Không phải Quang Huy, đây mới là người đàn ông xuất hiện bên Phạm Quỳnh Anh nhiều nhất trong một năm trở lại đây

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Thông tin cặp đôi Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chính thức đệ đơn ly hôn lên tòa đã khiến nhiều người chú ý. Đương nhiên trang cá nhân của 2 nhân vật này cũng được săm soi không ít.

Mới đây, thông tin vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh đã đệ đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 3 đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Như một thói quen, dân mạng lại tìm đến trang cá nhân của cặp đôi này để xem họ có thông báo hay động thái gì không. 

Về phía đạo diễn Quang Huy, ngày 21/10 vừa qua, anh có chia sẻ một dòng trạng thái ngắn ngủi: "Giảm bớt, đừng thêm...". Sau thông tin đệ đơn ly hôn, nhiều người cho rằng đạo diễn này đang ám chỉ chuyện hôn nhân của mình.

Không phải Quang Huy, đây mới là người đàn ông xuất hiện bên Phạm Quỳnh Anh nhiều nhất trong một năm trở lại đây - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của đạo diễn Quang Huy.

Trong khi giới truyền thông đang vô cùng nhộn nhịp thì Phạm Quỳnh Anh lại tỏ ra khá im ắng. Cả Facebook lẫn Instagram của nữ ca sỹ đều không có cập nhật gì mới. Thế nhưng, sau khi xem xét trang nhân của bà mẹ 2 con này thì nhiều người chợt nhận ra rằng, khá là khó để tìm thấy được một ảnh chung của Quang Huy và Quỳnh Anh. Đặc biệt là trong 1 năm trở lại đây, kể từ khi xuất hiện tin đồn rạn nứt của cặp đôi.

Thay vào đó, người đàn ông có nhiều anh tình tứ nhất với nữ ca sỹ lại là một cái tên không mấy xa lạ, Ưng Hoàng Phúc. Anh chàng xuất hiện trong khá nhiều bức ảnh với Phạm Quỳnh Anh.

Không phải Quang Huy, đây mới là người đàn ông xuất hiện bên Phạm Quỳnh Anh nhiều nhất trong một năm trở lại đây - Ảnh 2.

Không phải Quang Huy, đây mới là người đàn ông xuất hiện bên Phạm Quỳnh Anh nhiều nhất trong một năm trở lại đây - Ảnh 3.

Không phải Quang Huy, đây mới là người đàn ông xuất hiện bên Phạm Quỳnh Anh nhiều nhất trong một năm trở lại đây - Ảnh 4.

Không phải Quang Huy, đây mới là người đàn ông xuất hiện bên Phạm Quỳnh Anh nhiều nhất trong một năm trở lại đây - Ảnh 5.

Ưng Hoàng Phúc xuất hiện trên trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh với tần suất dày đặc và vô cùng tình tứ.

Thực ra, đây là một điều khá dễ hiểu bởi cách đây không lâu, cả hai đã tuyên bố kết hợp trở lại sau 14 năm. Giải thích lý do cho quyết định này, Phạm Quỳnh Anh cho biết, quãng thời gian trước đây, cả cô và người anh đồng nghiệp đều có những bận rộn cuộc sống riêng, mãi đến khi Ưng Hoàng Phúc mời cô tham gia biểu diễn trong liveshow của mình, cả hai mới nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn. Từ đó, họ đã quyết định thực hiện ca khúc song ca Điều gì đến sẽ đến để đánh dấu sự kết hợp trở lại.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn phát hiện ra trên trang Instagram cá nhân của Phạm Quỳnh Anh, lần cuối cùng ca sỹ này đăng ảnh tình cảm với Quang Huy đã là từ 5 năm trước. Hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang chờ lời giải thích đến từ 2 nhân vật chính.

Chia sẻ
Đọc thêm