Không ngờ Huỳnh Anh cũng có ngày khốn đốn giả bệnh để trốn tránh "fan girl"

Trong tập 3 "Tình khúc Bạch Dương", anh chàng Hùng (Huỳnh Anh) vì không muốn bị cô bạn thích mình đến làm phiền nên đành phải giả vờ bị đau bụng.

Tập 3 bộ phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương lên sóng vào tối 2/2 trên kênh VTV3 tiếp tục với những tình huống hài hước nhưng không kém phần lãng mạn. Người ta nói đẹp trai cũng là một cái tội quả thật không sai bởi chính vì quá điển trai mà anh chàng Hùng (Huỳnh Anh) đã phải một phen khốn đốn. Vì để trốn tránh cô bạn tên An, một trong những "fan hâm mộ" của mình, Hùng đã phải vờ rằng mình đang bị bệnh.

Không ngờ Huỳnh Anh cũng có ngày khốn đốn giả bệnh để trốn tránh fan girl - Ảnh 1.

Hùng giả vờ bị đau bụng để tránh né An.

Giữa lúc Hùng và các bạn cùng phòng đang tổ chức nhậu nhẹt thì An đến gõ cửa tìm khiến ai nấy đều giật mình hốt hoảng. Cuối cùng họ phải ứng biến bằng cách Hùng chạy về giường nằm giả đau bụng còn những người khác thì ai về giường người nấy, giả vờ như chưa hề có cuộc ăn chơi. Tuy nhiên mấy trò vặt vãnh này vẫn không thể qua được đôi mắt tinh tường của An. Cô nàng đã tinh ý nhận ra điểm kỳ lạ và bóc phốt các chàng trai lắm chiêu này. Thế nhưng cô vẫn quyết định tha thứ cho Hùng chỉ vì anh chàng đẹp trai và cô thì mê tít vẻ điển trai của Hùng.

Không ngờ Huỳnh Anh cũng có ngày khốn đốn giả bệnh để trốn tránh fan girl - Ảnh 2.

Tuy nhiên cô nàng lại quá tinh mắt và phát hiện ra cả phòng thật ra đang nhậu nhẹt.

Trong khi đó, cô bạn gái của Hùng là Quyên (Minh Trang) sau khi chật vật vì bị bố cấm cản không cho sang học ở Krasnodar vì lo sợ tình hình chính trị bên đó bất ổn. Tuy nhiên sau khi cân nhắc kỹ càng và có sự ủng hộ của cả mẹ Quyên thì bố Quyên cuối cùng cũng đồng ý cho cô đi du học. Mục đích thật sự của cô nàng quả thật cũng chẳng quan minh chính đại lắm bởi lý do cô muốn sang Krasnodar học là phụ còn sang đó để được hội ngộ với Hùng mới là chính.

Không ngờ Huỳnh Anh cũng có ngày khốn đốn giả bệnh để trốn tránh fan girl - Ảnh 3.

Mẹ Quyên đưa tiền và vàng cho cô phòng thân khi sang Liên Xô học.

Về phía mẹ Quyên, bà ủng hộ việc cô đi du học hoàn toàn là có lý do ẩn phía sau. Bà biết con gái mình nặng tình với chàng trai tên Hùng, không nỡ "chia uyên rẽ thúy", bà đành để con gái mình đi Liên Xô. Trước khi đi, mẹ Quyên không quên đẩy cho cô 2 chỉ vàng và một ít tiền phòng khi sang đất khách quê người không có tiền mua đồ cần dùng. Mẹ Quyên còn tâm lý đến mức giấu giếm bố cô để cô có thể đi một cách suôn sẻ. Tuy nhiên trước khi đi, bà cũng không quên nhắn nhủ với con gái rằng trong một mối quan hệ thì phụ nữ luôn là người thiệt thòi hơn.

Không ngờ Huỳnh Anh cũng có ngày khốn đốn giả bệnh để trốn tránh fan girl - Ảnh 4.

Quyên bất ngờ khi biết mẹ cô đã phát hiện ra chuyện cô sang Liên Xô học là vì Hùng.

Biết tin bạn gái sang Liên Xô du học, "hot boy" Hùng vui mừng khôn xiết. Lật đật chạy đi mua hoa để tặng người yêu, không may Hùng lại đụng phải 2 tên chủ nợ côn đồ. Chẳng quan tâm đến việc Hùng có bị lừa tiền thật hay không, 2 tên kia cứ đánh Hùng trước rồi mới tính tiếp. Dù bị đánh đến bò lăn bò càng, Hùng vẫn giữ khư khư bó hoa hồng để tặng cho Quyên. Thế mà đến tận nơi gặp người yêu thì anh chàng lại bị Quyên giả vờ giận dỗi.

Không ngờ Huỳnh Anh cũng có ngày khốn đốn giả bệnh để trốn tránh fan girl - Ảnh 5.

Hùng đang mang hoa đến gặp người yêu thì bị 2 tên chủ nợ chặn đường đánh.

Không ngờ Huỳnh Anh cũng có ngày khốn đốn giả bệnh để trốn tránh fan girl - Ảnh 6.

Nếu không có người đi đường đi tới thì có lẽ Hùng đã phải ăn một trận no đòn.

Không chỉ giúp Quyên sắp xếp đồ đạc, lên phòng Quyên chơi, 2 người còn cùng nhau đi dạo khắp các phố phường Krasnodar. Những cảnh tượng tuyệt đẹp của đất nước Liên Xô được thu gọn vào khung hình cùng cặp đôi nam nữ tình tứ hôn nhau khiến ai trông thấy cũng xao xuyến. Liệu chuyện tình này có thật sự êm xuôi và không bị bất cứ điều gì cản ngăn hay không?

Không ngờ Huỳnh Anh cũng có ngày khốn đốn giả bệnh để trốn tránh fan girl - Ảnh 7.
Không ngờ Huỳnh Anh cũng có ngày khốn đốn giả bệnh để trốn tránh fan girl - Ảnh 8.
Không ngờ Huỳnh Anh cũng có ngày khốn đốn giả bệnh để trốn tránh fan girl - Ảnh 9.

Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Hùng - Quyên ở trời Liên Xô khiến người xem không khỏi nao lòng và xao xuyến.

Đón xem tiếp tập 4 của Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào lúc 20g45 ngày 9/2 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm