Không ngại dịch nCoV, Huy Khánh và con gái vẫn tung tăng đi chơi nhưng phong cách nữ tính từ đầu tới chân mới gây bất ngờ

Huy Khánh tỏ ra cực chiều con gái khi mặc đồ đôi với cô bé, tạo đủ dáng độc đáo khiến dân tình thích thú.

Mới đây, diễn viên Huy Khánh đã đăng tải lên trang facebook cá nhân loạt ảnh vi vu sau Tết cùng con gái cưng. Hai bố con nam diễn viên "Cô dâu đại chiến" diện cả cây hồng tông-xoẹt-tông và hào hứng tạo dáng theo kiểu chẳng giống ai khiến mọi người phì cười.

Không ngại dịch nCoV, Huy Khánh và con gái vẫn tung tăng đi chơi nhưng phong cách nữ tính từ đầu tới chân mới gây bất ngờ - Ảnh 1.

Nhiều người bình luận vì sự bá đạo của 2 bố con Huy Khánh - Cát Cát:

- Hồng cả năm luôn.

- Hai cha con dễ thương quá đi!

- Ai cũng yêu con như anh thì quá hạnh phúc cho con cái!

- Bé Cát giờ lớn quá.

- Hai cha con vui quá!

2 bố con Huy Khánh nhí nhố tạo dáng.

Chỉ qua những hình ảnh này, có thể thấy được Huy Khánh cực thân thiết và chiều chuộng công chúa nhỏ. Anh không ngại mặc đồ hồng nữ tính miễn sao con gái thấy vui. 

Với nhiều bậc phụ huynh, họ cho rằng phải nghiêm khắc để con khi nói con sẽ nghe lời. Tuy nhiên, Huy Khánh lại khác, anh như một người bạn lớn của con, thoải mái vui chơi cùng bé Cát Cát. 

Không ngại dịch nCoV, Huy Khánh và con gái vẫn tung tăng đi chơi nhưng phong cách nữ tính từ đầu tới chân mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Dù đi chơi, bé Cát Cát không quên đeo khẩu trang để phòng dịch do virus corona gây ra.

Tuy nhiên, cũng vì thân thiết và thoải mái nên con gái Huy Khánh từng bị nhiều người nhận xét là chưa ngoan khi ăn nói thiếu chừng mực. Cụ thể, khi tham gia chương trình "Bố là số 1", cô bé Cát Cát hồn nhiên vạch trần bố nói dối: "Ba nói xạo quá à".

Thậm chí, cô bé còn nói: "Ai mà nghe ba con hát là xỉu đó. Ba làm ơn đừng hát". Chưa đừng ở đó, khi bị bố tiết lộ tật thiếu ngăn nắp của mình, Bé Cát đáp trả: "Ở nhà ba mới là người để đồ từa lưa đó. Ba nhìn lại nguyên cái phòng mình đi. Nó dơ hèm vì ba đó ba".

Không ngại dịch nCoV, Huy Khánh và con gái vẫn tung tăng đi chơi nhưng phong cách nữ tính từ đầu tới chân mới gây bất ngờ - Ảnh 4.

Trước những phản ứng trái chiều của khán giả, Huy Khánh cũng lên tiếng bênh vực con gái. Anh cho biết vì là cuộc chơi nên cho phép bé tự do ngôn luận, thể hiện tính cách của mình. Ngoài ra, nam diễn viên cũng cho biết: "Hai vợ chồng đã bàn với nhau rằng sau khi phát sóng tập 1, cả nhà sẽ cùng xem chương trình để đánh giá lại các tình huống và điều chỉnh lại phương pháp giáo dục bé nếu cần thiết".

Bé Cát Cát là kết quả tình yêu của diễn viên Huy Khánh và người mẫu Mạc Anh Thư. Cô bé hiện đã 8 tuổi, được nhiều người yêu mến vì tính cách lanh lợi, thông minh.

Không ngại dịch nCoV, Huy Khánh và con gái vẫn tung tăng đi chơi nhưng phong cách nữ tính từ đầu tới chân mới gây bất ngờ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm