Không khéo tay cắm hoa tươi thì chọn ngay những loại hoa giả trang trí nhà cửa này, khách đến chơi ai cũng khen tấm tắc

Trang trí nhà cửa bằng hoa giả không những vừa đẹp lại vừa bền, đỡ mất công chăm sóc.

Hoa nhựa

Loại hoa giả này thường có thân được làm từ sợi kẽm hoặc sợi sắt được bao bọc bên ngoài bằng nhựa dẻo, hoa, cánh hoa hay lá thường được làm từ vải hoặc cao su. Đây là loại hoa phổ biến nhất hiện nay, có nguồn gốc lâu đời và giá thành phải chăng, tuy nhiên đối với dòng cao cấp thì giá hoa nhựa này sẽ đắt hơn nhiều.

Không khéo tay cắm tay hoa tươi thì chọn ngay những loại hoa giả trang trí nhà cửa này, khách đến chơi ai cũng khen tấm tắc - Ảnh 1.

Hoa nhựa có giá cả rẻ, chỉ khoảng chưa đến 100.000đ, chị em tham khảo tại đây.

Hoa giấy

Hoa này được làm từ giấy màu như giấy nhún, giấy xốp, sần…Hoa giấy được kinh doanh nhiều vì cách làm đơn giản, nguyên vật liệu rẻ (giấy, kẽm, ruy băng,…). Chính bởi những lý do trên mà loại hoa giấy thường được các bạn học sinh, sinh viên làm thủ công thành bó để kinh doanh vào những dịp lễ đặc biệt. Chị em nào khéo tay chỉ cần mua nguyên vật liệu và học theo cách làm trên mạng là đã có ngay thành phẩm hoa đủ mẫu mã, hình dáng.

Không khéo tay cắm tay hoa tươi thì chọn ngay những loại hoa giả trang trí nhà cửa này, khách đến chơi ai cũng khen tấm tắc - Ảnh 3.

Với hoa giấy chị em có thể mua sẵn hoặc mua nguyên liệu về tự làm với giá từ 100.000 - 200.000 đồng. Tham khảo combo làm hoa giấy tại đây.

Hoa lụa

Hoa lụa được đánh giá cao nhất trong các loại hoa giả vì chất lượng tốt và đảm bảo giống thật nhất. Nguyên nhân do chất liệu lụa rất mềm mại, khả năng lên màu và giữ màu tốt nên sẽ giúp hoa trông tự nhiên, đẹp và sang hơn. Cũng chính vì vậy mà giá hoa lụa thường khá cao.

Không khéo tay cắm tay hoa tươi thì chọn ngay những loại hoa giả trang trí nhà cửa này, khách đến chơi ai cũng khen tấm tắc - Ảnh 4.

Hoa lụa có mức giá khá cao, từ vài trăm đến vài triệu đồng, tham khảo tại đây.

Hoa voan

Hoa voan được làm từ chất liệu vải voan và kẽm, loại hoa này có giá thành rẻ vì dễ làm và được sử dụng khá rộng rãi để làm hoa 3d trang trí đặt bàn.

Không khéo tay cắm tay hoa tươi thì chọn ngay những loại hoa giả trang trí nhà cửa này, khách đến chơi ai cũng khen tấm tắc - Ảnh 5.

Hoa voan có giá từ 100.000 - 400.000 đồng, tùy kích thước, chị em có thể tham khảo tại đây.

Hoa pha lê

Hoa pha lê được làm từ các hạt nhựa trong suốt, cánh hoa được làm từ pha lê, thân hoa hay lá thường được làm từ đồng, lụa,…Phần lớn hoa pha lê trên thị trường được nhập từ nước ngoài chủ yếu từ Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan. Tuy nhiên chị em hoàn toàn có thể nhập nguyên liệu về và tự làm theo các mẫu mã hình dáng mình muốn. Loại hoa này có giá cao hơn hẳn các loại hoa khác.

Không khéo tay cắm tay hoa tươi thì chọn ngay những loại hoa giả trang trí nhà cửa này, khách đến chơi ai cũng khen tấm tắc - Ảnh 6.

Hoa pha lê có giá từ 500.000 - 1 triệu đồng, tùy kích thước, chị em có thể tham khảo tại đây.

Hoa đất sét

Loại này làm từ bột đất sét tổng hợp nhập từ nguồn nước ngoài như Trung, Hàn, Nhật,…Tuy nhiên đất sét Nhật được lựa chọn sử dụng nhiều nhất vì nó giúp tạo ra những bông hoa đẹp và giống thật nhất. Làm hoa đất sét đòi hỏi phải khéo léo, kiên nhẫn vì những công đoạn khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Đây cũng là một trong những loại hoa trang trí giả có giá thành đắt.

Không khéo tay cắm tay hoa tươi thì chọn ngay những loại hoa giả trang trí nhà cửa này, khách đến chơi ai cũng khen tấm tắc - Ảnh 7.

Hoa đất sét có giá khá cao từ vài trăm đến vài triệu, tùy kích thước, tham khảo tại đây.

Ưu điểm của hoa giả trang trí so với hoa thật:

- Đẹp, giống thật

- Để được thời gian lâu

- Không tốn công chăm sóc

- Giá thành rẻ

Chia sẻ
Đọc thêm