẻ".

photo_2019-08-07_15-17-46

Bạn N.K.O cho biết vị trí chiếc xe đưa đón của trường Gateway đỗ vào thời điểm bé trai bị bỏ quên trên xe dẫn đến tử vong.

Theo quan sát, chiếc xe đưa đón học sinh của trường Gateway là chiếc xe 16 chỗ, nhưng tất cả các cửa kính đều được dán đen khiến cho người bên ngoài không thể nhìn vào trong xe.

Đây có lẽ cũng là 1 nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của bé trai 6 tuổi bị bỏ quên trong xe đưa đón của nhà trường. Bởi lẽ, thời điểm chiếc xe này đỗ có rất nhiều sinh viên của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền đang học quốc phòng tại đây.

Vị trí các bạn sinh viên học quốc phòng chỉ cách chiếc xe của trường Gateway mà bé trai 6 tuổi bị bỏ quên dẫn đến tử vong chỉ khoảng 100m.

Chia sẻ
Đọc thêm