Không giấu giếm: Ngọc Trinh công khai người yêu “3 thật”

Thêm 1 phát ngôn gây sốt “Phải 3 thật mới yêu” – Ngọc Trinh lại muốn chơi nổi hay do cô nàng đã chốt tiêu chí chọn người yêu thật?

Tiêu chí chọn người yêu của Ngọc Trinh ở tuổi 32: Ảo mãi cũng chán, giờ phải là "3 thật"

Với lượng theo dõi "khủng" trên mạng xã hội, Ngọc Trinh luôn là cái tên hot nhất nhì V-biz với bộ sưu tập phát ngôn "không đụng hàng". Đặc biệt, những tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm hoặc các tuyên bố yêu đương của cô nàng luôn khiến cộng đồng mạng tò mò "đào hint" và tích cực tương tác.

Hết đăng story nhớ nhung hay caption "thả thính", Ngọc Trinh còn khiến các fan "bán tín bán nghi" khi đề nghị hẹn ước cùng người bạn thân 10 năm trong một video giao lưu với khán giả, thậm chí cô nàng chẳng ngại đăng ảnh "ra mắt" hai gia đình.

Vậy mà mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ leo thẳng lên top tìm kiếm với hình ảnh mới toanh và phát ngôn đậm chất "Ngọc Trinh" - khẳng định "chắc nịch" tiêu chí chọn người yêu: "Phải 3 thật, Trinh mới yêu!". Lời tuyên bố này lại tiếp tục kích thích người hâm mộ đổ xô tìm hiểu.

Không giấu giếm: Ngọc Trinh công khai người yêu “3 thật” - Ảnh 1.

Đăng hình cuộc sống xa xỉ thì bị nói là sống ảo, nên Trinh quyết tâm đi tìmmột tình yêu “3 thật”.

Xem ra, ở tuổi 32, Ngọc Trinh không còn tìm kiếm những điều "ảo" mà đã muốn chốt hạ người yêu "không những thật, mà còn phải 3 thật". Không dừng lại ở phát ngôn, cô nàng cũng thật thà tiết lộ danh tính "người yêu 3 thật" đã khiến Trinh đổ gục. Vậy người ấy là ai?

Sau thời gian khá im ắng, Ngọc Trinh đã tái ngộ các fan trong một video clip mới toanh. Trong video này, Ngọc Trinh xuất hiện với vẻ ngoài lung linh mà cộng đồng mạng vẫn thường nghĩ về Trinh: bay chuyên cơ, du lịch sang chảnh… Điều khiến mọi người thích thú là người đẹp thẳng thắn thừa nhận tất cả điều này "có khi là ảo thật đó", nhưng có một chuyện Trinh chắc chắn "không những thật mà còn phải 3 thật" – chính là tiêu chí chọn người yêu.

Hóa ra trong thời gian giãn cách vừa qua, Ngọc Trinh đã tìm được "chân ái". Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng người yêu của Ngọc Trinh phải thật giàu, thật đẹp trai hay thật mạnh mẽ, tiêu chuẩn "người yêu" của Trinh chính là "3 thật". Cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ với tất cả người theo dõi về "nhân vật" đã đánh bại các "soái ca" để chiếm trọn trái tim người đẹp, đó chính là Tương ớt Nam Dương 3 Thật!

Người yêu "3 thật" của Trinh: Thật tươi, thật ngon, thật an toàn

Không giấu giếm: Ngọc Trinh công khai người yêu “3 thật” - Ảnh 2.

Tương ớt Nam Dương "3 thật" xuất sắc lọt vào mắt xanh của người đẹp.

Sau cú bẻ lái bất ngờ từ người đẹp, cộng đồng mạng lại đổi chiều bàn tán: tương ớt Nam Dương có gì mà "nữ hoàng hàng hiệu" không tiếc công lăng xê? Bởi không chỉ sành túi sành giày, Ngọc Trinh cũng là "cái tên vàng trong làng sành ăn", không dễ gì để chinh phục gu ăn uống của cô nàng nếu không phải là một món ngon xuất sắc.

Hóa ra, "3 thật" mà Ngọc Trinh nhắc đến cũng chính là 3 ưu điểm riêng biệt của tương ớt Nam Dương: sản xuất từ ớt tươi 100% được chọn lọc và thu hoạch từ các nông trại Việt, tương ớt Nam Dương xuất sắc thỏa ba tiêu chí: Ớt thật tươi – Vị thật ngon – Chất lượng thật an toàn.

Những quả ớt thật tươi được thu hoạch vào vụ chính từ các nông trại Việt, trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt để bảo toàn độ tươi ngon cho sản phẩm.

Không giấu giếm: Ngọc Trinh công khai người yêu “3 thật” - Ảnh 3.

Vị thật ngon của tương ớt Nam Dương đến từ công thức riêng biệt từ từ vị ngon của ớt tươi, khi được giữ nguyên trọn vẹn nhờ công nghệ sản xuất hiện đại. Không chỉ "đốn tim" Ngọc Trinh, tương ớt Nam Dương còn chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng Việt và nhiều nước khác.

Không giấu giếm: Ngọc Trinh công khai người yêu “3 thật” - Ảnh 4.

Quy trình sản xuất tương ớt Nam Dương tuân thủ theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của Bộ Y Tế, và các tổ chức đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới. Chẳng trách Ngọc Trinh cho tương ớt Nam Dương điểm tối đa ở tiêu chí "thật an toàn".

Quyết tâm "đã yêu thì phải thật", Ngọc Trinh đã tìm thấy "chân ái" của mình là tương ớt Nam Dương "3 thật". Còn bạn, sao không thử nhanh tay chọn ngay tương ớt Nam Dương với 3 tiêu chí "Thật tươi – Thật ngon – Thật an toàn" cho gia đình để cùng thưởng thức những bữa ăn bật vị ngon trong mùa giãn cách này?

Chia sẻ
Đọc thêm