Không hổ danh "cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan yêu cũng theo cách rất khác

My Lan, Đức Tiến , Theo Trí Thức Trẻ

Bước vào cuộc tình đầu tiên năm 15 tuổi cho tới nay Lilo đã có hẳn một danh sách dài tới gần 40 người tình nổi tiếng cả bí mật lẫn công khai.

Là một trong những ngôi sao sớm nổi danh tại Hollywood nhưng khi bước sang tuổi 20 sự nghiệp của Lindsay Lohan bắt đầu tụt dốc không phanh. Ngôi sao tuổi teen ngày nào bỗng chốc trở thành cô nàng tai tiếng với những tháng ngày chìm đắm trong tiệc tùng, rượu bia và ma túy. Có những lúc người hâm mộ đã không còn lòng tin vào Lilo trước tương lai mù mịt không lối thoát với những lần vào tù ra tội, scandal tràn ngập trên mặt báo.

Năm 2013, khi đang ở trong trung tâm cai nghiện, Lindsay vô tình tiết lộ danh sách 36 người tình của mình với một người bạn, trong đó có thể kể đến một loạt sao nam Hollywood như Adam Levine, Zac Efron, Justin Timberlake, James Franco, Joaquin Phoenix... từng là người tình một đêm của cô nàng.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn nhớ đến cuộc tình đồng giới ồn ào kéo dài 2 năm giữa Lilo và nữ DJ Samantha Ronson. Khi còn ở bên nhau 2 cô nàng không ngại nắm tay, âu yếm ở nơi công cộng và thường xuyên tay trong tay tại nhiều sự kiện lớn. Dù gây chú ý trong suốt một thời gian dài nhưng mối tình này cũng kết thúc không mấy êm đẹp khi cả hai quay ra xỉa xói, công kích lẫn nhau trên mạng xã hội.

Sau tất cả, "cô nàng lắm chiêu" dường như đã tìm ra lối thoát cho bản thân khi nỗ lực thay đổi cuộc đời và rũ bỏ hoàn toàn quá khứ tăm tối. Khép lại 10 năm sóng gió ở tuổi 30 những tưởng Lindsay Lohan sẽ được tận hưởng hạnh phúc bên người đàn ông của đời mình nhưng cô lại rơi vào bi kịch khi trở thành nạn nhân của vị hôn thê vũ phu ngay trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh. 

LS1
Chia sẻ
Đọc thêm