"Không thể" ngủ nướng nhờ đồng hồ... đào tẩu

Nếu chủ nhân không rời khỏi giường, chiếc đồng hồ đào tẩu này sẽ tăng âm lượng chuông to lên và chạy xa hơn, khó bắt hơn… buộc chủ nhân phải thức dậy và “bắt” nó lại…

Một chiếc đồng hồ báo thức có 2 bánh xe 2 bên? Thật lạ nhưng cũng thật đáng yêu đúng không nào. Và các bạn biết không, không hẳn chỉ dùng để trang trí nó còn có 1 chức năng hết sức hữu dụng đó là giúp bạn thức dậy một cách tỉnh táo mỗi khi đồng hồ báo thức! 

Tại sao là tỉnh dậy một cách tỉnh táo? Đơn giản thôi mỗi lần báo thức, 2 bánh xe sẽ có nhiệm vụ giúp đồng hồ di chuyển còn nhiệm vụ của bạn là phải “tập thể dục” để bắt nó và làm cho nó im lặng nếu không thì bạn sẽ phải nghe tiếng chuông báo thức “ồn ào” đấy cho đến lúc tỉnh hẳn mới thôi!

Độc đáo chiếc đồng hồ đào tẩu

Clocky là tên gọi của một loại robot đồng hồ mới với một cơ chế hoạt động mới lạ, vui nhộn. Khi báo thức, thay vì đứng một chỗ, đồng hồ đào tẩu sẽ chạy trốn, nhảy từ trên bàn xuống đất và phát ra âm thanh báo thức. Nó liên tục đổi hướng và chạy khắp nhà…

Thoạt nhìn nó trông thật ngồ ngộ với... hai bánh xe

Nếu bạn không "cẩn thận", nó sẽ đào tẩu đấy!

Chiếc đồng hồ “đào tẩu” này hoạt động theo cơ chế: Sau khi điều chỉnh kích hoạt bánh xe chạy và cài đặt hẹn giờ báo thức, đồng hồ sẽ vừa kêu vừa chạy lòng vòng trong nhà. Bạn có thể điều chỉnh chế độ ngủ nướng (SNOOZE) trong thời gian từ 1 đến 9 phút. Lúc đó, lần đầu tiên đồng hồ sẽ chỉ kêu mà không chạy, khi bạn ấn nút SNOOZE phía trên đầu của đồng hồ, nó sẽ im lặng, và nếu bạn tiếp tục ngủ nướng, sau khoảng thời gian định sẵn, nó sẽ bắt đầu vừa kêu vừa chạy…

Xem ra chiếc đồng hồ này rất "hiếu động"...

Nếu chủ nhân vẫn không rời khỏi giường, nó sẽ tăng âm lượng chuông và chạy xa hơn, khó bắt hơn… buộc chủ nhân phải thức dậy và “bắt” nó lại. Một cơ chế hoạt động vui nhộn, thông minh và hiệu quả giúp bạn thức giấc dễ dàng và thoải mái hơn, nhất là khi bạn có thể tắt/bật tính năng đào tẩu khi báo thức.

Bánh xe bọc cao su rất bền chắc!

Sản phẩm được thiết kế có bánh xe bọc cao su rất đẹp và bền chắc. Phần đồng hồ nằm gọn phía trong đường kính của bánh xe nên khi nó va chạm vào đâu khi chạy trên mặt phẳng cũng sẽ không lo bị hỏng. Tuy nhiên, bạn không nên để quá cao tránh tình trạng bị rơi mạnh gây va chạm vào phía thân đồng hồ nhé!

Rất nhiều màu sắc trẻ trung cho bạn lựa chọn

Chiếc đồng hồ “đào tẩu” này sử dụng 4 pin tiểu AAA. Có rất nhiều màu sắc trẻ trung khác nhau như: trắng, vàng, hồng, xanh, nâu… để bạn tha hồ chọn lựa cho mình hay mua tặng bạn bè người thân.

Mỗi chiếc đồng hồ được bán với giá khoảng từ 200 ngàn đồng. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng điện từ hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc nhé!

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm