Không phải Công nương Kate, Đệ nhất phu nhân Pháp mới là người chiếm spotlight với vẻ ngoài hoàn hảo cùng một chi tiết đáng ghen tỵ

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cả hai người phụ nữ quyền lực đều lựa chọn trang phục thanh lịch nhưng Đệ nhất phu nhân Pháp lại chiếm trọn spotlight bởi một chi tiết đặc biệt.

Vào ngày 11/6, các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh đã góp mặt tham dự tiệc tiếp đón các nhà lãnh đạo G7 khi hội nghị thượng đỉnh đang diễn ra tại Anh. Đây là lần đầu tiên Công nương Kate tham gia sự kiện quan trọng như vậy và cô nhanh chóng nhận được mưa lời khen bởi phong cách thanh lịch của mình.

Tỏa sáng là vậy nhưng nàng dâu hoàng gia cũng phải chịu lu mờ trước Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron. Đây là dịp hiếm hoi phu nhân của Tổng thống Pháp xuất hiện trước truyền thông nên sự xuất hiện của bà ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Bà Brigitte Macron gây kinh ngạc khi lựa chọn bộ trang phục màu be thanh lịch và duyên dáng. Mái tóc cũng được chăm chút kỹ càng tạo nên diện mạo hoàn hảo. Điều đặc biệt hơn cả là Tổng thống Pháp, người chồng kém 25 tuổi của bà nắm chặt tay vợ không rời. Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng bà Brigitte Macron luôn được chồng cưng chiều và thể hiện tình cảm ngọt ngào mọi lúc mọi nơi, khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.

Không phải Công nương Kate, Đệ nhất phu nhân Pháp mới là người chiếm spotlight bởi một chi tiết khiến ai nấy đều ganh tỵ - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Pháp chiếm spotlight bởi một chi tiết khiến ai nấy đều ganh tỵ, Công nương Kate cũng bị lu mờ - Ảnh 1.

Vợ chồng Tổng thống Pháp xuất hiện tại tiệc tiếp đón hôm 11/6.

Từng nhiều lần nhận ý kiến trái chiều về ngoại hình lẫn phong cách nhưng sự xuất hiện mới nhất của bà Brigitte Macron đã nhận nhiều lời khen ngợi. Trang Express cũng đã dành nhiều lời khen cho Đệ nhất phu nhân Pháp khi bà toát lên được phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, khéo léo che đi những khuyết điểm trên cơ thể của mình.

Không chỉ trong tiệc tiếp đón mà trước đó, trong cuộc gặp với vợ chồng Thủ tướng Anh, bà Brigitte Macron cũng thu hút sự chú ý khi được chồng nắm chặt tay, thể hiện tình cảm. Tổng thống Pháp luôn cười rạng rỡ khi đi bên cạnh người vợ lớn tuổi của mình.

Tại buổi tiệc, vợ chồng Tổng thống Pháp và vợ chồng Hoàng tử William cũng đã có cuộc trò chuyện vui vẻ với nhau. Theo truyền thông Pháp, cả Công nương Kate và bà Brigitte Macron đều rất vui khi cả hai vô tình cùng lựa chọn những bộ trang phục sáng màu tinh tế và thanh lịch.

Tổng thống Pháp luôn nắm chặt tay vợ mỗi khi xuất hiện khiến ai nấy đều ghen tỵ với bà Brigitte Macron.

Không phải Công nương Kate, Đệ nhất phu nhân Pháp mới là người chiếm spotlight bởi một chi tiết khiến ai nấy đều ganh tỵ - Ảnh 4.

Vợ chồng Tổng thống Pháp trò chuyện vui vẻ với nhà Cambridge.

Đệ nhất phu nhân Pháp cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi từng bỏ lỡ chuyến thăm tới London cùng chồng vào tháng 6/2020 vì bà phải thực hiện cuộc phẫu thuật võng mạc. Và chuyến đi lần này giúp bà được gặp lại các thành viên hoàng gia. Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn, bà Brigitte Macron (68 tuổi) và Công nương Kate (39 tuổi) nhưng cả hai người phụ nữ được cho là nói chuyện vô cùng ăn ý với nhau.

Nguồn: Daily Mail, Closermag

Chia sẻ
Đọc thêm