Không góp tiền mua nhà, bạn trai vẫn muốn đứng tên sổ đỏ cùng tôi

Tiểu Mỹ/VOV.VN,
Chia sẻ

Thấy tôi mua được nhà, dù không góp tiền mua, nhưng bạn trai vẫn muốn được đứng tên cùng trong sổ đỏ. Vì anh cho rằng, sau này, anh sẽ trở thành chồng tôi.

Tôi và bạn trai ở bên nhau được 5 năm. Anh ấy là 1 người hiền lành và biết quan tâm chiều chuộng bạn gái, nên tôi rất hạnh phúc khi ở bên anh.

Chỉ có một điều, anh không giỏi kiếm tiền như tôi, chỉ làm công việc văn phòng bình thường, lương tháng cũng chỉ loanh quanh 10 triệu. Còn tôi đang làm trưởng phòng kinh doanh tại công ty, lương tháng khoảng 50 triệu/tháng. Bạn trai tôi lúc nào cũng tự hào vì có bạn gái giỏi giang mạnh mẽ. Anh còn nói chúng tôi là cặp đôi hoàn hảo, vì sau này lấy nhau, anh có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, tôi sẽ yên tâm ra ngoài kiếm tiền. Dù thỉnh thoảng tôi cũng trăn trở vì người yêu không kiếm được nhiều như mình, nhưng vì tình yêu, tôi vẫn quyết định ở lại bên anh.

Không góp tiền mua nhà, bạn trai vẫn muốn đứng tên sổ đỏ cùng tôi - Ảnh 1.

Không góp tiền mua nhà, bạn trai vẫn muốn đứng tên sổ đỏ cùng tôi (ảnh minh họa)

Sau nhiều năm làm việc, lại được bố mẹ cho thêm, tôi đủ tiền để mua một căn nhà. Thế nhưng, biết tin tôi mua được nhà, bạn trai muốn đứng tên sổ đỏ cùng tôi. Anh bảo, bản thân không có tiền thì không có quyền đứng tên. Nhưng sau này anh sẽ là chồng tôi, anh không muốn bị mọi người coi thường là ở nhờ nhà của vợ.

Nguyện vọng của bạn trai khiến tôi rất khó xử. Chúng tôi chỉ đang là người yêu, chưa kết hôn, đứng tên chung trong sổ đỏ có nên không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Chia sẻ