Không để "cậu bé" vào sâu âm đạo, liệu có thai không?

ạn trai em đã thực hiện những động tác như “quan hệ” thực sự nhưng không để dương vật vào sâu bên trong mà chỉ “vào” khoảng 2-3 cm.

Em năm nay 24 tuổi, đã có người yêu. Gần đây, bọn em đã thử “tiếp xúc” bên ngoài với nhau. Bạn trai em đã thực hiện những động tác như “quan hệ” thực sự nhưng không để dương vật vào sâu bên trong mà chỉ “vào” khoảng 2-3 cm.

Sau những lần đó em không bị chảy máu, không thấy đau ở bộ phận sinh dục mà chỉ thấy đau, tức bụng dưới. Như vậy, có được gọi là quan hệ tình dục chưa, có dễ có thai không? (lephuongtham@...)

Trả lời:

- Thông thường mọi người thường nghĩ rằng hành vi quan hệ tình dục nghĩa là phải có sự tiếp xúc giữa dương vật của người nam và âm đạo của người nữ, và khi kết thúc quá trình giao hợp cho kết quả là sự xuất tinh.
 


Nhưng thực tế, với quan niệm về sau này, quan hệ tình dục không nhất thiết phải như thế, mà nó được thể hiện bằng nhiều hình thức khác nhau, điều quan trọng là cả hai đạt được sự khoái cảm...

Nếu quan hệ ngay thời điểm người phụ nữ rụng trứng thì khả năng thụ thai rất cao (nếu không áp dụng biện pháp tránh thai nào). Vì vậy, kiểu quan hệ giữa hai bạn như cách đã diễn tả sẽ khiến bạn rất dễ có thai.

Bác sĩ  Dương Phương Mai
Theo Thanh Niên
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm