Không hổ danh có mẹ là siêu mẫu, con gái Xuân Lan chưa đầy 5 tuổi đã khí chất ngời ngời

Hình ảnh bé Thỏ con gái Xuân Lan với gương mặt xinh đẹp và phong cách siêu mẫu nhí thu hút sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ.

Xuân Lan vừa tranh thủ "khoe con" trên mạng xã hội nhân một chuyến đi chơi xa của hai mẹ con. Đây không phải lần đầu siêu mẫu 7x trình diện cô con gái xinh đẹp của mình với người hâm mộ nhưng không vì thế mà fan bớt ngỡ ngàng trước ngoại hình ngày một sáng ngời của bé Thỏ.

Không hổ danh có mẹ là siêu mẫu, con gái Xuân Lan chưa đầy 5 tuổi đã khí chất ngời ngời thế này đây - Ảnh 1.

Không hổ danh có mẹ là siêu mẫu, con gái Xuân Lan chưa đầy 5 tuổi đã khí chất ngời ngời thế này đây - Ảnh 2.

Con gái Xuân Lan sinh tháng 11/2013, tức còn hơn 2 tuần nữa mới tròn 5 tuổi. Tuy nhiên, gương mặt của bé Thỏ đã toát lên "khí chất ngời ngời", hứa hẹn sẽ là một siêu mẫu nhí trong tương lai. Thêm vào đó, phong cách ăn mặc có gu và dáng dấp khác thường của cô bé cũng khiến fan mê mẩn.

Không hổ danh có mẹ là siêu mẫu, con gái Xuân Lan chưa đầy 5 tuổi đã khí chất ngời ngời thế này đây - Ảnh 3.

Trước hình ảnh chững chạc của con gái Xuân Lan, Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng phải thốt lên: "Ôi yêu cái bà khoắm già này quá nè". Một fan còn bình luận: "Thôi xong. Em đẹp em có quyền hơn mẹ rồi".

Không hổ danh có mẹ là siêu mẫu, con gái Xuân Lan chưa đầy 5 tuổi đã khí chất ngời ngời thế này đây - Ảnh 4.

Xuân Lan và con gái lúc nhỏ.

Xuân Lan thuộc thế hệ siêu mẫu đầu tiên của Việt Nam. Sau nhiều năm gia nhập làng mốt, vị trí của cô vẫn chưa có ai thay thế được.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm