Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ

Trong tập 2 "Familiar Wife", cuối cùng Cha Joo Hyuk (Ji Sung) cũng quyết định quay ngược thời gian thay đổi quá khứ để không phải gặp và cưới Seo Woo Jin (Han Ji Min).

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng Cha Joo Hyuk (Ji Sung) và Seo Woo Jin (Han Ji Min) trong Familiar Wife có thể nói là một địa ngục. 2 người không ngừng cãi vã nhau, mỗi ngày trở về nhà từ công ty là một bầu không khí đầy nặng nề. Ở công ty bị áp lực từ cấp trên, về đến nhà Joo Hyuk lại phải chịu đựng những lời trách mắng của vợ. Điều này khiến anh không thể chịu nổi thế nhưng anh vẫn chưa bực tức đến mức phải ly hôn cô. Mãi cho đến khi Woo Jin chạm đến lòng tự trọng và phá hư món đồ anh quý nhất, Joo Hyuk không thể nhịn nổi nữa và quyết định từ bỏ người vợ quá đáng này.

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 1.

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 2.

Joo Hyuk vẫn luôn nghĩ về việc thử trở về quá khứ và thay đổi cuộc hôn nhân của mình với Woo Jin.

Joo Hyuk vốn rất thích chơi các trò chơi điện tử, dù tiền không đủ trang trải cuộc sống, trả nợ và phụ giúp bố mẹ nhưng anh vẫn dành một khoản để mua máy game mới. Trong một lần dọn dẹp nhà cửa, Woo Jin bất ngờ phát hiện anh giấu máy chơi game trong nhà kho và nổi trận lôi đình. Kết quả, khi trở về từ công ty, Joo Hyuk phát hiện bộ trò chơi điện tử đắt tiền của mình bị cô vợ "ác ma" vứt hết vào bồn tắm. Không thể nhịn nổi nữa, Joo Hyuk lớn tiếng quát mắng và đáp trả Woo Jin: "Cô tưởng chỉ có mình cô khốn khổ thôi ư? Tôi không chỉ chịu đựng cấp trên ở công ty. Người tôi phải chịu đựng và khiến tôi cảm thấy khốn khổ chính là cô".

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 3.

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 4.

Tập 2 "Familiar Wife": Woo Jin phát hiện dàn máy chơi game "xịn" mà Joo Hyuk giấu giếm để dành tiền mua

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 6.

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 7.

Nói xong câu này, Joo Hyuk bỏ nhà ra đi giữa trời mưa to. Anh nhớ lại giấc mơ được vượt thời gian lần trước và suy nghĩ liệu nếu anh làm lại chuyện tương tự thì có thể quay về quá khứ một lần nữa hay không. Và điều Joo Hyuk nghi ngờ đã thành hiện thực, anh đã dùng đồng 500 won còn lại của ông lão nọ và quay về quá khứ đúng cái ngày định mệnh sắp đặt anh gặp được Woo Jin.

Tập 2 "Familiar Wife": Joo Hyuk quyết định từ bỏ người vợ là Woo Jin và quay về quá khứ

Thế nhưng lần này anh lựa chọn khác đi so với quá khứ của mình, Joo Hyuk đã không bắt chuyện với Woo Jin. Thay vào đó, anh đã cố gắng để đến buổi hẹn với cô bạn xinh đẹp Hye Won và hẹn hò với cô nàng. Kết quả, 2 người trao nhau nụ hôn đầu vào buổi tối hôm ấy. Bỗng nhiên Joo Hyuk bừng tỉnh khỏi giấc mộng, cứ ngỡ lần quay về quá khứ lúc nãy lại là một giấc mơ nhưng không, quá khứ anh muốn thay đổi giờ đây đã thành hiện thực. Người vợ nằm ngủ cạnh Joo Hyuk chính là Hye Won. Trong khi đó, Woo Jin lại đang có cuộc sống độc thân hạnh phúc của riêng mình.

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 9.

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 10.

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 11.

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 12.

Không chịu nổi kiếp bị vợ chửi mắng suốt ngày, Ji Sung quay ngược thời gian để đổi vợ - Ảnh 13.

Tập 2 "Familiar Wife": Joo Hyuk thay đổi được quá khứ, quyết định cưới Hye Won thay vì Woo Jin

Liệu 2 vợ chồng Joo Hyuk - Woo Jin khi gặp lại nhau ở một chiều không gian khác, họ có nhận ra nhau? Joo Hyuk có hối hận vì lựa chọn thay đổi quá khứ của mình? Những tập tiếp theo của Familiar Wife được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm